LOBOTECH – Đối tác tin cậy trong việc sửa UPS

By Boluudien | 13 Tháng Mười Một, 2023

Sửa UPS không đơn giản khi có rất nhiều lỗi khác nhau. Các lỗi có những dấu hiệu nhận biết có thể trùng lặp. LOBOTECH giải quyết công việc sửa chữa, bảo dưỡng bộ lưu điện giúp các đối tác với chất lượng dịch vụ cam kết tuyệt đối.

lobotech doi tac tin cay trong viec sua chua va bao duong bo luu dien 01

Quy trình sửa UPS chuẩn tại LOBOTECH

Thực tế Công ty Cổ phần LOBOTECH chủ yếu nhập khẩu, phân phối bộ lưu điện các loại trên toàn quốc là chính. Tuy nhiên nhằm hỗ trợ khách hàng tối đa trong quá trình chọn mua, sử dụng bộ lưu điện nên hiện LOBOTECH đã có thêm các dịch vụ khác.

Cụ thể gồm tư vấn miễn phí, giao hàng tận nơi, sửa chữa tại chỗ, bảo dưỡng định kỳ, cho thuê bộ lưu điện theo yêu cầu. Đối với dịch vụ sửa UPS, LOBOTECH áp dụng quy trình chuẩn hóa nhằm tối ưu quyền lợi cho khách hàng của mình. Quy trình tiến hành như sau:

Bước 1: Khách hàng nhận tư vấn – hỏi đáp miễn phí

Khách hàng lúc nào cũng có thể liên hệ trực tiếp với LOBOTECH để nhận dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hiện LOBOTECH đã áp dụng dịch vụ này thông qua chat trực tiếp trên website tại đường link https://boluudiennhapkhau.com.vn/, để lại tin nhắn trên Gmail, Messenger, Zalo hoặc gọi điện hỏi đáp qua Hotline 0968.293.392.

Nhân viên túc trực 24/7 sẽ giải đáp thắc mắc cho khách hàng nhanh chóng về các vấn đề xoay quanh bộ lưu điện. Trường hợp bộ lưu điện của khách hàng có vấn đề cũng có thể nêu các dấu hiệu nhận thấy để nhân viên phán đoán sơ bộ. Nếu không quá nghiêm trọng, khách hàng có thể tự kiểm tra tại nhà giúp giảm chi phí sửa chữa. 

lobotech doi tac tin cay trong viec sua chua va bao duong bo luu dien 02

Ngược lại, nếu nghiêm trọng, nhân viên của LOBOTECH sẽ tư vấn phương án khắc phục có lợi nhất cho khách hàng. Dĩ nhiên phương án mang tính chất dự đoán ‘bệnh’ bộ lưu điện đang mắc phải. Khách hàng thấy hợp lý có thể yêu cầu báo giá và sử dụng dịch vụ của LOBOTECH.

Bước 2: Tiếp nhận thông tin dịch vụ 

Khách hàng yêu cầu dịch vụ sửa UPS từ LOBOTECH sẽ được nhân viên tiếp nhận. Đồng thời khách hàng sẽ cung cấp một số thông tin dưới hướng dẫn của nhân viên bao gồm tên, số điện thoại, địa điểm sửa chữa, dấu hiệu lỗi sơ bộ của bộ lưu điện. Toàn bộ thông tin sẽ được chuyển tiếp đến bộ phận kỹ thuật. Nhân viên kỹ thuật sẽ liên hệ lại khách hàng để thống nhất thời gian sửa chữa.

Bước 3: Kiểm tra và báo giá

Nhân viên kỹ thuật sẽ theo thời gian đã thống nhất đến tận nơi, kiểm tra tình hình của bộ lưu điện rồi thực hiện báo giá. Báo giá sẽ đưa ra các phương án sửa chữa để khách hàng lựa chọn nhằm phù hợp khả năng kinh tế của khách hàng nhất.

Bước 4: Sửa chữa, chạy thử và hoàn tất dịch vụ 

Nhân viên kỹ thuật có kinh nghiệm sẽ tiến hành sửa UPS theo đúng phương án khách hàng lựa chọn. Quá trình hoàn tất, bộ lưu điện sẽ được cho chạy thử để đảm bảo hoạt động tốt, nạp vào điện. LOBOTECH sẽ bảo hành dịch vụ cho khách hàng tùy theo tình hình hỏng hóc của bộ lưu điện. 

lobotech doi tac tin cay trong viec sua chua va bao duong bo luu dien 03

Nếu trong thời gian bảo hành, bộ lưu điện xảy ra vấn đề, khách hàng có thể gọi điện để yêu cầu sửa chữa bất cứ lúc nào. Đồng thời nhân viên của LOBOTECH sẽ liên hệ lại với khách hàng xin đánh giá chất lượng dịch vụ, hỏi han tình hình hoạt động của bộ lưu điện để tư vấn cách sử dụng hiệu quả.

Bảo dưỡng an toàn, giá rẻ tại LOBOTECH

Ngoài dịch vụ sửa UPS, LOBOTECH hiện còn cung cấp dịch vụ bảo dưỡng định kỳ. Bộ lưu điện bị bụi bẩn, lâu ngày không vệ sinh cũng có thể là nguyên nhân khiến tuổi thọ ắc quy giảm, bo mạch bị hỏng, chạy phát ra tiếng, nóng máy…

Người dùng nên bảo dưỡng định kỳ để vừa vệ sinh vừa phát hiện lỗi sớm giúp giảm chi phí sửa chữa sau này. Đặc biệt là với những bộ lưu điện công suất lớn, giá thành cao, chi phí sửa chữa mỗi lần sẽ rất tốn kém. Bảo dưỡng lúc này sẽ trở thành phương án tiết kiệm lại giúp bộ lưu điện hoạt động hiệu suất hơn.

Quý vị quan tâm đến dịch vụ sửa UPS, bảo dưỡng UPS, cho thuê UPS hoặc muốn tìm mua UPS chính hãng, chất lượng tốt? Hãy đến với LOBOTECH để được hưởng ưu đãi tối đa, sản phẩm giá phải chăng, dịch vụ chuyên nghiệp nhé!