Các hãng sản xuất ups nổi tiếng nhất

By Boluudien | 27 Tháng Mười, 2017

UPS trên thị trường đang bán thuộc rất nhiều hãng, đơn vị sản xuất khác nhau. Vậy trong số đó, các hãng sản xuất ups nào nổi tiếng nhất?

Các hãng sản xuất ups nổi tiếng nhất

  1. Hãng sản xuất ups APC

UPS APC là sản phẩm lưu tích điện nổi tiếng nhất thị trường hiện nay, thuộc quyền sở hữu của hãng Schneider Electric – một hãng điện tử lừng danh Châu Âu. Các sản phẩm UPS APC được phân loại ra làm hai dòng chính là offline và online với công suất phổ biến từ 1KVA – 10KVA. Bộ lưu điện ups APC có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng từ sinh hoạt gia đình đến sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

cac hang san xuat ups noi tieng 1

  1. Hãng sản xuất ups santak

Santak cũng là một hãng sản xuất ups nổi tiếng và lớn nhất trên thị trường thế giới hiện nay. Cũng tương tự như sản phẩm bình lưu điện ở trên, Ups Santak có khả năng phù hợp với mọi loại thiết bị tải khác nhau và bạn có thể mua các sản phẩm bộ lưu điện ups santak ở mọi công suất. Hiện tại ở Việt Nam, rất nhiều công ty, xí nghiệp ưa chuộng sử dụng dòng ups này vì nó có khả năng hoạt động rất ổn định, tuổi thọ sản phẩm cao.

cac hang san xuat ups noi tieng 1

  1. Hãng sản xuất ups Dosan

Một trong các hãng sản xuất ups nổi tiếng nữa đó chính là Dosan. Sản phẩm bình lưu điện của hãng này có nhiều loại công suất khác nhau như 1KVA, 2KVA, 3KVA, 6KVA và 10KVA. UPS Dosan rất được các gia đình Việt tin dùng vì giá thành hợp lý, duy trì điện năng tốt.

cac hang san xuat ups noi tieng 3

Địa chỉ phân phối các hãng sản xuất ups nổi tiếng nhất

Tất cả  các hãng sản xuất ups nổi tiếng mà chúng tôi vừa liệt kê ở trên đều có sản phẩm đang được phân phối ở nhiều địa chỉ cửa hàng, đại lý khác nhau. Vậy mua ups dosan, ups santak hay ups APC ở đâu là tốt nhất?

Mọi nhu cầu và mong muốn của bạn hãy đến với Công ty TNHH Lobotech số 16, ngõ 37, phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn và đáp ứng một cách tốt nhất. Đến với Lobotech bạn chắc chắn sẽ hài lòng!

Đánh giá cho bài viết post
tag