Top 3+ Bộ lưu điện Santak Online chất lượng ⏐ Bộ lưu điện nhập khẩu

By Boluudien | 26 Tháng Chín, 2023

Bộ lưu điện Santak Online được đánh giá cao về chất lượng, tuổi thọ cùng sự đa dạng về model bao gồm UPS công suất từ nhỏ đến lớn. Những model nào đang được đánh giá cao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

top-3-bo-luu-dien-santak-online-chat-luong-bo-luu-dien-nhap-kha

Bộ lưu điện Santak Online 3kva C3K-LCD

Bộ lưu điện Santak Online C3K-LCD 3kva là cái tên nổi bật trong phân khúc UPS công suất nhỏ. Model này sử dụng nguồn áp định danh 220/230/240 VAC, công suất 3kva thích hợp với những công trình có số lượng thiết bị điện cần chạy liên tục không lớn.

Do đặc điểm này mà Santak C3K-LCD được ứng dụng khá nhiều trong các hộ gia đình, phòng trọ, nhà ở… Thiết bị đã được tích hợp thêm ắc quy 12VDC không cần bảo dưỡng mà vẫn có tuổi thọ trên 3 năm. Kèm theo đó là bảng điều khiển 4 nút bấm, đèn led hiển thị trạng thái, cổng giao tiếp có khe cắm mở rộng và RS232.

Hơn hết, C3K-LCD còn kèm theo phần mềm quản lý Winpower cho phép giám sát, tự động bật – tắt bộ lưu điện cũng như hệ thống. Thiết bị hỗ trợ tất cả hệ điều hành như Window, Sun, Linux, Unix… giúp người dùng dễ dàng kiểm soát hơn. Thời gian chuyển mạch = 0 giúp lưới điện luôn trong tình trạng hoạt động liên tục.

Bộ lưu điện Santak Online 10kva C10K

Bộ lưu điện Santak Online C10K sở hữu công suất tầm trung – 10kva thích hợp với các gia đình, nhà ở chung cư, văn phòng loại nhỏ. Khác với những model ‘cùng nhà’, C10K có thiết kế trang nhã hơn nhiều nhờ tông màu trắng. Đặc biệt, C10K còn được trang bị thêm 4 bánh xe bên dưới giúp việc di chuyển trở nên đơn giản hơn.

Model của nhà Santak được ứng dụng công nghệ trực tuyến – chuyển đổi kép và xử lý số DSP hiện đại cho phép chuyển mạch ngay lập tức. Điều đó đồng nghĩa với việc người dùng còn không cảm nhận lưới điện gặp sự cố thì thiết bị đã hoạt động để cung cấp điện kịp thời ngay lập tức.

Công nghệ hiện đại cho là công cụ đắc lực giúp C10K bảo vệ được máy chủ, các thiết bị mạng, thiết bị viễn thông, thiết bị xét nghiệm y khoa, máy rút tiền ATM hoặc nhiều thiết bị nhạy cảm khác. Không chỉ thế, C10K còn tích hợp thêm tính năng tắt khẩn cấp và chế độ BYPASS bảo vệ an toàn cho UPS và thiết bị điện khi mức ắc quy quá thấp, thiết bị quá tải hoặc bị lỗi.

top-3-bo-luu-dien-santak-online-chat-luong-bo-luu-dien-nhap-kha

Bộ lưu điện Santak Online 3C3-EX60KS

Bộ lưu điện Santak Online 3C3-EX60KS sở hữu công suất lên đến 60kva. Thiết bị cung được ứng dụng công nghệ Trực tuyến – Chuyển đổi kép và xử lý số tân tiến đem đến sóng mạng sine thật hạn chế phụ thuộc dung lượng còn lại của ắc quy.

Kết nối song song cho phép kết nối đồng thời tới 6 bộ để có thể chạy dự phòng đa tầng, nâng cấp công suất và chia đều tải. Nhằm bảo vệ cho lưới điện và UPS, nhà sản xuất Santak tiếp tục trang bị tính năng tắt khẩn cấp và chế độ BYPASS cho 3C3-EX60KS.

Không dừng lại lại ở đó, 3C3-EX60KS còn tích hợp cổng giao tiếp AS400/ RS232/RS485 kèm theo phần mềm quản lý Winpower. Nếu so sánh với hai model trước đó, 3C3-EX60KS có khả năng cung cấp điện trong thời gian lâu hơn dưới điều kiện có cùng số lượng thiết bị điện tiêu thụ.

top-3-bo-luu-dien-santak-online-chat-luong-bo-luu-dien-nhap-kha

Bộ lưu điện Santak Online 3C3-EX30KS

Có thể nói 3C3-EX30KS là phiên bản khác của 3C3-EX60KS chỉ khác công suất. Điều này thể hiện qua thiết kế, tính năng, công nghệ áp dụng gần như giống nhau toàn bộ. Nó cũng cho phép kết nối song song nhưng có thể lên tới 8 bộ để có thể chạy dự phòng đa tầng, tăng công suất, chia đều tải.

Kèm theo đó là chế độ tắt nguồn khẩn cấp EPO và chế độ bảo vệ an toàn BYPASS giống với những ‘anh em’ cùng phân khúc. Tuy công suất nhỏ hơn nhưng 3C3-EX30KS hoàn toàn có thể cung cấp điện liên tục trong thời gian không hề ngắn, nguồn điện sạch, an toàn cho lưới điện.

Quý vị muốn tham khảo thêm nhiều UPS đến từ thương hiệu Santak khác? Hãy đến với Công ty Cổ phần LOBOTECH bằng cách truy cập website https://boluudiennhapkhau.com.vn/ hoặc liên hệ Hotline 0968.293.392 để được nhận thông tin chi tiết, miễn phí tư vấn, hỗ trợ kịp thời nhé!