Địa chỉ cung cấp bộ lưu điện chính hãng tại Hà Nội

By Boluudien | 25 Tháng Tư, 2024

Nơi cung cấp bộ lưu điện tại Hà Nội không ít. Thế nhưng địa chỉ nào đảm bảo chất lượng, chế độ bảo hành tốt, giá phải chăng? Nơi nào đem đến những chính sách bán hàng có lợi? Hãy cùng tìm lời giải qua bài viết nhé!

Địa chỉ cung cấp bộ lưu điện chính hãng tại Hà Nội

Tại sao cần mua bộ lưu điện tại Hà Nội chính hãng?

Bộ lưu điện là thiết bị được dùng để cung cấp nguồn điện dự phòng cho tải điện trong công trình trong khoảng thời gian tương ứng với công suất và số lượng tải. Khi lưới điện hoạt động bình thường, bộ lưu điện sẽ làm việc như một bộ sạc nạp điện, tích trữ.

Khi lưới điện gặp sự cố bất ngờ, bộ lưu điện sẽ ngay lập tức hoạt động để cung cấp điện ngược trở lại cho tải. Ngoài chức năng chính, bộ lưu điện ngày nay còn được cải tiến để đảm bảo an toàn cho lưới điện, tăng sự tiện lợi khi dùng. Đồng thời chủng loại bộ lưu điện tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác nhiều lên khi đa dạng cả về công suất, tính năng cho tới đơn vị sản xuất.

Chính vì thế mà hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng bắt đầu trà trộn vào thị trường, đặc biệt là những sản phẩm đến từ thương hiệu có tên tuổi. Dĩ nhiên khách hàng vẫn hoàn toàn có thể sở hữu sản phẩm chính hãng nhưng nguy cơ ‘tiền mất tật mang’ không hề nhỏ.

Việc tìm một nhà cung cấp đáng tin cậy vì vậy trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Chỉ khi sở hữu hàng chính hãng thì mọi thông số, mọi tính năng, hiệu suất của thiết bị mới được bảo toàn. Ngược lại hàng kém chất lượng, hàng giả có thể sẽ khiến lưới điện thiếu an toàn, giảm tuổi thọ tải điện.

Nên chọn nhà cung cấp bộ lưu điện tại Hà Nội nào?

Địa chỉ cung cấp bộ lưu điện chính hãng tại Hà Nội

Do nhu cầu mà hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp bộ lưu điện tại Hà Nội khác nhau. Thậm chí người mua còn có thể tìm đến những đơn vị khác ngoài Hà Nội và được hỗ trợ vận chuyển tận nơi. Nhiều người còn chọn mua trên các trang thương mại điện tử với chủng loại phong phú đến khó tin.

Vậy nên chọn nhà cung cấp nào uy tín? Thực tế cả ba phương án trên đều có nhược điểm, tồn tại nguy cơ hàng giả hàng nhái không nhỏ. Cụ thể:

  • Phương án mua trực tiếp từ nhà cung cấp bộ lưu điện ở Hà Nội có ít rủi ro nhất. Tuy nhiên người mua cần chọn địa chỉ uy tín, tham khảo nơi có chủng loại sản phẩm đa dạng để có thể tìm được bộ lưu điện đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình. 
  • Phương án mua tại nhà cung cấp bên ngoài Hà Nội chỉ có lợi khi đó là đơn vị đáng tin cậy. Việc chọn mua cũng tương tự như cách tìm nhà cung cấp ở Hà Nội. Tuy nhiên nếu mua bộ lưu điện có công suất lớn thì trọng lượng tỷ lệ thuận cũng sẽ không hề nhỏ. Trường hợp nhà cung cấp không hỗ trợ chi phí vận chuyển thì giá sẽ bị đội lên. Ngoài ra người mua nên xem kỹ chính sách lắp đặt, bảo hành kèm theo để tránh bị ‘thiệt’.
  • Phương án mua trên các trang thương mại điện tử khó bảo đảm chất lượng nhất. Thậm chí khách hàng sẽ không được hỗ trợ lắp đặt hay các chính sách kèm theo. Trường hợp hàng giả, hàng kém chất lượng còn có nguy cơ mất tiền hoặc tốn rất nhiều thời gian giải quyết.

Công ty Cổ phần LOBOTECH giải quyết vấn đề cho khách hàng của mình với những bộ lưu điện chính hãng, đa dạng chủng loại, nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. 

Lợi ích khi mua bộ lưu điện tại Hà Nội ở Lobotech

Địa chỉ cung cấp bộ lưu điện chính hãng tại Hà Nội

Lobotech được nhiều khách hàng gửi gắm niềm tin không chỉ vì cung cấp bộ lưu điện tại Hà Nội mà còn nằm ở chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Sản phẩm cam kết hàng chính hãng với chế độ bảo hành dài hạn, đổi trả miễn phí nếu có lỗi kỹ thuật hoặc không đúng thông tin cung cấp.

Đối với khách hàng tại Hà Nội, Lobotech hỗ trợ dịch vụ giao hàng tận nơi, lắp đặt tại chỗ, chạy thử trước khi bàn giao. Ngoài ra khách hàng còn có thể yêu cầu dịch vụ sửa chữa nếu bộ lưu điện có lỗi trong quá trình sử dụng. Chủng loại sản phẩm đa dạng sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn.

Quý vị muốn tham khảo chi tiết sản phẩm, báo giá hoặc đặt hàng có thể truy cập https://boluudiennhapkhau.com.vn/ hoặc liên hệ Hotline 0968.293.392 nhé!