Dịch vụ sửa chữa UPS chuyên nghiệp

By Boluudien | 3 Tháng Mười, 2017

Dịch vụ sửa chữa UPS là một dịch vụ vô cùng tiện ích và cần thiết mà Lobotech muốn gửi đến quý khách hàng. Quý khách hàng mong muốn gì khi tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa bình lưu điện, chúng tôi sẽ mang lại những điều đó cho các bạn, thậm chí là còn nhiều hơn cả những thứ mà các bạn đang cần.

Dịch vụ sửa chữa UPS mang lại những lợi ích gì cho khách hàng?

 1. Lợi ích đầu tiên mà chúng tôi mang lại cho quý khách hàng đó chính là “khôi phục” tình trạng hoạt động của loại bình lưu tích điện mà quý vị đang sử dụng. Chi phí để trang bị một chiếc bình tích điện không phải là nhỏ, nên bất cứ khách hàng nào cũng mong đợi có thể sửa chữa được khi bị hỏng hóc. Cán bộ kỹ thuật của chúng tôi sẽ “phát hiện bệnh” và lên phương án “điều trị bệnh” một cách tốt nhất cho quý vị.
 2. Lợi ích tiếp theo mà dịch vụ của chúng tôi mang lại cho quý vị đó chính là CHI PHÍ. Dịch vụ sửa chữa UPS do Lobotech cung cấp là dịch vụ có giá rẻ nhất thị trường hiện nay, giúp khách hàng TIẾT KIỆM tới 3 LẦN chi phí.
 3. Sự tiện lợi là một lợi ích khác nữa mà dịch vụ của chúng tôi chắc chắn mang lại cho quý vị. Dịch vụ của chúng tôi được cung cấp nhanh chóng, chính xác, hiệu quả, mọi lúc, mọi nơi.
 4. Không chỉ giúp khách hàng sửa chữa UPS, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng từ những vấn đề nhỏ nhất.

Với những lợi ích mà chúng tôi vừa liệt kê ở trên, chúng ta có thể khẳng định rằng dịch vụ sửa chữa UPS của Lobotech rất đáng để sử dụng đúng không nào?

dich vu sua chua bo luu dien 1 1
Dịch vụ sửa chữa UPS chuyên nghiệp nhất

Ai có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa UPS ?

 1. Khách hàng đang sử dụng bộ lưu điện dùng cho cửa cuốn
 2. Khách hàng đang sử dụng bộ lưu điện dùng cho máy tính, máy chủ các thiết bị ngành CNTT
 3. Khách hàng đang sử dụng bộ lưu điện trong các hệ thống báo cháy, báo trộm, camera quan sát
 4. Khách hàng sử dụng bộ lưu điện cho các thiết bị mạng, các thiết bị, điều khiển tự động hóa, vv.

Bất cứ khách hàng nào đang sử dụng bộ lưu điện nếu bị hỏng hóc đều có thể đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Các dịch vụ sửa chữa UPS của Lobotech

 1. Dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện UPS Dosan
 2. Dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện UPS Santak
 3. Dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện UPS APC
 4. Dịch vụ sửa chữa tủ nguồn điện Batterry
 5. Dịch vụ sửa chữa bình lưu tích điện cho cửa cuốn, hệ thống máy tính, máy chủ, hệ thống báo cháy, báo trộm, hệ thống điều khiển tự động

sua chua ups tai hai phong

Tại sao Lobotech là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa UPS uy tín và chất lượng hàng đầu?

 1. Cho đến thời điểm hiện tại, Lobotech đã được thành lập, xây dựng và phát triển với hơn 11 năm kinh nghiệm. Trong suốt chặng đường đó, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực và cố gắng để mang lại những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất, giá cả ưu đãi nhất, đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng. Đây chính là phẩm chấm của một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa UPS UY TÍN và CHUYÊN NGHIỆP số 1 thị trường.
 2. Lobotech không chỉ là nơi hội tụ những tài năng kỹ thuật với TAY NGHỀ ĐỈNH CAO, mà họ còn là những con người cực kì TẬN TÂM và TRÁCH NHIỆM. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ, rồi đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
 3. Với hàng trăm, hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt 11 năm vừa qua, đồng nghĩa là dịch vụ của chúng tôi được các khách hàng rất TIN TƯỞNG và đánh giá cao. Và hiện tại, Lobotech chúng tôi là đối tác cung cấp sản phẩm bình lưu điện cùng dịch vụ sửa chữa UPS tin vậy và bền vững cho rất nhiều Công ty, tổ chức lớn.

Những lý do trên đã đủ chứng minh năng lực cung cấp dịch vụ của chúng tôi rồi chứ?

dich vu sua chua bo luu dien 3
Dịch vụ sửa chữa UPS giá rẻ nhất

Quy trình cung cấp dịch vụ sửa chữa UPS

 1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi nhận thông tin yêu cầu sửa chữa UPS qua nhiều kênh khác nhau. Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi, hoặc gọi điện thoại tới số 0968 293 392, hoặc ký hợp đồng sửa chữa lâu dài, hay để lại lời nhắn tại đây. Mọi yêu cầu của quý vị, cán bộ kỹ thuật của Lobotech sẽ đáp ứng nhanh chóng và tốt nhất.

 1. Kiểm tra nguyên nhân và báo giá sơ bộ

Cán bộ kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra nguyên nhân gây ra tình trạng hiện tại của bộ lưu điện UPS là gì? Sau đó sẽ báo cáo khách hàng phương án sửa chữa kèm theo đó là báo giá sơ bộ.

 1. Tiến hành sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị

Đội ngũ kỹ thuật của Lobotech sẽ sửa chữa, bảo dưỡng, đảm bảo bộ lưu điện hoạt động tốt trở lại rồi bàn giao cho khách hàng.

Liên hệ ngay 0968 293 392 để được tư vấn và trợ giúp sửa chữa UPS nhanh chóng với báo giá tốt nhất!

tag