Bộ lưu điện Ups apc có tốt không?

By Boluudien | 30 Tháng Mười, 2017

Bộ lưu điện Ups apc là một trong những sản phẩm lưu tích điện đang được bán rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Vậy bộ lưu điện Ups apc có tốt không? Có nên sử dụng hay không?

Bộ lưu điện Ups apc có tốt không?

Bộ lưu điện Ups APC là sản phẩm lưu tích điện được sản xuất bởi thương hiệu American Power Conversion – một đơn vị chuyên sản xuất bộ lưu điện rất nổi tiếng trên thế giới. Bắt đầu xuất hiện trên thị trường từ năm 2005, bộ lưu điện APC đã nhanh chóng được người tiêu dùng trên toàn thế giới đón nhận vì loại ups này có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Cụ thể đó là:

+ Độ bền cao, chất lượng ổn định

UPS APC được đánh giá là sản phẩm lưu điện có độ bền tốt, chất lượng ổn định, khả năng vận hành êm ái nhất. Nhà sản xuất đã sử dụng hệ thống dây chuyền công nghệ rất tiên tiến, hiện đại để đưa ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Bên cạnh đó, với thiết kế ắc quy có chế độ tự bảo dưỡng, tự xả điện nên người dùng không phải lo lắng về việc bảo dưỡng ắc quy định kì.

ups apc co tot khong

+ Đa dạng công suất để lựa chọn

Các sản phẩm bộ lưu điện apc đang được bán trên thị trường có rất nhiều loại công suất khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Công suất của bộ lưu điện phổ biến từ 500VA – 100KVA.

+ Giá cả hợp lý

Mỗi loại bộ lưu điện apc có công suất khác nhau thì giá cả cũng sẽ khác nhau. Những loại lưu điện apc offline thường được chào bán với giá dưới 10 triệu đồng, còn những loại ups apc online được chào bán với giá trong khoảng từ 30 – 100 triệu đồng. Tùy điều kiện tài chính, tùy mục đích sử dụng mà quý khách hàng lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

ups apc co tot khong 1

Mẹo sử dụng ups apc an toàn, hiệu quả, lâu dài

Một là, chọn mua ups apc có công suất phù hợp với thiết bị tải đang định sử dụng. Công suất của ups tối thiểu phải bằng với công suất của thiết bị tải.

Hai là, lắp đặt ups ở nơi bằng phẳng, khô ráo, thoáng mát, không có bụi bẩn kim loại, không gần nguồn hóa chất độc hại, không có vật cản nhiệt cũng như thiết bị tỏa nhiệt khác.

Ba là, chú ý bảo dưỡng và bảo trì ups định kì, thay thế phụ kiện chính hãng, có bảo hành.

5/5 - (1 bình chọn)
tag