Dịch vụ cho thuê bộ lưu điện – Bảo vệ liên tục

By Boluudien | 12 Tháng Một, 2024

Dịch vụ cho thuê bộ lưu điện được đánh giá như phương án tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn giúp bảo vệ lưới điện liên tục. Dịch vụ này đem lại lợi ích như thế nào? So sánh với tự trang bị bộ lưu điện có tiết kiệm hơn không? Hãy cùng thử tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ cho thuê bộ lưu điện

Dịch vụ cho thuê bộ lưu điện là gì?

Dịch vụ cho thuê bộ lưu điện có nhiệm vụ đúng như tên gọi. Các đơn vị sẽ đứng ra cho người dùng thuê bộ lưu điện với mức giá hợp lý trong một khoảng thời gian nhất định được chi tiết tại hợp đồng. Các điều kiện ràng buộc giữa hai bên sẽ do cả hai tự thương lượng.

Dịch vụ sẽ giúp khách hàng được sở hữu bộ lưu điện để sử dụng với mức giá thấp hơn nhiều so với mua mới. Chủng loại, công suất và đặc điểm của bộ lưu điện sẽ tuân theo yêu cầu từ phía khách hàng. Bộ lưu điện sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề lưới điện gặp sự cố hoặc mất điện trong thời gian dùng.

Cụ thể bộ lưu điện sẽ đóng vai trò như bộ sạc tích trữ điện năng từ chính lưới điện. Khi có sự cố xảy ra, bộ lưu điện sẽ cung cấp điện cho các thiết bị điện được kết nối trong khoảng thời gian tương ứng với công suất của nó. Nhờ sự hỗ trợ của UPS, thiết bị điện sẽ hoạt động liên tục phục vụ nhu cầu học tập, sinh hoạt, làm việc, kinh doanh của người dân.

So sánh dịch vụ cho thuê bộ lưu điện với tự lắp đặt

Dịch vụ cho thuê bộ lưu điện

Sở dĩ dịch vụ cho thuê bộ lưu điện đang dần nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng là bởi giá cũng như nhiều lợi ích đi kèm. Điều này thể hiện rõ nhất khi so sánh với việc tự mua, tự lắp đặt hệ thống bộ lưu điện. Cụ thể:

  • Xét về giá

Về giá, một bộ lưu điện công suất nhỏ cũng có giá cả triệu đồng, công suất càng lớn thì giá càng tăng. Trường hợp bộ lưu điện dùng cho cửa cuốn hoặc ít sử dụng, dùng hộ gia đình thì gia chủ có thể tự lắp đặt. Khi đó toàn bộ chi phí chỉ dao động khoảng vài triệu đồng.

Ngược lại những nơi cần bộ lưu điện công suất lớn thì việc trang bị sẽ tốn khá nhiều chi phí. Nhiều bộ lưu điện có giá lên đến cả trăm triệu đồng. Đặc biệt là với các doanh nghiệp thì đó sẽ như một khoản chi phí rất lâu có thể hoàn vốn. Ngược lại thuê bộ lưu điện sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều. Chi phí cụ thể tùy vào từng đơn vị cung cấp dịch vụ.

  • Xét về lựa chọn và lắp đặt

Xét về việc lựa chọn thì cả dịch vụ cho thuê bộ lưu điện và tự lắp đặt đều có nhiều phương án khác nhau. Chủ công trình hoàn toàn có thể chọn loại bộ lưu điện với công suất, số lượng, tính năng phù hợp yêu cầu của mình. Quá trình lắp đặt cũng tương tự. 

  • Xét về công nghệ

Công nghệ không ngừng phát triển khiến cuộc sống trở nên tiện lợi hơn. Không cần lấy ví dụ đâu xa, nói về bộ lưu điện cũng thấy được sự thay đổi. Bộ lưu điện Offline ra đời đầu tiên chỉ giải quyết được 3 vấn đề gồm tăng – giảm áp tức thời hoặc mất điện.

Phiên bản cải tiến – Bộ lưu điện Offline Line-Interactive được trang bị thêm bộ tự biến áp AVR giúp ổn định thêm hai vấn đề khác là tăng – giảm áp trong thời gian dài. Phiên bản hiện đại nhất – Bộ lưu điện Online có thể giải quyết hầu hết vấn đề, sử dụng được trong hệ thống điện lớn.

Dịch vụ cho thuê bộ lưu điện

Nếu tự mua, tự lắp đặt bộ lưu điện, chi phí lớn nên chủ công trình không dễ dàng thay mới được. Ngược lại dịch vụ cho thuê bộ lưu điện có thời hạn, khách hàng hoàn toàn có thể đổi sang bộ lưu điện công nghệ cao hơn khi tới hạn. Nhờ đó công trình luôn được ứng dụng thành quả kỹ thuật mới nhất.

Việc lựa chọn sử dụng dịch vụ hay tự lắp đặt tùy thuộc vào mỗi khách hàng. Thế nhưng tất cả trên cơ sở thiết bị tốt, dịch vụ chuyên nghiệp mới phát huy tác dụng. Công ty Cổ phần LOBOTECH chuyên nhập khẩu, phân phối bộ lưu điện chính hãng trên toàn quốc nay đã có dịch vụ cho thuê.

Quý vị quan tâm có thể tham khảo thông tin tại website https://boluudiennhapkhau.com.vn/ hoặc nhận tư vấn qua Hotline 0968.293.392 24/7 nhé!

Đánh giá cho bài viết post