Bộ lưu điện UPS Hà Nội mua ở đâu?

By Boluudien | 10 Tháng Năm, 2024

Bộ lưu điện UPS được sử dụng rộng rãi trong nhiều công trình như nhà ở dân sinh, văn phòng, trường học, xí nghiệp, bệnh viện…. Ưu thế vượt trội về mặt tính năng, công suất thiết bị này hàng ngày càng trở nên cần thiết. Vậy nên mua bộ lưu điện ở đâu tại Hà Nội?

Bộ lưu điện UPS Hà Nội mua ở đâu?

Bộ lưu điện UPS – Thiết bị cần thiết cho mọi công trình

Bộ lưu điện UPS có nhiệm vụ lưu trữ nguồn điện dự phòng để cung cấp ngược trở lại lưới điện khi có sự cố bất ngờ xảy ra. Thời gian cung cấp điện của bộ lưu điện phụ thuộc vào số lượng thiết bị và công suất thực tế. Bộ lưu điện sẽ giúp các thiết bị điện hoạt động liên tục trong một khoảng thời gian nhất định.

Lợi ích thể hiện rõ nhất đối với những thiết bị điện yêu cầu phải hoạt động liên tục như máy móc y khoa, dây chuyền sản xuất, hệ thống thiết bị điện tử…. Việc cung cấp điện kịp thời sẽ ngăn chặn tình trạng mất dữ liệu hoặc giảm tuổi thọ của thiết bị điện.

Đặc biệt là khi thời tiết nắng nóng đang đến gần như hiện nay thì bộ lưu điện đặt càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Dự báo của tập đoàn điện lực Việt Nam cho biết nhu cầu điện sẽ tăng mạnh trong tháng 5/2024 này với tổng sản lượng tiêu thụ bình quân toàn hệ thống dự kiến lên đến 913,6 triệu KWh/ngày. 

Chỉ riêng miền Bắc nhu cầu điện đã có thể lên tới 24.500MW. khi bước vào giai đoạn nắng nóng cao điểm tháng 6-8, nguy cơ mất điện sẽ tăng vọt. Khi ấy bộ lưu điện sẽ phát huy tối đa công dụng khi sử dụng tuần hoàn nguồn điện sẵn có từ lưới điện để chuyển hóa thành điện dự phòng vừa an toàn vừa sạch lại ngăn ngừa tối đa sự cố điện.

Tham khảo các mẫu bộ lưu điện 10KVA Online chất lượng

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Nên mua bộ lưu điện UPS loại nào?

Bộ lưu điện UPS Hà Nội mua ở đâu?

Không thể phủ nhận lợi ích của bộ lưu điện UPS đối với hệ thống lưới điện công trình. Tuy nhiên không phải bộ lưu điện nào cũng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Mỗi một công trình có rất nhiều thiết bị điện khác nhau, không phải thiết bị nào cũng cần được kết nối với bộ lưu điện.

Lý do là bởi công suất bộ lưu điện có hạn, thời gian cung cấp điện cũng có hạn. Nếu sử dụng cho tất cả thiết bị điện thì thời gian cung cấp sẽ giảm xuống. Vì vậy thông thường người ta chỉ chọn một số thiết bị điện thực sự cần thiết để kết nối với bộ lưu điện.

Mặt khác thiết bị điện khác nhau sẽ yêu cầu bộ bưu điện có công nghệ sản xuất không giống. Ví dụ như gia đình muốn quạt hoạt động liên tục kể cả khi mất điện thì có thể tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng bộ lưu điện offline. Ngược lại các thiết bị điện có độ mẫn cảm cao như thiết bị y khoa, thiết bị điện tử, máy tính hoặc dây chuyền sản xuất tốt nhất nên dùng ups online.

Đồng thời thiết bị được chọn cần có công suất phù hợp với nhu cầu sử dụng và đến từ thương hiệu uy tín. Như vậy bộ bưu điện mới có thể đảm bảo cung cấp đủ điện cho thiết bị trong công trình mà vẫn an toàn, ít hỏng hóc, tuổi thọ kéo dài đúng với thông tin từ nhà cung cấp.

Mua bộ lưu điện UPS chính hãng ở đâu tại Hà Nội?

Bộ lưu điện UPS Hà Nội mua ở đâu?

Bộ lưu điện UPS chính hãng với chất lượng được đảm bảo là tiêu chí kiên quyết góp phần bảo vệ hệ thống lưới điện công trình. Tuy nhiên thực tế cho thấy thị trường vẫn còn rất nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng núp dưới chim chào quảng cáo.

Mua bộ đồ điện tại Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào khác cũng đều cần đặt chất lượng lên trên hết. Công ty Cổ phần LOBOTECH giải quyết vấn đề cho khách hàng thông qua những sản phẩm chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu tên tuổi trên thế giới. 

Lobotech chất lượng mỗi sản phẩm thông qua hàng loạt chính sách bán hàng như chế độ bảo hành dài hạn, chính sách đổi trả miễn phí nếu có lỗi kỹ thuật, chương trình bồi thường khi khách hàng phát hiện ra hàng giả hoặc hàng kém chất lượng…. 

Quý vị quan tâm có thể tham khảo chi tiết sản phẩm, dịch vụ bằng cách truy cập https://boluudiennhapkhau.com.vn phẩm chất tư vấn miễn phí qua số Hotline 0968.293.392 nhé!