Làm thế nào để chọn mua bộ lưu điện cho camera tốt nhất?

By Boluudien | 17 Tháng Chín, 2017

Camera là hệ thống giám sát an ninh trong và ngoài nhà ở hay cửa hàng, vv. Vì vậy, yêu cầu đối với hệ thống này là phải liên tục hoạt động 24/24. Tuy nhiên, nguồn điện lưới mà chúng ta đang sử dụng không phải lúc nào cũng đáp ứng được điều đó. Do vậy, để đề phòng mất điện, việc trang bị bộ lưu điện cho camera là cần thiết.

Bộ lưu điện camera đang được cung cấp và phân phối ở nhiều địa chỉ khác nhau trên thị trường. Tại mỗi địa chỉ lại trưng bày và giới thiệu nhiều loại lưu điện cho camera khác nhau. Điều này chắc chắn sẽ gây khó khăn cho việc lựa chọn. Thấu hiểu vậy nên trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn cách lựa chọn bộ lưu điện cho camera tốt nhất.

lam the nao de chon mua bo luu dien cho camera tot nhat e1505680154537
Lobotech – chuyên bán bộ lưu điện cho camera uy tín và chất lượng

Làm thế nào để chọn mua được bộ lưu điện cho camera tốt nhất

Để chọn mua được bộ lưu điện camera tốt nhất, bạn hãy căn cứ vào 4 tiêu chí sau đây:

+ Thứ nhất, công nghệ:

Lưu điện cho camera cũng bao gồm hai loại là online và offline. Theo đặc điểm cấu tạo của các loại camera đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, thì cả ups onlineups offline đều rất thích hợp để sử dụng. Do vậy, hãy tùy theo điều kiện tài chính của mình mà chọn lưu điện camera online hay lưu điện camera offline.

+ Thứ hai, công suất:

Tổng hệ thống công suất của các loại camera đang được sử dụng phổ biến hiện nay thường dao động trong khoảng từ 150w – 300w – một mức công suất không quá lớn. Vậy nên, bạn chỉ cần chọn bộ lưu điện camera có công suất bằng hoặc lớn hơn mức công suất kia một chút là được.

+ Thứ ba, thời gian lưu điện:

Đối với camera, ups có thời gian lưu điện càng dài càng tốt. Vì vậy, bạn nên chọn loại lưu điện cho camera mà có khả năng lắp bổ sung acquy để tăng thời gian lưu điện chuẩn.

+ Thứ tư, địa chỉ cung cấp:

Địa chỉ cung cấp bộ lưu điện camera cũng rất quan trọng. Chỉ có một địa chỉ cung cấp uy tín, tin cậy mới có khả năng đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất cho người mua hàng. Hãy tìm đến một địa chỉ như thế để hợp tác bạn nhé. Và địa chỉ đó chắc chắn chỉ có Lobotech mà thôi.

Đến với Lobotech, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực như: được mua sản phẩm tốt với giá ưu đãi, mua 1 được 2 (Lobotech ngoài cung cấp sản phẩm ups còn là đơn vị sửa chữa ups chuyên nghiệp), bảo hành, bảo trì thiết bị miễn phí dài hạn, vv.

Hãy liên hệ ngay 0968 293 392 để đặt mua bộ lưu điện cho camera với giá tốt nhất!

Đánh giá cho bài viết post
tag