Bộ lưu điện UPS 6kVA online – Công suất mạnh mẽ cho doanh nghiệp và văn phòng

By Boluudien | 26 Tháng Mười Một, 2023

Bộ lưu điện UPS 6kVA online được nhiều văn phòng, doanh nghiệp ưu ái sử dụng nhờ công suất mạnh mẽ, tính năng tốt. Đặc điểm của dòng sản phẩm này như thế nào? Lợi ích khi sử dụng ra sao? Nên chọn mua ở đâu đảm bảo chất lượng?

bo luu dien ups 6kva online cong suat manh me cho doanh nghiep va van phong 01

Đặc điểm cơ bản của bộ lưu điện UPS 6kVA online

Bộ lưu điện UPS 6kVA online thực chất vẫn là một loại bộ lưu điện – UPS nên sở hữu những đặc điểm cơ bản của UPS Online. UPS Online ứng dụng công nghệ cao nên thích hợp sử dụng cho mọi thiết bị tải, bao gồm cả động cơ, máy chủ, thiết bị điện tử nhạy cảm.

Vì vậy không riêng gì sử dụng trong các văn phòng, doanh nghiệp có nhiều máy tính, dòng sản phẩm này còn có thể sử dụng trong bệnh viện, trường hợp. Chúng sẽ giúp các thiết bị xét nghiệm, thiết bị y tế, thiết bị viễn thông hay dây chuyền công nghệ hoạt động liên tục.

Đầu ra của điện áp ổn định trong khoảng 220-230VA +/-2% với tần số 50-60Hz. Sóng đầu ra dạng sin chuẩn nên UPS 6kVA Online không cần chuyển mạch hoặc thời gian chuyển mạch bằng 0ms đã có thể giúp thiết bị tải hoạt động tiếp ngay lập tức.

bo luu dien ups 6kva online cong suat manh me cho doanh nghiep va van phong 02 1

Ngoài đặc điểm cơ bản về nguyên lý hoạt động, UPS 6kVA Online còn có công suất 6kVA. Thực chất nếu xét trong dải công suất của bộ lưu điện đang lưu thông trên thị trường thì không lớn, chỉ thuộc công suất nhỏ. Tuy nhiên công suất như vậy đã đủ để một hoặc một vài thiết bị hoạt động trong khoảng thời gian nhất định. Nếu lượng thiết bị tải nhiều, ít nhất người dùng vẫn kịp lưu thông tin để tránh thất lạc.

Bộ lưu điện UPS 6kVA online – Công suất mạnh phù hợp doanh nghiệp

Các doanh nghiệp có số lượng thiết bị điện lớn. Chủng loại thiết bị điện không giống nhau, rất nhiều loại có độ mẫn cảm cao. Nếu dùng UPS Offline, giá rẻ hơn nhưng độ trễ mạch trung bình 2-10s. Thời gian này có thể khiến dữ liệu bị mất, thiết bị tự khởi động lại.

Hơn nữa một số vấn đề khác UPS Offline không thể khắc phục được. Trong khi đó bộ lưu điện UPS 6kVA online lại có khả năng giải quyết ổn. Nguồn điện sạch, an toàn phù hợp mọi thiết bị điện lại kèm theo nhiều tính năng khác chính là ưu thế giúp UPS 6kVA Online phù hợp môi trường doanh nghiệp.

Tùy từng dòng sản phẩm mà tính năng có thể sẽ thay đổi. Tuy nhiên về cơ bản UPS 6kVA Online đều sẽ được trang bị khả năng chống sét, chống xung nhiễu, màn hình LCD, đèn led báo trạng thái hoạt động, cổng giao tiếp kết nối với máy tính, phần mềm quản lý…

Những tính năng này giúp các doanh nghiệp kiểm soát hoạt động của UPS 6kVA Online hiệu quả hơn. Trường hợp bộ lưu điện bị lỗi cũng có thể nhanh chóng phát hiện khi đèn led báo lỗi sáng. Hơn nữa môi trường doanh nghiệp sử dụng điều hòa, các văn phòng khá sạch sẽ cũng tạo điều kiện thích hợp lắp đặt bộ lưu điện.

bo luu dien ups 6kva online cong suat manh me cho doanh nghiep va van phong 03

Mua bộ lưu điện UPS 6kVA online chất lượng ở đâu?

Bộ lưu điện UPS 6kVA online chính hãng được sử dụng đúng cách, bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa kịp thời khi có hỏng hóc sẽ kéo dài tuổi thọ. Khi dùng cần thường xuyên theo dõi hoạt động của bộ lưu điện, kiểm tra độ tương thích của thiết bị tải với bộ lưu điện, đấu nguồn phù hợp để đảm bảo an toàn.

Những vấn đề này có thể được giải quyết khi người mua tìm được nhà cung cấp uy tín. Đơn vị chuyên nghiệp sẽ tư vấn để khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Công ty Cổ phần LOBOTECH chính là một trong những đơn vị như vậy.

LOBOTECH chuyên nhập khẩu, phân phối bộ lưu điện và cung cấp các dịch vụ liên quan. Tại đây khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn với những bộ lưu điện đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Nhân viên sẽ tư vấn, báo giá trực tiếp cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu hoàn toàn có thể đặt hàng online, nhận hàng tại nhà, thanh toán, kiểm tra trực tiếp. LOBOTECH hỗ trợ với chế độ bảo hành dài hạn, đổi trả miễn phí. Ngoài ra khách hàng cũng có thể yêu cầu dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện nếu có hỏng hóc hoặc thuê bộ lưu điện để tiết kiệm chi phí.

Mọi thắc mắc xin Quý vị truy cập https://boluudiennhapkhau.com.vn/ hoặc liên hệ Hotline 0968.293.392 để LOBOTECH hỗ trợ kịp thời nhé!

Đánh giá cho bài viết post