Bộ lưu điện UPS loại nào tốt

By Boluudien | 16 Tháng Tư, 2018

Có nên mua bộ lưu điện hay không? Và bộ lưu điện UPS loại nào tốt nhất hiện nay? Chúng tôi sẽ có câu trả lời cho bạn ngay sau đây.

1. Có nên mua bộ lưu điện UPS hay không

11 5 1

+ Bạn có thể đoán trước được thời gian cúp điện?

+ Bạn có thể đề phòng và bảo vệ toàn vẹn dữ liệu ngay cả khi sự cố mất điện xảy ra đột ngột?

+ Bạn có thể đo lường được những thiệt hại về máy móc cũng như năng suất làm việc khi sự cố mất điện xảy ra trong khoảng 5 – 10 phút?

+ Bạn có thể đảm bảo an toàn cho hệ thống thiết bị tải khi chất lượng nguồn điện bị chịu ảnh hưởng của các yếu tố tự nhiên, thời tiết?

Chắc chắn bạn không đủ khả năng để thực hiện tốt tất cả những điều trên. Vì vậy, bộ lưu điện ups chính là cứu cánh an toàn nhất cho bạn trong mọi hoàn cảnh. Với những tính năng chuyên dùng, bộ lưu điện ups ngày càng trở thành sản phẩm cần thiết cho mỗi gia đình/doanh nghiệp.

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại bộ lưu điện UPS với nguồn gốc xuất xứ và công nghệ khác nhau, trong đó có những dòng UPS được sản xuất với công nghệ cực kì tiên tiến, hiện đại. Tùy vào đặc điểm, nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng nên chọn cho mình sản phẩm bộ lưu điện phù hợp. Tuy nhiên, dù thế nào đi chăng nữa thì cũng cần chọn mua bộ lưu điện ups tốt nhất.

2. Bộ lưu điện UPS loại nào tốt nhất?

dich vu sua chua bo luu dien 1

Xét trên phương diện công nghệ, chúng ta có 3 sự lựa chọn đó là: UPS offline công nghệ thường, UPS offline công nghệ Lineinteractiv, UPS online.

+ UPS offline công nghệ thường là dòng ups được thiết kế với công suất nhỏ, thích hợp với nhu cầu sử dụng đơn giản, không có cổng kết nối máy tính, chưa được ứng dụng phần mềm trong quản lý.

+ UPS offline công nghệ Lineinteractiv được thiết kế với công nghệ tiên tiến hơn, khắc phục nhược điểm của UPS công nghệ thường, tuy nhiên cũng còn một số hạn chế. Dòng ups này thường được sử dụng trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

+ UPS online là dòng lưu điện cao cấp nhất hiện nay, được thiết kế cổng nối với máy tính và có thể kết hợp với các phần mềm quản lý, có khả năng chống sét lan truyền. Do vậy, nó thường được sử dụng trong các tòa nhà, doanh nghiệp hoạt động với quy mô lớn.

Xét trên phương diện thương hiệu, hiện tại có rất nhiều loại bộ lưu điện ups tốt để bạn lựa chọn như:

+ Bộ lưu điện UPS Santak: Đây là một sản phẩm nổi tiếng được sản xuất theo công nghệ của Hoa Kỳ, là dòng ups bán chạy số 1 thế giới hiện nay.

+ Bộ lưu điện UPS APC: Bộ lưu điện APC là sản phẩm của Công ty American Power Conversion. Bộ lưu điện APC được người tiêu dùng bầu chọn là giải pháp thông minh để bảo vệ máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ server.

+ Bộ lưu điện Dosan: Là một sản phẩm ưa chuộng với công nghệ đến từ Hàn Quốc. Không những đảm bảo hoạt động ổn định nhất cho các thiết bị tải mà còn có giá thành cạnh tranh.

Với ba dòng bộ lưu điện ups này bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Hàng nghìn khách hàng đã và đang hợp tác cùng Lobotech đều hài lòng trên cả mong đợi. Vì vậy, quý khách hàng đừng chần chừ gì nữa. Để được tư vấn miễn phí các thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ tới số hotline: 0968 293 392 hoặc truy cập trực tiếp website: http://boluudiennhapkhau.com.vn/ để được tư vấn miễn phí nhé.

Đánh giá cho bài viết post
tag