Dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện và UPS – Chuyên nghiệp, Nhanh chóng, Uy tín 

By Boluudien | 14 Tháng Sáu, 2024

Sửa bộ lưu điện kịp thời sẽ giúp kéo dài tuổi thọ thiết bị, phòng ngừa lỗi nặng thêm gây ảnh hưởng tới hệ thống điện công trình. Dịch vụ sửa chữa ở đâu chuyên nghiệp, nhanh chóng và uy tín? Hãy cùng tìm câu trả lời nhé!

Dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện và UPS – Chuyên nghiệp, Nhanh chóng, Uy tín 

Khi nào cần dịch vụ sửa bộ lưu điện?

Bộ lưu điện hay UPS là thiết bị chuyên dụng cho phép cung cấp nguồn điện kịp thời cho tải trong một khoảng thời gian nhất định tương ứng với công suất của nó. Nhờ quá trình sạc, lưu trữ, chuyển đổi điện năng, bộ lưu điện giúp tải điện trong công trình hoạt động liên tục phục vụ cho con người.

Tuy nhiên kể cả những bộ lưu điện chất lượng nhất cũng không tránh khỏi bị hỏng hóc trong quá trình sử dụng. Lỗi có thể do quá trình nạp – xả không đúng cách, do môi trường bên ngoài quá bụi bẩn, quá nóng hoặc đơn giản do ắc quy đã hết hạn sử dụng.

Dù nguyên nhân nào thì việc sửa chữa UPS cũng vô cùng cần thiết. Nếu không sửa kịp thời, lỗi nhỏ có thể thành lỗi lớn và khiến bộ lưu điện hư hỏng nhiều hơn. Thời gian dài, bộ lưu điện thậm chí chỉ có thể trở thành đồ phế thải. Nhiều người cho rằng có thể tự sửa, tuy nhiên đó là việc không đơn giản.

Người sửa chữa cần có kiến thức chuyên môn nhất định, phải có công cụ dụng cụ hoặc chi tiết thay thế mới có thể thực hiện được. Đối với những lỗi đơn giản như cắm ổ điện không chặt, ắc quy hết hạn hoặc quên không sạc điện, người dùng có thể tự giải quyết. Ngược lại nếu lỗi lớn hơn, hãy tìm đơn vị chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

Phát hiện bộ lưu điện bị lỗi thế nào?

Dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện và UPS – Chuyên nghiệp, Nhanh chóng, Uy tín 

Không phải lúc nào cũng cần sửa chữa bộ lưu điện. Dĩ nhiên khi bộ lưu điện hoạt động không bình thường chứng tỏ đã bị lỗi. Người dùng có thể phán đoán qua một số dấu hiệu cơ bản như:

 • Vỏ ngoài của bộ lưu điện bị biến dạng, phù nề hoặc phồng lên;
 • Không thể sạc vào điện cho bộ lưu điện;
 • Dù bộ lưu điện đã bật nhưng điện không vào tải;
 • Khi dùng, bộ lưu điện thường bị tắt đột ngột, thời gian càng lâu, tần suất lỗi càng nhiều;
 • Có tiếng kêu bíp bíp, tít tít khi bật – tắt hoặc lúc bộ lưu điện hoạt động;
 • Bộ lưu điện phát ra tiếng kêu liên tục rồi sau đó dừng hoạt động;
 • Bộ lưu điện bật nhưng không lên nguồn;
 • Đèn đỏ báo hiệu;
 • Khi mất điện, bộ lưu điện cũng đồng thời ngắt;
 • Đèn LCD báo lỗi;
 • ….

Nhiều trường hợp bộ lưu điện có thể cùng lúc xuất hiện các dấu hiệu khác nhau. Thậm chí nhiều dấu hiệu cùng biểu hiện nhưng lại có thể do các nguyên nhân không giống nhau. Những lỗi thường thấy khi bộ lưu điện gặp vấn đề như hỏng bo mạch, hỏng ắc quy, không lưu điện, hoạt động chập chờn…. Tùy thuộc vào từng nguyên nhân, người ta sẽ có phán đoán để đưa ra phương án sửa bộ lưu điện phù hợp.

Tìm hiểu thêm: BỘ LƯU ĐIỆN 1KVA ONLINE

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Dịch vụ sửa bộ lưu điện ở đâu đáng tin?

Dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện và UPS – Chuyên nghiệp, Nhanh chóng, Uy tín 

Bộ lưu điện bị hỏng thì phải sửa. Vậy nên sửa ở đâu để đảm bảo chi phí phải chăng, thiết bị hoạt động tốt, hiệu suất như mới? Hiện có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa UPS trên toàn quốc.

Nổi bật trong số đó phải kể đến Công ty Cổ phần LOBOTECH. Thực chất LOBOTECH có nhiệm vụ chính là nhập khẩu, phân phối bộ lưu điện đến từ những thương hiệu tiếng tăm trên thế giới. Ngoài ra LOBOTECH còn cung cấp một số dịch vụ hỗ trợ như tư vấn chọn mua bộ lưu điện, cho thuê bộ lưu điện, sửa chữa UPS.

Đối với dịch vụ sửa chữa, khách hàng sẽ yêu cầu tư vấn trực tuyến trên website https://boluudiennhapkhau.com.vn hoặc liên hệ Hotline 0968.293.392. Nhân viên sẽ dựa theo thông tin khách hàng cung cấp về tình trạng bộ lưu điện để đưa ra phán đoán sơ bộ nguyên nhân lỗi. 

Từ đó cung cấp báo giá ban đầu cho khách hàng. Nếu khách hàng chấp nhận phương án giá này, hai bên sẽ trao đổi thêm về dịch vụ. Nhân viên sau đó sẽ đến tận nơi, kiểm tra, báo giá chính xác rồi mới thực hiện sửa chữa theo đúng ý khách hàng. 

LOBOTECH cam kết chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất khi đến tay mỗi khách hàng.

Tìm hiểu thêm: BỘ LƯU ĐIỆN 5KVA ONLINE

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Đánh giá cho bài viết post