Dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện của Lobotech

By Boluudien | 21 Tháng Tư, 2024

Dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện tại Lobotech được áp dụng theo quy trình chuẩn đảm bảo bắt đúng bệnh, sửa đúng chỗ, tiết kiệm tối đa chi phí. Dịch vụ này có thể giải quyết những vấn đề nào cho bộ lưu điện? Chi phí dịch vụ bao nhiêu? Áp dụng ở đâu?

Dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện của Lobotech

Dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện của Lobotech làm gì?

Dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện là một trong số các dịch vụ đã, đang được Lobotech triển khai. Lobotech là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối, cấp dịch vụ bộ lưu điện các loại trên toàn quốc. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi Lobotech sở hữu đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm, có trình độ và am hiểu về bộ lưu điện để sửa chữa lỗi chính xác.

Trong thời gian sử dụng bộ lưu điện sẽ không tránh khỏi tình trạng hỏng hóc không mong muốn. Nếu lỗi đơn giản như ắc quy hết hạn, quên không sạc thì chủ công trình hoàn toàn có thể tự mình khắc phục. Tuy nhiên những lỗi phức tạp hơn cần phải sửa chữa hoặc thay thế, khách hàng lên tìm đến đơn vị uy tín như Lobotech để đảm bảo sửa đúng, sửa nhanh.

Những dấu hiệu thường thấy cho biết bộ lưu điện đang gặp vấn đề phải kể đến như: bộ lưu điện phát ra tiếng kêu tít tít tít rồi tắt, bộ lưu điện bật không lên nguồn, sạc bộ lưu điện không vào, bộ lưu điện không chạy dù lưới điện bị ngắt, LCD báo lỗi có kèm theo mã lỗi…. 

Tất cả đều cho thấy bộ lưu điện đang bị lỗi và cần sửa ngay để tránh hỏng hóc nặng thêm gây gánh nặng chi phí. Lobotech sẽ giải quyết những vấn đề này cho khách hàng thông qua quá trình kiểm tra, sửa chữa đúng bệnh. Thông thường các lỗi có thể do ắc quy bị hỏng, bo mạch gặp vấn đề. Lỗi cần phải tìm ra nguyên nhân mới có thể sửa chính xác được.

Quy trình dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện tại Lobotech 

Dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện của Lobotech

Dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện tại Lobotech được áp dụng theo quy trình chuẩn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng từ a tới z. Cụ thể quy trình sẽ được áp dụng theo các bước như sau:

Liên hệ và nhận tư vấn

Khách hàng sẽ liên hệ với Lobotech bằng cách truy cập vào website https://boluudiennhapkhau.com.vn/ để tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời trên website cũng đã có các phương thức liên hệ khác phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Nếu khách hàng muốn được tư vấn và giải đáp chi tiết nhất trong thời gian ngắn nhất thì có thể liên hệ trực tiếp với Lobotech qua Hotline 0968.293.392. nhân viên của Lobotech sẽ túc trực 24/7 giải đáp Mọi thắc mắc cho khách hàng. Khách hàng cũng có thể thông qua các phương thức liên lạc để nêu rõ tình trạng bộ lưu điện đang gặp phải.

Mọi thông tin khách hàng cung cấp sẽ được ghi chú lại để phán đoán sơ bộ nguyên nhân bộ lưu điện bị lỗi. Từ đó đưa ra báo giá dự toán để khách hàng tham khảo và quyết định có sử dụng dịch vụ không. Dịch vụ tư vấn, báo giá hoàn toàn miễn phí nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. 

Sử dụng dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện

Dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện của Lobotech

Khách hàng tham khảo giá và quyết định sử dụng dịch vụ sẽ yêu cầu trực tiếp với nhân viên của Lobotech. Tại đây nhân viên sẽ ghi chú lại những thông tin cơ bản của khách hàng như họ tên, số điện thoại, địa chỉ và tình trạng bộ lưu điện đang gặp phải để chuyển đến bộ phận kỹ thuật.

Khách hàng yêu cầu về thời gian sửa chữa cũng có thể để đạt trực tiếp để nhân viên đến tận nơi kiểm tra bộ bưu điện. Nhân viên kỹ thuật kiểm tra tình hình bộ lưu điện sau đó sẽ đưa ra các phương án sửa chữa kèm báo giá chính xác tại chỗ. Khách hàng có thể lựa chọn phương án phù hợp với khả năng kinh tế và nhu cầu của mình để nhân viên kỹ thuật thực hiện.

Bàn giao và kết thúc dịch vụ sửa chữa bộ bưu điện

Sau khi nhân viên kỹ thuật sửa chữa sẽ tiến hành cho chạy thử dưới sự quan sát của khách hàng. Nếu khách hàng thấy thiết bị đã hoạt động ổn định thì nhân viên sẽ tiến hành bàn giao và kết thúc dịch vụ. Dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện của Công ty Cổ phần LOBOTECH có chính sách bảo hành cho khách hàng tùy theo lỗi đã sửa.

Hi vọng những thông tin trên đã có ích và giúp quý vị tìm được đơn vị sửa chữa ups đáng tin cậy.