Cơ sở cung cấp bộ lưu điện UPS 20kVA chính hãng nhập khẩu

By Boluudien | 16 Tháng Mười Hai, 2022

Bộ lưu điện UPS 20kVA sở hữu công suất lớn cho phép cung cấp điện năng cho nhiều thiết bị điện trong cùng lưới tải hơn. Thiết bị đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như an ninh, viễn thông, quốc phòng, y khoa, phát thanh… 

boluudiennhapkhau Co so cung cap bo luu dien UPS 20kVA chinh hang nhap khau 1 1

1.Bộ lưu điện UPS 20kVA nhập khẩu tốt hay không tốt?

Thực tế cho thấy thị trường bộ lưu điện tại Việt Nam vô cùng sôi động với các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong đó bao gồm cả thương hiệu nước ngoài cho đến hàng trong nước. Đơn cử như MOXA, Dosan, ATC, Upcom, AOA cho đến Kyland, Lantronix, Santak…

Mỗi sản phẩm có ưu nhược điểm riêng, thông số kỹ thuật và tính năng được trang bị khác nhau. Những bộ lưu điện nguồn gốc trong nước thường có mức giá thấp hơn, hợp túi tiền của khách hàng. Hạn chế đến từ các tính năng được trang bị không đa dạng, nhất là với dòng bộ lưu điện UPS Online.

Trái lại bộ lưu điện nhập khẩu trải qua quy trình sản xuất nghiêm ngặt, dây truyền hiện đại, tích hợp tính năng tốt hơn. Hiển nhiên chi phí mà khách hàng phải bỏ ra cũng sẽ cao hơn. Bộ lưu điện UPS 20kVA nhập khẩu giá còn nhỉnh hơn đôi chút do công suất cao, nếu so sánh với các UPS công suất dưới 20kVA.

UPS 20kVA nhập khẩu chính hãng dĩ nhiên có tính năng tốt. Tính năng cụ thể thế nào còn phải tùy thuộc vào thông số kỹ thuật. Ngược lại hàng giả, hàng nhái thì lại khó lòng có thể đánh giá được tốt hay xấu. Công suất của UPS 20kVA cao nên có thể ứng dụng trong nhiều công trình với số lượng thiết bị tải lớn hơn, đáp ứng nhu cầu của người dùng, giảm tình trạng phải dùng nhiều UPS công suất nhỏ.

boluudiennhapkhau Co so cung cap bo luu dien UPS 20kVA chinh hang nhap khau

2.Bộ lưu điện UPS 20kVA nhập khẩu có những tính năng gì?

Chức năng chính của tất cả bộ lưu điện được cung cấp vẫn được bảo toàn. Thiết bị sẽ lưu trữ và cung cấp ngược trở lại điện năng an toàn cho các thiết bị điện trong trường hợp lưới điện gặp sự cố. Từ đó giúp hoạt động của thiết bị không bị gián đoạn gây tổn thất cho doanh nghiệp, tổ chức hoặc các cơ quan.

Hiện bộ lưu điện UPS 20kVA được cung cấp trên thị trường có cả hai loại là UPS Offline và UPS online. Tuy nhiên nếu xét về tính năng thì bộ lưu điện 20kva Online sở hữu ưu thế hơn hẳn. Một số tính năng phổ biến được trang bị trên các bộ lưu điện 20kva Online phải kể đến như:

-Thời gian chuyển mạch bằng 0;

-Tích hợp bảng điều khiển không mình, thường được trang bị đèn led hiển thị trạng thái hoạt động của chế độ ắc quy, chế độ lưới điện, dung lượng ắc quy, dung lượng tải, cảnh báo hư hỏng…;

-Hỗ trợ phần mềm quản trị tự động, quản trị năng lượng;

-Chức năng kết nối song song để hoạt động đa tầng giúp nâng công suất lên nhiều lần, có thể chia đều tải;

-Chống nhiễu, chống sét;

-Sử dụng UPS 20kva được coi là cách để nâng cao hiệu suất hoạt động của lưới tải điện mà không lãng phí nguồn. Người dùng có thể yên tâm về sự an toàn cho các thiết bị. Dĩ nhiên lợi ích chỉ có được khi sở hữu bộ lưu điện chính hãng từ nhà sản xuất.

3.Mua bộ lưu điện 20kVA nhập khẩu chính hãng có khó?

Nhu cầu của khách hàng với bộ lưu điện càng ngày càng tăng do nhiều công trình cần sự thông suốt của lưới điện. Những bộ lưu điện công suất hơn cũng có thị trường không nhỏ. Đa phần khách hàng quan tâm hơn đến các sản phẩm nhập khẩu vì chất lượng, tính năng tốt hơn.

Nhận thấy điều đó, không ít nhà cung cấp bộ lưu điện UPS 20kVA nhập khẩu ra đời với những lời quảng cáo hấp dẫn. Người mua không khó để thấy những câu như “giá rẻ nhất”, “hàng chính hãng 100%” như muốn khẳng định chất lượng sản phẩm. 

Thế nhưng chất lượng thực sự như thế nào thì chỉ có người đã dùng, đã được trải nghiệm mới đánh giá chính xác được. Không ít người gặp phải tình trạng “treo đầu dê, bán thịt chó”, quảng cáo một đằng, sản phẩm cung cấp một nẻo. Chất lượng bộ lưu điện không tốt có thể nhanh hỏng, hàng giả còn có thể gây chập cháy, sự cố không mong muốn.

boluudiennhapkhau Chi tiet de hieu nhat ve bo luu dien ups online 1

4.Nên mua bộ lưu điện UPS 20kVA chính hãng nhập khẩu ở đâu?

LOBOTECH là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp bộ lưu điện các loại đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian nên giảm tối đa nguy cơ lẫn lộn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Khách hàng còn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi LOBOTECH có những chính sách thay cho lời cam đoan. Cụ thể tất cả sản phẩm đều được hưởng chính sách bảo hành hấp dẫn, giao hàng tận nơi, đổi trả miễn phí nếu có lỗi kỹ thuật.

Chính sách bảo hành được áp dụng mọi lúc bất kể ngày nghỉ hay ngày lễ đảm bảo quyền lợi của người mua. Không chỉ thế, trước khi quyết định mua, khách hàng có thể nhận tư vấn, giải đáp chi tiết để sở hữu bộ lưu điện ưng ý, phù hợp nhu cầu nhất.

Mọi thông tin về bộ lưu điện UPS 20kVA và các sản phẩm khác, quý vị có thể tham khảo thêm tại website https://boluudiennhapkhau.com.vn/ của LOBOTECH nhé!

 

Đánh giá cho bài viết post