Chọn mua UPS cho hệ thống Data Center

By Boluudien | 28 Tháng Mười, 2023

Cách lựa chọn UPS cho hệ thống data center cần phải đáp ứng yêu cầu về công suất, phù hợp với độ nhạy cảm của thiết bị điện cũng như khả năng tinh tế của người dùng. Vậy phải chọn mua như thế nào? Cần lưu ý những gì để sở hữu thiết bị chính hãng?

chon mua ups ch he thong data center 01 1

Lưu ý trong cách lựa chọn UPS trò hệ thống data center

Hệ thống data center hay còn được gọi với tên trung tâm dữ liệu được hiểu như một cơ sở vật lý chứa đựng toàn bộ cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin. Nó được sử dụng với mục đích xây dựng, triển khai cũng như phân phối ứng dụng, dịch vụ, lưu trữ, quản lý dữ liệu liên quan đến những ứng dụng hoặc dịch vụ đó. 

nói một cách đơn giản hơn thì trung tâm dữ liệu là nơi lưu trữ máy tính cùng những thiết bị phần cứng có liên quan. Bên trong có chứa cơ sở hạ tầng do hệ thống công nghệ thông tin yêu cầu như máy chủ, thiết bị mạng, ổ đĩa lưu trữ dữ liệu…

Tính nhạy cảm của trung tâm dữ liệu khá cao nên không thể sử dụng những phương pháp cung cấp điện dự phòng thông thường được. Cách lựa chọn UPS cũng cần phải tính đến độ nhạy cảm của thiết bị để tránh trường hợp dữ liệu bị mất, thiết bị gặp trục trặc.

Đặc biệt, hệ thống điện phải hoạt động liên tục. Trong trường hợp có sự cố xảy ra cần ngay lập tức bổ sung nguồn điện dự phòng. dù chỉ một giây chậm trễ cũng có thể khiến dữ liệu bị mất, không thể phục hồi được. Ngoài ra người ta cũng phải căn cứ vào tình hình lưới điện xem có thường xuyên gặp trục trặc không để quyết định nên hay không nên sử dụng bộ lưu điện.

chon mua ups ch he thong data center 02 1

Cách lựa chọn UPS phù hợp với hệ thống data center

Khi đã quyết định sử dụng bộ lưu điện cho hệ thống data center, người dùng cần lưu ý đến những vấn đề cơ bản bao gồm loại hình, công suất, tính năng, thương hiệu, đơn vị cung cấp… Cách lựa chọn UPS được tóm gọn như sau:

– Nên chọn bộ lưu điện online với độ tương thích cùng các thiết bị điện tử cao để tránh trường hợp mất dữ liệu khi lưới điện có sự cố.

– Chọn bộ lưu điện Online có công suất tùy theo tổng công suất thiết bị và thời gian cần cung cấp điện.

– Tham khảo các tính năng kèm theo của bộ lưu điện để nâng cao trải nghiệm, đảm bảo nguồn điện sạch cho thiết bị trong suốt quá trình sử dụng.

– Tìm hiểu về thương hiệu sản xuất xem có uy tín không trước khi quyết định chọn mua.

– Tham khảo và so sánh giá, chất lượng dịch vụ giữa các nhà cung cấp để đảm bảo quyền lợi tối đa khi mua bộ lưu điện.

Cách lựa chọn UPS qua nhà cung cấp

Cách lựa chọn UPS có thể giảm bớt khó khăn nhờ sự giúp đỡ của một nhà cung cấp uy tín. Đơn vị đáng tin cậy sẽ giúp khách hàng lựa chọn được bộ lưu điện phù hợp với nhu cầu sử dụng, đảm bảo hàng chính hãng và đem đến những chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Ngược lại một đơn vị thiếu chuyên nghiệp có thể khiến người mua ‘tiền mất tật mang’ lo mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Công ty Cổ phần LOBOTECH cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụ cho mỗi khách hàng thông qua:

– Bộ bưu điện đa dạng về chủng loại, công suất, đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

– Các chính sách ưu đãi hấp dẫn như giảm giá, khuyến mãi, hỗ trợ vận chuyển tận nơi, lắp đặt tại chỗ.

– Quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng thông qua chế độ bảo hành dài hạn, hàng 1 đổi 1 trong trường hợp có lỗi kỹ thuật hoặc hoàn tiền khi phát hiện có hàng kém chất lượng.

– Hỗ trợ dịch vụ sửa chữa tận nơi, cho thuê bộ lưu điện với mức giá bất ngờ.

– Nhập khẩu hàng trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian nên đem đến mức giá cạnh tranh so với các ngành cung cấp khác trên thị trường.

– Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc với dịch vụ tư vấn miễn phí qua Hotline 0968.293.392.

chon mua ups ch he thong data center 03 1

Quý vị quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của LOBOTECH có thể tham khảo chi tiết trên website https://boluudiennhapkhau.com.vn/ nhé!