Bộ lưu điện tủ lạnh

By Boluudien | 13 Tháng Tư, 2018

Tủ lạnh là một thiết bị gia dụng đang được sử dụng rất phổ biến trong gia đình, công ty và doanh nghiệp. Sự phát triển của khoa học và công nghệ kết hợp với sự phát triển của đời sống xã hội làm cho các thiết kế tủ lạnh ngày càng tinh xảo, điều này cũng đồng nghĩa với việc công suất tủ lạnh ngày càng lớn, trong khi đó chất lượng điện năng ngày càng giảm. Chính vì vậy, không ít người tiêu dùng thắc mắc có nên mua bộ lưu điện tủ lạnh hay không? Và làm thế nào để chọn mua được bộ lưu điện tủ lạnh thích hợp nhất?

1. Có nên mua bộ lưu điện tủ lạnh hay không?

5 5

Điều đầu tiên mà chúng tôi muốn khẳng định với các bạn đó chính là rất nên mua bộ lưu điện tủ lạnh. Bởi vì:

+ Thứ nhất, bản thân thiết bị gia dụng này cũng là một thiết bị tải có công suất lớn. Sự ổn định của nó có tính chất quyết định đến sự ổn định của toàn bộ hệ thống điện lưới trong gia đình/doanh nghiệp.

+ Thứ hai, nếu xét về mặt giá trị sử dụng, sử dụng bộ lưu điện tủ lạnh góp phần nâng cao tuổi thọ cho thiết bị, qua đó góp phần tiết kiệm chi phí.

+ Thứ ba, sử dụng bộ lưu điện tủ lạnh không chỉ đảm bảo an toàn cho tủ lạnh mà còn đảm bảo an toàn cho chính bản thân người sử dụng khi có sự cố điện xảy ra.

+ Thứ tư, sử dụng bộ lưu điện tủ lạnh góp phần đảm bảo chất lượng thực phẩm được lưu trữ.

Vậy làm thế nào để chọn mua được bộ lưu điện tủ lạnh thích hợp nhất?

2. Hướng dẫn chọn mua bộ lưu điện tủ lạnh

3698365E67D362ED85257CA1005E1168 LEAN 9HDN7P b v 500x500

Để chọn mua được bộ lưu điện tủ lạnh thích hợp, tốt nhất, người tiêu dùng cần quan tâm tới 2 yếu tố: công suất và địa chỉ.

– Công suất

Công suất mà chúng tôi nhắc đến ở đây chính là công suất của tủ lạnh. Vậy cách tính công suất của thiết bị gia dụng này như thế nào?

Để tính được công suất tiêu thụ của tủ lạnh, thì trước hết bạn cần phải nhìn nhìn được công suất tiêu thụ thực sự với công suất được ghi trên bao bì sản phẩm. Từ đó, bạn có thể dễ dàng chọn được sản phẩm ups phù hợp. Các loại ups thích hợp cho tủ lạnh thường có thông số 600VA, 1000VA, 2000VA, 3000VA.

Ngoài việc lựa chọn bộ lưu điện tủ lạnh phù hợp, để nâng cao tuổi thọ cho thiết bị này, trong quá trình sử dụng bạn cũng cần lưu ý: định kì vệ sinh tủ lạnh, sắp xếp thực phẩm khoa học, tránh ánh nắng trực tiếp chiều vào.

– Địa chỉ

Đến đây chắc hẳn bạn đã có thể tự lựa chọn bộ lưu điện phù hợp cho tủ lạnh của gia đình/công ty mình rồi đúng không nào? Tuy nhiên, mua bộ lưu điện tủ lạnh ở đâu cũng là một câu hỏi khá đau đầu.

Là nhà phân phối bộ lưu điện chính hãng uy tín số 1 Việt Nam, Công ty TNHH Lobotech mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn đa dạng, phong phú. Lobotech xin cam kết:

+ Chỉ phân phối bộ lưu điện tủ lạnh chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

+ Bán đúng giá niêm yết mà nhà sản xuất đưa ra

+ Giao hàng nhanh, chính xác, an toàn

+ Hỗ trợ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, thi công và lắp đặt

Để được tư vấn thêm nhiều thông tin hữu ích khác, hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới số hotline: 0968.293.392 hoặc truy cập trực tiếp đến địa chỉ website: http://boluudiennhapkhau.com.vn/ để được tư vấn miễn phí, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Đánh giá cho bài viết post
tag