Địa điểm mua bộ lưu điện chính hãng tại Hà Nội

By Boluudien | 8 Tháng Mười, 2021

Địa chỉ mua bộ lưu điện hiện nay không hề khó tìm bởi thị trường có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau. Thế nhưng giữa một thị trường mà hàng nhái – hàng thật lẫn lộn với nhau thì đơn vị cung cấp uy tín đóng vai trò rất quan trọng. Nên chọn mua bộ lưu điện như thế nào? Địa chỉ nào uy tín?

 boluudiennhapkhau dia diem mua bo luu dien chinh hang tai ha noi 02

Cách chọn mua bộ lưu điện phù hợp thiết bị điện

Bộ lưu điện hay UPS là thiết bị hỗ trợ cho các thiết bị điện nhằm mục đích cung cấp nguồn điện phòng hộ ổn định. Đồng thời bộ lưu điện còn được tích hợp nhiều tính năng như chống xung lọc nhiễu, kết nối thiết bị máy tính điều khiển. Khi chọn một địa chỉ mua bộ lưu điện uy tín cần lưu ý một số tiêu chính như sau:

  • Công nghệ sản xuất và nguyên tắc hoạt động của bộ lưu điện

Hiện có 3 dòng sản phẩm bộ lưu điện khác nhau. Trong đó bao gồm bộ lưu điện online có độ ổn định cao – giá thành cao. Bộ lưu điện offline giá rẻ chỉ hoạt động theo nguyên tắc cung cấp điện dự phòng. Cuối cùng là bộ lưu điện offline line interactive có thể hiệu chỉnh công suất tải theo từng thiết bị.

  • Nhu cầu sử dụng

Nhu cầu sử dụng như thế nào thì sẽ phải mua bộ lưu điện có công suất, tính năng như vậy. Khi chọn mua bộ lưu điện, khách hàng nên tính công suất của tất ca thiết bị ra đơn vị W. Sau đó dựa vào tổng công suất có được để lựa chọn bộ lưu điện.

  • Giá bán

Giá bán ảnh hưởng đến dự toán của khách hàng. Đặc biệt là những công trình lớn, nhu cầu sử dụng bộ lưu điện cao thì việc xem xét giá bán càng quan trọng. Sản phẩm được chọn phải đảm bảo những tính năng cần thiết mà giá không thể cao hơn quá nhiều so với mặt bằng chung trên thị trường.

boluudiennhapkhau dia diem mua bo luu dien chinh hang tai ha noi 03

Chọn mua bộ lưu điện uy tín tại Hà Nội ở đâu?

Thị trường Hà Nội đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn về đơn vị cung cấp bộ lưu điện. Tiêu chí chất lượng từ một địa chỉ mua bộ lưu điện uy tín cần được đặt lên hàng đầu. LOBOTECH là một trong những đơn vị như vậy với sự chuyên nghiệp, chất lượng đặt lên hàng đầu

Tại đây khách hàng sẽ được tham khảo, lựa chọn giữa hàng loạt mẫu bộ lưu điện khác nhau. Sản phẩm được hỗ trợ vận chuyển tận nơi, đổi trả miễn phí nếu có vấn đề kỹ thuật. Không chỉ thế chính sách bảo hành hấp dẫn cũng là một trong những lời khẳng định của LOBOTECH về chất lượng.

Quý vị muốn mua bộ lưu điện và tham khảo thông tin sản phẩm trực tiếp có thể truy cập website chính thức của LOBOTECH tại http://boluudiennhapkhau.com.vn/ hoặc liên hệ Hotline 0968 293 392 để được tư vấn nhé!

Đánh giá cho bài viết post