Bộ lưu điện UPS Online giá ưu đãi lớn

By Boluudien | 12 Tháng Ba, 2024

Bộ lưu điện Online sở hữu khả năng cung cấp điện liên tục khi không cần hoặc thời gian chuyển mạch = 0. Tại sao UPS Online làm được như vậy? Nên mua sản phẩm ở đâu vừa đảm bảo hàng chính hãng vừa hưởng ưu đãi lớn? Hãy cùng tìm lời giải qua bài viết dưới đây nhé!

Bộ lưu điện UPS Online giá ưu đãi lớn

Nguyên lý hoạt động của bộ lưu điện Online

Bộ lưu điện Online hoạt động theo nguyên lý cơ bản giống với tất cả UPS trên thị trường. Tức là nó sẽ đóng vai trò như một bộ sạc giúp lưu trữ điện năng từ lưới điện công trình khi nguồn điện hoạt động bình thường. Khi có sự cố bất ngờ xảy ra làm mất điện, UPS Online sẽ ngay lập tức cung cấp điện ngược trở lại cho tải trong thời gian tương ứng với công suất của nó.

Nhờ có sự hỗ trợ của UPS Online, tải điện có thể hoạt động liên tục phục vụ công việc, học tập, nghiên cứu của con người. Tuy nhiên UPS Online sở hữu ưu thế nổi bật hơn hẳn so với UPS Offline hay UPS Line Interactive nhờ ứng dụng những công nghệ mới nhất.

Sóng đầu ra của thiết bị sẽ thuộc dạng sóng sin chuẩn nên phù hợp với mọi loại tải, bao gồm cả thiết bị điện tử hay động cơ. Khi dùng UPS Online, lưới điện sẽ không cung cấp điện trực tiếp cho tải nếu gặp sự cố. Ngược lại, điện sẽ được chuyển đổi thành dòng điện một chiều tương ứng điện áp ắc quy.

Tại đây, nguồn điện trong mạch đã có thể biến đổi thành điện áp đầu ra thích hợp với tải điện cần sử dụng. Đồng thời điện áp đầu ra sẽ luôn duy trì sự ổn định trong ngưỡng hẹp 220/230VAC và tần số ở mức 50/60Hz, sai số không quá 2%. Sự cố xảy ra thì điện sẽ được cung cấp kịp thời do không cần hoặc thời gian chuyển mạch =0.

Lợi thế khi sử dụng bộ lưu điện Online

Bộ lưu điện UPS Online giá ưu đãi lớn

Sở dĩ bộ lưu điện Online càng ngày càng phổ biến bởi 2 nguyên nhân. Nguyên nhân đầu tiên nằm ở ứng dụng của nó với cuộc sống. Điện áp đầu ra phù hợp mọi tải điện, bao gồm những thiết bị có độ nhạy cảm cao nên UPS Online không bị hạn chế như UPS Offline. 

Người ta có thể sử dụng UPS Online cho nhiều tải điện như máy tính, máy xét nghiệm, thiết bị truyền thông…. Công suất của UPS Online không bị hạn chế như UPS Offline (không quá 10kVA) nên lượng tải và thời gian cung cấp điện sẽ được nâng cao.

Nguyên nhân thứ hai nằm ở hàng loạt tính năng nổi bật của dòng sản phẩm này. Dĩ nhiên tính năng cụ thể của mỗi model còn phụ thuộc vào thông số kỹ thuật, trang bị từ nhà sản xuất. Tuy nhiên đa phần UPS Online sẽ tích hợp thêm hàng loạt tính năng phụ như chống sét, chống nhiễu, đèn led hiển thị, màn hình điều khiển, âm báo, cổng giao tiếp….

Đồng thời thiết bị này còn có thể khắc phục những sự cố lưới điện như hạ áp, sụt nguồn, mất điện…. Việc bảo trì, bảo dưỡng, mở rộng hệ thống của UPS Online cũng được đánh giá đơn giản hơn khi người dùng có thể kiểm soát thông qua giao diện thông minh.

Mua bộ lưu điện Online chính hãng ưu đãi lớn ở đâu?

Bộ lưu điện UPS Online giá ưu đãi lớn

Bộ lưu điện Online hiện được cung cấp tại nhiều nơi trên khắp cả nước. Người mua nên xem xét chất lượng thiết bị trước khi ‘nhìn’ giá. Hàng chính hãng, chủng loại đa dạng, chính sách bảo hành đầy đủ là những yếu tố cơ bản cần quan tâm khi chọn mua.

Công ty Cổ phần LOBOTECH đem đến cho khách hàng những lựa chọn chất lượng thông qua các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Các model có công suất, thông số kỹ thuật khác nhau đủ để khách hàng tìm ra thiết bị phù hợp yêu cầu sử dụng của mình.

Không chỉ thế, LOBOTECH còn đem đến mức giá hấp dẫn không qua trung gian cùng nhiều quyền lợi khác. Khách hàng sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi, lắp đặt tại chỗ, hưởng chế độ bảo hành dài hạn. Trường hợp bộ lưu điện có vấn đề, khách hàng có thể yêu cầu dịch vụ sửa chữa. 

Quý vị muốn tham khảo các sản phẩm của LOBOTECH? Giá bán, giá dịch vụ tại LOBOTECH thế nào? Quý vị quan tâm có thể truy cập https://boluudiennhapkhau.com.vn/ hoặc nhấc máy gọi tới Hotline 0968.293.392 để được tư vấn miễn phí mọi lúc nhé

Đánh giá cho bài viết post