Bộ lưu điện UPS Santak Offline chính hãng giá rẻ tại Lobotech

By Boluudien | 23 Tháng Ba, 2024

Bộ lưu điện Santak được săn đón thuộc hạng Top tại thị trường Việt Nam nhờ mẫu mã đa dạng, tính năng tốt, mức giá không quá cao. Các sản phẩm nổi bật của thương hiệu này là gì? Có thể mua UPS Santak giá rẻ tại Lobotech theo cách nào?

Bộ lưu điện UPS Santak Offline chính hãng giá rẻ tại Lobotech

Tại sao nên chọn bộ lưu điện Santak?

Bộ lưu điện Santak là một trong số rất nhiều sản phẩm đang lưu thông trên thị trường nước ta. Santak thực chất có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng chất lượng hoàn toàn có thể đảm bảo. Nguyên nhân là bởi Santak là một trong những tập đoàn sản xuất ODM và OEM lớn nhất thế giới.

Bản thân các sản phẩm của Santak đã có mặt tại nhiều quốc gia. Tuy nhiên chúng được phân phối dưới tên những thương hiệu khác nhau, tên Santak hiện chỉ còn dùng duy nhất tại Việt Nam. Sở dĩ UPS Santak có chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt là do chúng đã được đưa vào từ khá sớm.

Thậm chí Santak còn là một trong những thương hiệu UPS đầu tiên tại nước ta. Hơn nữa UPS Santak đầu tư khá mạnh trong việc đa dạng hóa lựa chọn cho khách hàng. Người ta có thể dễ dàng tìm thấy những UPS Santak công suất từ 500VA đến hàng chục kVA để ứng dụng trong nhiều công trình khác nhau.

Chủng loại UPS Santak bao gồm cả UPS Online và UPS Offline kèm theo hàng loạt tính năng ấn tượng. Dĩ nhiên chức năng chính của các sản phẩm vẫn là cung cấp nguồn điện dự phòng an toàn cho tải điện khi có sự cố xảy ra. Tính năng khác có thể kèm theo tùy từng model phải kể đến như lọc nhiễu, chống xung, ổn áp, chống sét lan truyền, ổn tần….

Lựa chọn nào cho bộ lưu điện Santak Offline?

Bộ lưu điện UPS Santak Offline chính hãng giá rẻ tại Lobotech

Bộ lưu điện Santak Offline có độ bền cao, hiệu suất hoạt động tốt. Người dùng có thể lựa chọn giữa các phiên bản khác nhau về công suất trong hai dòng sản phẩm chính gồm:

  • Dòng UPS Offline TG 

Dòng sản phẩm UPS Offline TG gồm có 2 sản phẩm là UPS Offline TG500 có công suất 500VA/300W, điện áp 220VAC +/- 10% và UPS Offline TG1000 sở hữu công suất 1000VA/600W, điện áp 220VAC +/- 10%.

  • Dòng UPS Offline Line Interactive Blazer 

Dòng sản phẩm UPS Offline Line Interactive Blazer hiện đem đến cho khách hàng đến 5 lựa chọn khác nhau về công suất lần lượt gồm UPS Offline Line Interactive Blazer 2000EH công suất 2000VA/1200W, UPS Offline Line Interactive Blazer 1000E công suất 1000VA/600W, UPS Offline Line Interactive Blazer 1000 PRO công suất 1000VA/600W, UPS Offline Line Interactive Blazer 2000 PRO công suất 2000VA/1200W và UPS Offline Line Interactive Blazer 2200 PRO công suất 2200VA/1200W.

Khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết từng sản phẩm kết hợp nhu cầu sử dụng để đưa ra quyết định nên mua sản phẩm nào. Nếu như nhu cầu cao, số lượng tải nhiều hoặc cần thời gian tải chạy liên tục dài hơn, người mua có thể cân nhắc chuyển sang dùng UPS Online.

Bộ lưu điện Santak chính hãng giá rẻ của LOBOTECH lợi gì?

Bộ lưu điện UPS Santak Offline chính hãng giá rẻ tại Lobotech

Bộ lưu điện Santak có mặt tại nhiều tỉnh thành, do những đơn vị khác nhau cung cấp. Vậy tại sao nên chọn Công ty Cổ phần LOBOTECH thay vì những nơi khác? Nguyên nhân trước hết nằm ở uy tín của LOBOTECH. LOBOTECH là địa chỉ chuyên bộ lưu điện cùng dịch vụ liên quan chứ không phải nơi nhỏ lẻ.

Thậm chí LOBOTECH còn là Tổng kho nhập khẩu bộ lưu điện lớn nhất tại miền Bắc. Các sản phẩm đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian nên giá ưu đãi, hàng chính hãng khi đến tay khách hàng. Mặt khác, cũng chính do vậy nên chủng loại sản phẩm đa dạng, hàng luôn mới, cập nhật công nghệ mới nhất từ nhà sản xuất.

Nguyên nhân tiếp theo đến từ chính sách bán hàng khách hàng được hưởng. Bất kể bộ lưu điện Online hay Offline, công suất lớn hay nhỏ, khách hàng đều sẽ được hỗ trợ qua chính sách tư vấn miễn phí, giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Kèm theo đó là chế độ bảo hành dài hạn, đổi trả miễn phí nếu có lỗi kỹ thuật.

Trường hợp khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn sẽ được hưởng chiết khấu hấp dẫn. Ngoài ra LOBOTECH còn cung cấp dịch vụ sửa chữa, cho thuê bộ lưu điện với mức giá ưu đãi không kém. Quý vị quan tâm có thể truy cập https://boluudiennhapkhau.com.vn/ hoặc gọi đến Hotline 0968.293.392 để nhận tư vấn nhé!

Đánh giá cho bài viết post