Cách phân loại UPS theo các dòng sản phẩm?

By Boluudien | 16 Tháng Bảy, 2023

Phân loại UPS thành các dòng sản phẩm dựa theo công suất là một trong những cách trực quan, dễ hiểu và thuận lợi cho cả người bán và người mua. UPS 1KVA online, UPS 2KVA online, UPS 3KVA online… là những dòng sản phẩm chính hiện có sẵn tại LOBOTECH. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết về từng phân loại và một số sản phẩm nổi bật nhất.

phân loại UPS
Cách phân loại UPS

 

Công suất UPS là gì?

Công suất UPS là lượng điện mà hệ thống UPS có thể cung cấp cho các thiết bị điện và được đo bằng W – Watt. Một UPS có dung lượng càng cao thì thời gian hoạt động của các thiết bị kết nối với UPS càng dài. Do vậy, trước khi chọn mua công suất UPS, bạn cần nhận biết được nhu cầu sử dụng cho các thiết bị. 

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại UPS khác nhau dựa theo công suất. Các UPS có công suất vừa và nhỏ dưới 500W và thường được sử dụng trong đời sống hàng ngày cho những thiết bị có công suất tiêu thụ nhỏ. 

Các UPS dùng trong công nghiệp sẽ có công suất lớn hơn, nằm trong khoảng 1KVA – 10KVA. Những UPS công nghiệp giúp thiết bị có thể hoạt động liên tục và an toàn lên tới vài giờ đồng hồ. Mức thời gian cụ thể sẽ tùy thuộc vào công suất tải và công suất UPS bạn lựa chọn.

cach phan loai ups theo cac dong san pham 03 1

Những phân loại UPS theo công suất có tại LOBOTECH

LOBOTECH là đơn vị cung cấp các phân loại UPS công nghiệp có công suất lớn, từ 1KVA – 10KVA. Các sản phẩm đều sử dụng kiểu lưu điện online được trang bị công nghệ cao, phù hợp để sử dụng cho những thiết bị điện tử nhạy cảm, quan trọng như máy chủ, máy dùng trong Y khoa. Dưới đây là đặc điểm và một số sản phẩm nổi bật trong từng phân loại.

Bộ lưu điện UPS 1KVA Online

Bộ lưu điện UPS 1KVA Online cung cấp đến người dùng công suất hoạt động 1KVA. Ưu điểm của sản phẩm là thời gian chuyển mạch nhanh, hiệu suất làm việc vượt trội và kích thước nhỏ gọn để tiết kiệm không gian lắp đặt. Những bộ sản phẩm trong phân loại UPS 1KVA Online có tại đơn vị gồm:

UPS Dosan 1KVA Rack Mount Model: HQ-1KRS

UPS Dosan 1KVA Rack Mount Model: HQ-1KR

Bộ lưu điện UPS Dosan Online 1KVA

Bộ lưu điện UPS 2KVA Online

Bộ lưu điện UPS 2KVA Online cung cấp đến bạn công suất làm việc lên tới 22KVA. Sản phẩm có khả năng bảo vệ tối đa trong hầu hết các sự cố về nguồn điện, trên máy có cổng giao tiếp chuẩn với thiết bị thông minh như máy tính và các khe cắm thông minh. UPS 2KVA Online mang đến hiệu suất tốt, thời gian duy trì cấp điện lâu dài. Một số sản phẩm UPS 2KVA Online nổi bật tại LOBOTECH:

UPS Dosan Online 2KVA Model: UL-2000

UPS Dosan 2KVA Rack Mount Model: HQ-2KR

UPS Dosan 2KVA Rack Mount Model: HQ-2KRS

Bộ lưu điện UPS 3KVA Online

Phân loại UPS 3KVA Online cung cấp cho các thiết bị công suất lên tới 3KVA giúp cung cấp thêm nhiều thời gian để bạn sửa chữa các sự cố về điện. Các sản phẩm UPS 3KVA Online tại LOBOTECH là dòng sản phẩm mới, hiện đại với những tính năng đặc biệt như:

– Thời gian chuyển mạch vô cùng nhanh, được tính bằng đơn vị ms.

– Khả năng ổn áp tốt.

– Bảo vệ các thiết bị tải bằng phương pháp lọc nhiễu, chống ngược dòng điện, chống sét…

Các sản phẩm UPS 3KVA Online hiện có tại cửa hàng:

UPS Dosan Online 3KVA Model: UL-3000

Dosan 3KVA Rack Mount Model: HQ-3KRS

cach phan loai ups theo cac dong san pham 02 1

Bộ lưu điện UPS 6KVA Online

UPS 6KVA Online mang đến công suất 6KVA cho các thiết bị tải, phù hợp với những máy móc làm việc tại nhà máy, khu công nghiệp, trung tâm dữ liệu lớn hay dùng trong y khoa. Bộ lưu điện có thời gian lưu điện dài, lên đến hàng chục giờ. Thiết kế UPS hiện đại, có các cổng giao tiếp với máy tính và hệ thống đèn LCD, đèn LED, âm báo thông minh. Các sản phẩm thuộc phân loại UPS 6KVA Online:

UPS Dosan Online 6KVA US-6000TD

Dosan 6KVA Rack Mount Model: HQ-6KRS

Dosan 6KVA Rack Mount Model: HQ-6KR

Bộ lưu điện UPS 10KVA Online

UPS 10KVA Online cung cấp công suất 10KVA để các thiết bị tải làm việc. Các sản phẩm trong phân loại đến từ Dosan – thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc chuyên sản xuất thiết bị lưu điện. Thiết bị UPS của thương hiệu được áp dụng công nghệ chuyển đổi kép với thời gian chuyển đổi không quá 4ms, giúp thiết bị tải đạt hiệu quả làm việc tốt nhất. Một số UPS 10KVA Online chất lượng tại LOBOTECH:

UPS Dosan Online 10KVA: US-10.000TD

Dosan 10KVA Rack Mount Model:HQ-10KRS

Mua bộ lưu điện chất lượng cao tại LOBOTECH

LOBOTECH là công ty cung cấp, phân phối và cho thuê thiết bị UPS lưu trữ điện năng quy mô lớn tại Việt Nam. Các sản phẩm đưa đến thị trường đều là những chiếc UPS hiện đại, được tích hợp công nghệ tiên tiến nhất để mang đến hiệu suất làm việc vượt trội. UPS tại LOBOTECH được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, có giấy tờ nguồn gốc rõ ràng.

Phân loại UPS theo công suất là phương pháp giúp khách hàng nhanh chóng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. Tại LOBOTECH, bạn có thể lựa chọn UPS 1KVA Online, 2KVA Online, 3KVA Online… từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới là Dosan, Santak. Nếu bạn có câu hỏi về các bộ lưu điện, hãy liên hệ với LOBOTECH để được tư vấn chi tiết.

Đánh giá cho bài viết post