Bộ lưu điện UPS Offline chính hãng – Nhập khẩu – Giá tốt nhất

By Boluudien | 14 Tháng Ba, 2024

Bộ lưu điện Offline có khả năng cung cấp điện năng kịp thời cho tải điện trong một khoảng thời gian nhất định tùy vào công suất. Những sản phẩm chính hãng luôn có tuổi thọ, tính năng tốt hơn. Vậy UPS giá tốt, chất lượng ở đâu?

Bộ lưu điện UPS Offline chính hãng – Nhập khẩu – Giá tốt nhất

Nên dùng bộ lưu điện Offline trong trường hợp nào?

Bộ lưu điện nói chung và bộ lưu điện Offline nói riêng đều được sử dụng với mục đích cung cấp điện kịp thời cho tải khi có sự cố xảy ra. Thời gian cung cấp điện sẽ tùy thuộc vào số tải và công suất của UPS. Ngoài UPS Offline, hiện còn có phiên bản hiện đại hơn ứng dụng công nghệ mới – UPS Online.

Các loại bộ lưu điện đều giúp tải điện hoạt động liên tục, phục vụ cho công việc, học tập, nghiên cứu của con người. Tuy nhiên không phải công trình nào cũng nên dùng UPS Offline. Người ta còn phải căn cứ theo nhu cầu thực tế, đặc điểm của tải điện để lựa chọn loại bộ lưu điện phù hợp.

Điểm hạn chế lớn nhất của UPS Offline nằm ở công suất và nguyên lý hoạt động. Công suất của UPS Offline không lớn nên nếu lắp đặt trong những công trình rộng, lượng tải nhiều sẽ rất phức tạp. Mặt khác, nguyên lý hoạt động của UPS Offline sẽ sử dụng sóng đầu ra dạng sóng bước, xung vuông.

Do đó không phù hợp với các tải điện có độ nhạy cảm cao. Bản thân nguyên tắc chuyển mạch của UPS Offline cũng sẽ tốn khoảng 4-10 giây nên không thích hợp với tải điện cần lưu trữ thông tin, dữ liệu, chạy liên tục. Vì vậy người dùng thường chọn loại bộ lưu điện này cho những công trình nhu cầu không cao, tải điện công suất nhỏ nhiều hơn.

Điều cần chú ý khi chọn mua bộ lưu điện Offline

Bộ lưu điện UPS Offline chính hãng – Nhập khẩu – Giá tốt nhất

Tuy còn tồn tại hạn chế nhưng không thể phủ nhận tác dụng của bộ lưu điện Offline đối với con người. Đặc biệt là khi ưu thế về giá của dòng sản phẩm này nổi bật hơn nhiều so với UPS Online. Việc chọn mua UPS Offline không vì thế trở nên đơn giản hơn.

Người ta cần xem xét theo các tiêu chí gồm thông số kỹ thuật, tính năng hỗ trợ, nhà sản xuất. Hiển nhiên sản phẩm được chọn phải đảm bảo là hàng chính hãng thì tuổi thọ, hiệu suất hoạt động mới đúng với thông tin nhà sản xuất đưa ra. Trước hết, người ta cần tính toán tổng công suất tải điện cần kết nối với UPS Offline và thời gian muốn chúng tiếp tục hoạt động.

Công suất được tính ra chính là công suất thấp nhất của UPS Offline cần được chọn, Sau đó, chủ công trình mới tiếp tục xem xét các tính năng kèm theo như chạy với điện áp bao nhiêu, màn hình loại nào, sử dụng bộ vi xử lý gì, dạng sóng nào, chức năng an toàn có những gì….

Tất cả đều sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động của UPS Offline sau này. Chủ công trình cũng có thể tham khảo những sản phẩm đang được nhiều người lựa chọn để đánh giá sơ bộ tính năng kèm theo. Cuối cùng mới chọn thương hiệu, chọn nhà cung cấp.

Mua bộ lưu điện Offline chính hãng – giá tốt ở đâu?

Bộ lưu điện UPS Offline chính hãng – Nhập khẩu – Giá tốt nhất

Bộ lưu điện Offline chính hãng từ thương hiệu uy tín sẽ giúp giải quyết mọi vấn đề cho chủ công trình khi sử dụng tải điện. Tuy nhiên làm thế nào để sở hữu sản phẩm như ý với giá tốt? Công ty Cổ phần LOBOTECH giúp khách hàng của mình giải quyết vấn đề này thông qua hàng loạt quyền lợi hấp dẫn:

  • Quyền nhận thông tin chính xác và chi tiết về các sản phẩm/ dịch vụ có tại website chính thức theo đường link https://boluudiennhapkhau.com.vn/.
  • Quyền nhận tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/7 bằng cách để lại tin nhắn trên website hoặc liên hệ Hotline 0968.293.392.
  • Quyền sở hữu sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ những thương hiệu có tên tuổi trên thế giới với chủng loại, công suất đa dạng.
  • Quyền hưởng bảo hành dài hạn.
  • Quyền đổi trả miễn phí nếu sản phẩm có lỗi kỹ thuật.
  • Hỗ trợ dịch vụ sửa chữa theo yêu cầu, dịch vụ cho thuê bộ lưu điện với mức giá hấp dẫn.
  • Quyền hưởng ưu đãi hấp dẫn, chiết khấu bất ngờ với khách hàng mua bộ lưu điện với số lượng lớn.

LOBOTECH chính là lựa chọn đáng tin cậy đem đến sản phẩm chính hãng, giá tốt, nhiều quyền lợi cho mỗi khách hàng.

 

Đánh giá cho bài viết post