Dịch vụ thuê bộ lưu điện UPS tại Lobotech

By Boluudien | 20 Tháng Hai, 2024

Dịch vụ thuê bộ lưu điện UPS tại Lobotech

Bộ lưu điện Offline cung cấp nguồn điện liên tục cho thiết bị điện trong công trình. UPS offline có đặc điểm gì nổi bật? Dịch vụ cho thuê UPS có lợi không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Những điểm nổi bật của bộ lưu điện Offline

Bộ lưu điện Offline thực chất là một trong số 3 loại bộ lưu điện phân biệt dựa theo công nghệ đàng có trên thị trường hiện nay. Theo đó, UPS offline được coi như phiên bản đầu tiên khi sở hữu cấu tạo đơn giản nhất. Dĩ nhiên bộ lưu điện này vẫn có tác dụng cung cấp nguồn điện liên tục cho các thiết bị điện trong công trình trong một khoảng thời gian tương ứng với công suất tương tự với những UPS khác.

Tuy nhiên nguyên lý hoạt động và tính năng kèm theo của UPS offline có đôi chút khác biệt. UPS offline đáp ứng yêu cầu tối thiểu về khả năng lưu trữ điện cho thiết bị tải. Nguyên nhân nằm ở công suất nhỏ, tối đa chỉ khoảng 2.000 KVA nên số lượng và thời gian cung cấp điện hạn chế.

Trong trạng thái lưới điện ổn định, UPS offline đóng vai trò như một bộ sạc nạp điện tự động vào ắc quy. Khi lưới điện gặp sự cố hoặc mất điện bất ngờ, ups sẽ tự động làm việc bằng cách chuyển mạch trong thời gian khoảng 4 đến 10 giây. 

UPS offline cho sóng đầu ra thuộc dạng sóng bước hoặc xung vuông nên không phù hợp với tất cả tải điện. Đồng thời do thời gian chuyển mạch dài nên bộ lưu điện này có hạn chế nhất định với một số thiết bị. Đây cũng là điểm hạn chế của UPS offline so với phiên bản nâng cấp – UPS online.

Có nên thuê bộ lưu điện Offline?

Dịch vụ thuê bộ lưu điện UPS tại Lobotech

Bộ lưu điện đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp nguồn điện liên tục cho các thiết bị điện trong công trình. Vì vậy ngày nay không ít cơ quan, tổ chức có nhu cầu lắp đặt UPS, trong đó bao gồm cả UPS offline và online. Tuy nhiên chi phí sở hữu một hệ thống bộ lưu điện khá cao lại khiến không ít người phân vân.

Dịch vụ cho thuê bộ lưu điện ra đời hướng đến những đối tượng này. Liệu dịch vụ này có thích hợp với bộ lưu điện Offline? Điểm đặc trưng của UPS offline nằm ở công suất nhỏ nên mức đầu tư ban đầu không cao. Trường hợp công trình chỉ lắp đặt một vài bộ lưu điện thì không nhất thiết phải thuê.

Mức phí bỏ ra chưa đến một triệu đồng đã có thể sở hữu UPS offline nên việc thuê ngoài không cần thiết. Trường hợp chủ công trình muốn đầu tư đồng bộ với số lượng bộ lưu điện lớn thì mới nên thuê ngoài. Tuy nhiên UPS offline hạn chế về mặt chủng loại tải điện khi không thích hợp với những thiết bị có độ nhạy cảm cao.

Do đó chủ công trình nên cân nhắc kỹ trước khi đầu tư hàng loạt bộ lưu điện. Đó là còn chưa kể đến một công trình lớn lắp đặt nhiều bộ lưu điện nhỏ sẽ tốn khá nhiều chi phí, thời gian cung cấp điện không lâu, quá trình kiểm soát cũng khó khăn hơn so với việc đầu tư một bộ lưu điện công suất lớn.

Dịch vụ cho thuê bộ lưu điện Offline nào nên chọn?

Dịch vụ thuê bộ lưu điện UPS tại Lobotech

Tuy không nên thuê bộ lưu điện Offline nhưng điều đó không có nghĩa dịch vụ này không có lợi. Đối với những công trình yêu cầu nguồn điện liên tục để phục vụ hoạt động học tập, sản xuất, nghiên cứu, kinh doanh hoặc chữa bệnh thì hệ thống bộ lưu điện đóng vai trò quan trọng.

Thay vì thuê UPS offline công suất nhỏ, chủ công trình có thể cân nhắc đến việc thuê UPS online công suất lớn. Những bộ lưu điện online công suất lớn thường có giá rất cao nên đến vài chục thậm chí hàng trăm triệu đồng. Việc thuê bộ lưu điện sẽ tiết kiệm chi phí, cập nhật công nghệ liên tục, hạn chế tối đa rủi ro từ hàng giả, hàng kém chất lượng.

Dĩ nhiên mọi lợi ích của dịch vụ cho thuê bộ lưu điện chỉ thành lập trên cơ sở đảm bảo chất lượng. Vậy dịch vụ ở đâu đáng tin cậy? Công ty Cổ phần LOBOTECH là tổng kho nhập khẩu, cung cấp bộ lưu điện, cho thuê UPS đủ chủng loại được nhiều khách hàng tin tưởng.

Chi tiết dịch vụ quý khách có thể tham khảo tại website của LOBOTECH theo đường link https://boluudiennhapkhau.com.vn nhận tư vấn miễn phí qua Hotline 0968.293.392 nhé!