Đánh giá ưu nhược điểm bộ lưu điện DOSAN 2KVA Online

By Boluudien | 18 Tháng Tám, 2021

Bộ lưu điện DOSAN 2KVA Online được nhiều người lựa chọn như giải pháp bảo vệ lưới điện, phòng tránh sự cố bất ngờ. Bộ lưu điện 2KVA online có ưu điểm gì? Có nên sử dụng bộ lưu điện thương hiệu DOSAN không?

Ưu điểm của bộ lưu điện DOSAN 2KVA Online

lobotech danh gia uu nhuoc diem bo luu dien dosan 2kva online 01
Ưu điểm của bộ lưu điện DOSAN 2KVA Online

Bộ lưu điện DOSAN 2KVA Online nói riêng và bộ lưu điện 2KVA online nói chung đang là lựa chọn của nhiều người nhờ tính năng tốt, giá thành không quá cao. Ưu điểm của bộ lưu điện 2KVA online thể hiện thông qua chính đặc điểm về nguyên lý hoạt động.

Thiết bị này hoạt động theo nguyên tắc chuyển đổi kép từ AC thành DC và ngược lại. Nguồn điện áp cung cấp cho tải do bộ lưu điện 2KVA online đảm nhiệm hoàn toàn nên ổn định cả về tần số cũng như điện áp. Nhờ đó thiết bị có khả năng tạo ra nguồn điện sạch, khả năng chống nhiễu hoàn toàn.

Quan trọng hơn cả là bộ lưu điện DOSAN 2KVA Online có thời gian chuyển mạch bằng 0. Ngoài ra ưu điểm của thiết bị còn thể hiện thông qua:

  • Khả năng hoạt động bền bỉ, ổn định trong suốt thời gian dài dù chạy liên tục;
  • Ổn áp, có khả năng chống xung nhiễu do ảnh hưởng từ sét;
  • Cho phép cung cấp điện năng ngay lập tức khi xảy ra sự cố mất điện nhờ thời gian chuyển mạch bằng 0;
  • Điện áp đầu ra bằng với điện lưới;
  • Hỗ trợ đèn báo hoạt động, đèn báo lỗi dẽ sử dụng, hiển thị rõ ràng;
  • Có thể tự xả điện để đảm bảo tuổi thọ của ắc quy và thiết bị điện;
  • Vận hành êm ái, ít tiếng ồn.

Hạn chế của bộ lưu điện DOSAN 2KVA Online

lobotech danh gia uu nhuoc diem bo luu dien dosan 2kva online 02
Hạn chế của bộ lưu điện DOSAN 2KVA Online

Nhiều ưu điểm nhưng bộ lưu điện DOSAN 2KVA Online cũng vẫn có hạn chế nhất định. Thông thường sản phẩm của DOSAN có giá phải chăng so với các thiết bị thuộc cùng phân khúc. Tuy nhiên nếu so sánh với bộ lưu điện 2KVA offline thì giá cao hơn khoảng 2-3 lần.

Mặt khác trong quá trình hoạt động, bộ lưu điện 2KVA online thường tỏa ra khá nhiều nhiệt ra môi trường xung quanh. Nếu đặt thiết bị tại nơi có nhiệt độ cao hoặc ẩm thấp sẽ rất dễ gây chập cháy. Vì vậy nơi đặt máy phải đảm bảo hai tiêu chí là thoáng mát và khô ráo với không gian rộng rãi.

Bộ lưu điện DOSAN 2KVA Online tiêu tốn nhiều điện năng hơn so với bộ lưu điện 2KVA offline do ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, tích hợp nhiều tính năng. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà chủ công trình có thể quyết định nên hay không nên dùng bộ lưu điện 2KVA online.

Hiện các sản phẩm bộ lưu điện 2KVA online thương hiệu DOSAN đang được cung cấp chính hãng bởi LOBOTECH. Quý vị muốn tham khảo thông tin chi tiết, nhận báo giá chính xác có thể liên hệ qua Hotline 0968 293 392 nhé!

Đánh giá cho bài viết post