Đơn vị nào cung cấp ups uy tín nhất Hà thành?

By Boluudien | 2 Tháng Mười Một, 2017

Đơn vị nào cung cấp ups uy tín nhất Hà thành? Có phải bạn đang tìm kiếm thông tin này? Vậy hãy lắng nghe chia sẻ từ những khách hàng đã từng mua bộ lưu điện để biết đâu là điểm đến lý tưởng nhất cho mình bạn nhé.

Khách hàng chia sẻ đơn vị nào cung cấp ups uy tín và tin cậy nhất Hà thành?

Anh Trương Anh Hải – Lập trình viên tại Hà Nội cho ý kiến: “Đơn vị cung cấp ups uy tín và tin cậy nhất Hà thành hiện nay đó chính là Công ty TNHH Lobotech ở số 16, ngõ 37, phố Đông Ngạc, Kim Liên, Đống Đa bạn nhé. Mình đã mua nhiều loại ups tại đây và hài lòng với chất lượng cũng như giá cả của tất cả những sản phẩm mà mình nhận được. Sản phẩm bình điện mà Lobotech cung cấp rất chất lượng, mình sử dụng đã nhiều năm mà động cơ hoạt động vẫn rất êm ái, ắc quy vẫn lưu giữ điện cực kì tốt. Mua bộ lưu điện tại Lobotech bạn nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực.”

dich vu sua chua bo luu dien 1

Anh Lê Duy Thực – Cán bộ kinh doanh công nghệ giáo dục tại Hà Nội phản hồi: “Ups là sản phẩm đang được bày bán rất phổ biến trên thị trường, nhưng không phải đơn vị cung cấp nào cũng uy tín và tin cậy. Nơi tôi tin tưởng nhất để chọn mua ups là Công ty Lobotech. Tại đây, có rất nhiều loại lưu tích điện cho tôi lựa chọn. Đội ngũ nhân viên bán hàng rất nhiệt tình và chu đáo, tậm tâm tư vấn, hướng dẫn tôi. Hơn thế nữa, chất lượng và giá cả của bộ lưu điện mới là điều làm tôi hài lòng trên cả mong đợi. Nhờ các bạn Lobotech mà tôi có cơ hội sở hữu bộ lưu điện apc công nghệ tiên tiến, hiện đại với số tiền tiết kiệm nhất.”

Anh Trần Văn Hiệp – Giám đốc Công ty TNHH sản xuất và Thương mại Âu Việt cho hay: “Đơn vị cung cấp ups uy tín và tin cậy số 1 Hà Nội hiện nay không thể là địa chỉ nào khác ngoài Lobotech. Không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng cao, Lobotech còn có nhiều dịch vụ tiện ích, rất đáng sử dụng.”

Đó là 3 trong số rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của Lobotech. Chắc hẳn chúng tôi không cần trích dẫn thêm ý kiến nào nữa đúng không nào? Biết được đơn vị nào cung cấp ups uy tín nhất rồi thì bạn nhớ đừng bỏ qua địa chỉ này khi cần mua bộ lưu điện bạn nhé. Lobotech rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ bạn.

5/5 - (1 bình chọn)
tag