Bộ lưu điện UPS giá ưu đãi lớn tháng 4, 2024

By Boluudien | 5 Tháng Tư, 2024

Bộ lưu điện UPS cung cấp nguồn điện sạch, an toàn và liên tục cho tải điện phục vụ học tập, công việc, sinh hoạt của mỗi người. Nên lựa chọn bộ lưu điện thế nào? Mua bộ lưu điện ở đâu để được hưởng ưu đãi lớn nhất tháng 4/2024?

Bộ lưu điện UPS giá ưu đãi lớn tháng 4, 2024

Chọn mua bộ lưu điện UPS thế nào?

Bộ lưu điện UPS là thiết bị cho phép lưu trữ điện năng thông qua quá trình sạc điện. Nguồn điện dự phòng sau đó sẽ được cung cấp ngược trở lại tải điện khi lưới điện gặp sự cố. Thời gian cung cấp điện phụ thuộc vào công suất của bộ lưu điện và số lượng tải điện.

Nguyên lý hoạt động của bộ lưu điện không phức tạp nhưng có ảnh hưởng vô cùng lớn với tải điện cũng như toàn bộ hệ thống lưới điện của công trình. Nếu sử dụng bộ lưu điện kém chất lượng thì tính năng sẽ không thể phát huy, hiệu suất không được đảm bảo, thậm chí còn tác động ngược trở lại tải điện khiến chúng giảm tuổi thọ, chập cháy gây nguy hiểm cho người và tài sản.

Vì vậy tiêu chí kiên quyết khi chọn mua bộ lưu điện chính là chất lượng. Những sản phẩm chính hãng đến từ các thương hiệu uy tín sẽ giúp chủ công trình đảm bảo điều này. Sau chất lượng chính là tính năng, thông số kỹ thuật của bộ lưu điện.

Người ta sẽ tính toán công suất bộ lưu điện dựa trên tổng công suất và thời gian muốn cung cấp điện cho tải. Tính năng bộ lưu điện tương ứng với chủng loại, phụ thuộc vào nhà sản xuất. hiện nay bộ lưu điện online sở hữu tính năng đầy đủ nhất với khả năng chống sét, chống nhiễu, độ ồn thấp, tích hợp cổng giao tiếp….

Cập nhật báo giá và chính sách ưu đãi khi mua bộ lưu điện UPS

Bộ lưu điện UPS giá ưu đãi lớn tháng 4, 2024

Nhu cầu sử dụng bộ lưu điện UPS tăng lên do sự cố hoặc thiếu điện khi thời tiết nắng nóng. Các nhà sản xuất, đơn vị phân phối tung ra hàng loạt model khác nhau phục vụ nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thêm nhiều lựa chọn để sở hữu bộ lưu điện phù hợp nhu cầu sử dụng.

Tuy nhiên cũng vì vậy mà nhiều người phân vân không biết nên chọn bộ lưu điện loại nào. Quy trình chọn mua, cập nhật báo giá, chính sách ưu đãi của bộ lưu điện thực hiện theo các bước như sau:

  • Chủ công trình tham khảo những đơn vị cung cấp bộ lưu điện uy tín bao gồm những địa chỉ gần nơi sinh sống và nhà cung cấp ở tỉnh thành khác có chính sách vận chuyển tận nơi.
  • Tham khảo đánh giá từ những người đã mua hàng trước đó để có cái nhìn cơ bản về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của đơn vị định lựa chọn.
  • Liên hệ trực tiếp với những đơn vị đã được lên danh sách để tham khảo chi tiết giá, chính sách hỗ trợ, chế độ ưu đãi cập nhật mới nhất kèm theo từng sản phẩm.
  • So sánh về giá, chất lượng sản phẩm, dịch vụ giữa các nhà cung cấp để chọn được đơn vị đáp ứng nhu cầu của mình.
  • Tham khảo thông tin chi tiết từng sản phẩm để lựa chọn được bộ lưu điện có công suất, tính năng, giá bán phù hợp.

Dựa theo quy trình trên, chủ công trình hoàn toàn có thể sở hữu bộ lưu điện tốt với mức giá phải chăng.

Nên mua bộ lưu điện UPS chính hãng giá tốt ở đâu?

Bộ lưu điện UPS giá ưu đãi lớn tháng 4, 2024

Ngày nay không khó để sở hữu được một bộ lưu điện UPS. Thế nhưng một sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt lại không dễ tìm. Công ty Cổ phần LOBOTECH giúp khách hàng của mình giải quyết vấn đề đó thông qua các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Quá trình nhập khẩu không qua trung gian đảm bảo hàng chính hãng từ nơi sản xuất đến tay khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất. 

Ngoài ra Lobotech còn áp dụng chính sách bán hàng online, giao hàng tận nhà, kiểm tra tại chỗ, đổi trả miễn phí đối với những sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, chế độ bảo hành dài hạn. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về những sản phẩm mình đã lựa chọn.

Quý vị muốn tham khảo thông tin chi tiết, chính sách hỗ trợ của LOBOTECH có thể truy cập vào website chính thức theo đường link https://boluudiennhapkhau.com.vn/ hoặc gọi tới số Hotline 0968.293.392 để được nhận tư vấn miễn phí nhé!