Hướng dẫn sử dụng UPS Dosan Online 10kva

By Boluudien | 24 Tháng Tám, 2023

UPS Dosan Online 10kva đến từ thương hiệu có tiếng về chất lượng. Thiết bị có độ bền cao, tính năng tốt, giá thành phải chăng phù hợp với yêu cầu của nhiều công trình.

Điểm nổi bật của UPS Dosan Online 10kva

Hướng dẫn sử dụng UPS Dosan Online 10kva

UPS Dosan Online 10kva được sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới hiện đại của thương hiệu cùng tên. Thiết bị công suất trung bình phù hợp với các công trình vừa và nhỏ, áp dụng cả với các thiết bị điện có độ mẫn cảm cao. Nhờ công nghệ cao, model cho phép chuyển mạch với thời gian bằng 0 hoặc không cần chuyển mạch giúp thiết bị điện trong công trình hoạt động liên tục.

Bộ lưu điện Dosan Online 10kva sở hữu hàng loạt tính năng nổi bật cho phép đảm bảo an toàn khi dùng, nâng cao hiệu quả, bảo vệ cho lưới điện. Điển hình phải kể đến:

– Màn hình LCD/ LED hiển thị thông minh;

– Bộ vi xử lý điều khiển công nghệ hiện đại cho phép tối ưu hóa hiệu suất hoạt động;

– Được trang bị bộ sạc nhanh giúp giảm thời gian sạc điện;

– Có thể điều chỉnh AVR linh hoạt để ổn định điện áp;

– Cho phép tự khởi động khi AC khôi phục;

– Có thể kích hoạt tính năng tự động kiểm tra hoặc tự chẩn đoán;

– Tính năng quản lý pin thông minh kiểm soát hoạt động của pin;

– Cho phép báo động nhân bản;

huong dan su dung ups dosan online 10kva 03

Hướng dẫn cách dùng UPS Dosan Online 10kva

Bản thân UPS Dosan Online 10kva có nhiều model khác nhau như UL-1000; US-1000; US-10000TD; Dosan 10kva Rack Mount HQ-10KRS… Mỗi loại có đặc điểm khác nhau nên cách sử dụng cũng sẽ đôi chút thay đổi. Người dùng tốt nhất nên đọc kỹ hướng dẫn của nhà sản xuất có kèm theo sản phẩm khi mua để lắp đặt, nối các dây cắm. Các thao tác khác được thực hiện theo các bước như sau:

Cách bật bộ lưu điện Dosan Online 10kva

Cách bật bộ lưu điện Dosan Online 10kva khác nhau khi dùng nguồn điện hoặc ắc quy. Khi UPS kết nối với nguồn điện thì cần nối điện rồi cài đặt theo phần mềm. Sau khi bộ lưu điện đã được kích hoạt, cần nhấn giữ nút mở vài giây để mở. Các đèn bái sẽ bật rồi tắt lần lượt.

Trường hợp sử dụng bộ lưu điện kết nối ắc quy, không nối với nguồn điện thì chỉ cần giữ nút mở vài giây để bật. Khi bật theo chế độ này thì bộ lưu điện sẽ hoạt động như khi kết nồi điện nguồn. Tuy nhiên đèn báo hiệu sẽ không sáng mà đèn ắc quy mới sáng.

Cách tắt bộ lưu điện Dosan Online 10kva

huong dan su dung ups dosan online 10kva 02

Cách tắt UPS Dosan Online 10kva dù kết nối với điện nguồn hay ắc quy cũng thực hiện tương tự nhau. Người ta chỉ cần nhấn nút tắt vài giây để thiêt bị – bộ chuyển đổi tắt ngay.

Nạp – xả ắc quy

Ắc quy thường được dùng với bộ lưu điện. Muốn ắc quy đảm bảo tuổi thọ thì phải xả nạp đúng cách. Trong điều kiện nhiệt độ thường thì người ta cần để ắc quy tự xả tới khi còn 50% dung lượng rồi nạp lại trong tối thiểu 8 giờ. Đồng thời phải để bộ lưu điện hoạt động với ắc quy tối thiểu 1 lần trong 6 tháng. Như vậy ắc quy và bộ lưu điện mới bền.

Địa chỉ cung cấp UPS Dosan Online 10kva chính hãng

Công ty Cổ phần LOBOTECH là Tổng kho nhập khẩu – phân phối bộ lưu điện chính hãng các loại. Khách hàng có thể sở hữu bộ lưu điện Dosan Online 10kva chính hãng và nhiều sản phẩm khác từ LOBOTECH với mức giá hấp dẫn. Chính sách bảo hành dài hạn, giao hàng tận nơi, lắp đặt tại chỗ sẽ đảm bảo lợi ích tối đa cho người mua.

Không chỉ thế LOBOTECH đã áp dụng chương trình đặt hàng online – nhận hàng tại nhà – kiểm hàng tại chỗ – đổi trả miễn phí với mọi khách hàng. Các sản phẩm có thể sử dụng thêm dịch vụ hậu mãi gồm bảo hành – bảo dưỡng – sửa chữa nếu khách hàng có nhu cầu.

Trường hợp khách hàng có mong muốn sử dụng bộ lưu điện công suất lớn với mức giá phải chăng có thể sử dụng dịch vụ thuê bộ lưu điện. LOBOTECH cam kết đem đến sản phẩm – dịch vụ tốt nhất đến tận tay mỗi khách hàng.

Mọi thông tin sản phẩm/ dịch vụ Quý vị có thể tham khảo chi tiết tại website https://boluudiennhapkhau.com.vn hoặc liên hệ Hotline 0968.293.392 nhận tư vấn miễn phí 24/7 nhé!

Đánh giá cho bài viết post