Bộ lưu điện Online 3 pha vào 3 pha ra

By Boluudien | 26 Tháng Ba, 2024

Bộ lưu điện Online 3 pha là một trong số nhiều bộ lưu điện đang được lưu thông trên thị trường. Dòng sản phẩm này có điểm gì đặc biệt? Nguyên lý hoạt động ra sao? Nên mua ở đâu đảm bảo hàng chính hãng?

Bộ lưu điện Online 3 pha vào 3 pha ra

Đặc điểm của bộ lưu điện Online 3 pha vào 3 pha ra

Tất cả bộ lưu điện (UPS) đều có mục đích và nguyên lý hoạt động cơ bản giống nhau. Về mục đích, chúng đều được sản xuất nhằm lưu trữ điện năng từ lưới điện như một bộ sạc trong trạng thái bình thường. Khi lưới điện có sự cố, chúng sẽ đóng vai trò của nguồn điện dự phòng nhằm cung cấp điện ngược trở lại cho tải điện trong khoảng thời gian tương ứng với công suất.

Bản thân bộ lưu điện được chia thành nhiều loại dựa theo công suất, công nghệ, nhà sản xuất…. Xét về công nghệ, người ta chia thành bộ lưu điện online, bộ lưu điện offline và bộ lưu điện line interactive. Trong đó bộ lưu điện online tiếp tục được chia thành bộ lưu điện Online 3 pha và 1 pha dựa theo số pha điện.

Có nghĩa UPS online 3 pha ứng dụng công nghệ hiện đại, đồng thời sử dụng ba dây dẫn khác nhau với dòng điện xoay chiều lần lượt gồm A, B, C để cung cấp ba sóng hình sine tương ứng. Mỗi một dây điện sẽ lệch pha và cách nhau một khoảng 120 độ.

Tiếp nữa, UPS online 3 pha lại tiếp tục được chia thành UPS online 3 pha vào 1 pha ra và UPS online 3 pha vào 3 pha ra dựa theo dây dẫn cung cấp cho tải ở đầu ra. Sự đặc biệt trong cấu tạo này quyết định nguyên lý hoạt động, ưu điểm của thiết bị khi ứng dụng vào thực tế.

Nguyên lý hoạt động của bộ lưu điện Online 3 pha vào 3 pha ra

Bộ lưu điện Online 3 pha vào 3 pha ra

Cấu tạo ba dây dẫn cách đều nhau riêng biệt của bộ lưu điện Online 3 pha sẽ tạo ra một hệ thống điện cân bằng, ổn định. Đặc biệt là khi so sánh với bộ lưu điện online 1 pha. Cụ thể, khi có điện vào, UPS online 3 pha vào 3 pha ra sẽ chuyển đổi thành điện năng ổn định cung cấp cho thiết bị kết nối với nó.

Đồng thời thiết bị cũng sẽ tự động sạc pin hoặc ắc quy để làm năng lượng dự phòng. Khi có sự cố cúp điện bất ngờ xảy ra với lưới điện, UPS online 3 pha vào 3 pha ra sẽ tự động chuyển sang dùng nguồn điện dự phòng đã nạp trước đó để cung cấp ngược trở lại cho tải điện.

Thời gian chuyển mạch =0 hoặc không cần chuyển mạch giúp các tải điện ngay lập tức tiếp tục làm việc mà không bị gián đoạn. Điện sẽ ngừng cung cấp khi lưới điện làm việc trở lại hoặc điện dự phòng đã hết. Do nguyên lý hoạt động hiệu quả nên hiệu suất của UPS online 3 pha vào 3 pha ra cao, công suất lớn.

Thiết bị hoàn toàn có thể ứng dụng trong các xưởng sản xuất, trung tâm dữ liệu, khách sạn, bệnh viện…. Tuy nhiên yêu cầu về cấu trúc lớn với hai bộ biến đổi, nhiều bộ cảm biến, quạt làm mát, khung, vỏ…. khiến thiết bị có trọng lượng lớn, kích thước to hơn so với UPS online 1 pha.

Bộ lưu điện Online 3 pha vào 3 pha ra chính hãng ở đâu?

Bộ lưu điện Online 3 pha vào 3 pha ra

Bộ lưu điện Online 3 pha vào 3 pha ra hiện được cung cấp ở nhiều nơi. Nổi bật trong đó phải kể đến Công ty Cổ phần LOBOTECH – Tổng kho bộ lưu điện nhập khẩu lớn nhất miền Bắc. Chủng loại sản phẩm nhờ vậy vô cùng đa dạng với UPS Online 3 pha vào 3 pha ra Tower, UPS Online 3 pha vào 3 pha ra Module, UPS Online 3 pha vào 3 pha ra Low Frequency và UPS Online 3 pha vào 3 pha ra 200/220/230/240V.

LOBOTECH nhập khẩu bộ lưu điện từ những thương hiệu có tiếng tại nhiều quốc gia đảm bảo hàng chính hãng, giá không qua trung gian. Khách hàng còn được cam kết qua chính sách 1 đổi 1 nếu bị lỗi, hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng kém chất lượng, hàng giả, giao hàng tận nơi, bảo hành dài hạn.

Quý vị muốn tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm/ dịch vụ? Quý vị muốn tư vấn chọn mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng? Hãy truy cập website https://boluudiennhapkhau.com.vn/ hoặc nhấc máy gọi tới Hotline 0968.293.392 để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Đánh giá cho bài viết post