Top 3 Bộ lưu điện Santak Offline chất lượng⏐ Bộ lưu điện nhập khẩu

By Boluudien | 27 Tháng Chín, 2023

Bộ lưu điện Santak Offline ghi điểm nhờ thiết kế đơn giản, tính năng tốt, phù hợp với nhiều không gian sử dụng khác nhau. Model đa dạng giúp khách hàng có thêm lựa chọn phù hợp nhu cầu của mình. Thế nhưng đâu mới là model được đánh giá tốt?

top-3-bo-luu-dien-santak-offline-chat-luong-bo-luu-dien-nhap-khau

Bộ lưu điện Santak Offline TG500

Không giống với bộ lưu điện Online sở hữu công suất lớn, UPS Offline có công suất nhỏ hơn nên phù hợp với các gia đình, nhà ở nhu cầu sử dụng ít. Bộ lưu điện Santak Offline TG500 chính là một trong số những sản phẩm như vậy. Model này sở hữu thiết kế khá độc đáo với mặt trước cong ra bên ngoài giúp tăng khả năng thoát nhiệt.

TG500 có công suất 500va, điện áp 220VAC, tần số 50hz phù hợp với đa số công trình hiện nay. Thiết bị có kèm ắc quy 12VDC kín khí, không cần bảo dưỡng sẽ đảm bảo tuổi thọ tối thiểu 3 năm. Nếu so sánh với những bộ lưu điện công suất lớn, thời gian cung cấp điện của TG500 không lâu.

Tuy nhiên model này lại thân thiện cả với các thiết bị nhạy cảm như máy tính văn phòng máy vi tính, máy tính tiền, các thiết bị điện tử hoặc thiết bị công nghệ thông tin… Thời gian ngắn cũng đủ để người dùng lưu lại hết thông tin cần thiết nhằm ngừa nguy cơ mất dữ liệu gây thiệt hại không mong muốn.

TG500 được trang bị đèn led hiển thị trạng thái bao gồm trạng thái ắc quy, chế độ lưới điện và báo nếu thiết bị có lỗi. Thời gian chuyển mạch cực ngắn chỉ 10 mili giây đảm bảo độ liên tục cho thiết bị điện.

top-3-bo-luu-dien-santak-offline-chat-luong-bo-luu-dien-nhap-khau

Bộ lưu điện Santak Offline Blazer 2000EH

Bộ lưu điện Santak Offline Blazer 2000EH sở hữu công suất 2000VA/ 1200W với điện áp 220VAC cùng tần số 50Hz. Thiết bị có khả năng chịu quá tải lên đến 110%. Hiển nhiên nếu so với TG500, Blazer 2000EH có khả năng cung cấp điện lâu hơn.

Nếu đồng thời cung cấp điện cho 1 máy tính bàn, 1 màn hình cỡ 15 inch thì có thể kéo dài tới 50 phút. Thời gian chuyển mạch của Blazer 2000EH cũng ấn tượng không kém khi chỉ mất khoảng từ 2-6 mili giây. Thiết bị còn có độ ồn thấp nên không gây ảnh hưởng đến người dùng cũng như những người xung quanh.

Blazer 2000EH được trang bị thêm hai cổng giao tiếp gồm USB và RJ45. Xét về thiết kế, Blazer 2000EH tựa như một ổ CPU với kiểu dáng hình hộp chữ nhật khá gọn. Trọng lượng chỉ 9.8 kg nên có thể dễ dàng vận chuyển, lắp đặt mà không tốn nhiều công sức, thời gian.

Bộ lưu điện Santak Offline Blazer 2000 EH

Bộ lưu điện Santak Offline Blazer 2000 EH được nhiều người dùng đánh giá khá tốt khi được ứng dụng trong nhiều công trình. Nó có thể sử dụng để cung cấp điện cho các thiết bị nhạy cảm bao gồm cả đồ điện tử hoặc đồ dùng công nghệ cao. 

Blazer 2000 EH sở hữu điện áp định danh 230VAC, công suất 2200VAC, tần số 50 Hz. Tương tự như những hai model trước đó, Blazer 2000EH cũng được trang bị ắc quy kín khí với tuổi thọ trên 3 năm trong trường hợp không  bảo dưỡng kèm theo bảng điều khiển 3 nút, đèn led hiển thị, hai cổng giao tiếp…

Bộ lưu điện Blazer 2000 EH ghi điểm nhờ khả năng hoạt động bền bỉ, không tạo ra tiếng ồn khó chịu, thời gian chuyển mạch ngắn. Thiết kế của nó cũng khá nhỏ gọn, trọng lượng không quá lớn nên có thể lắp đặt đơn giản. Điểm cần lưu ý chính là Blazer 2200EH hoạt động trong môi trường 0-40 độ C với độ ẩm 20-90%.

top-3-bo-luu-dien-santak-offline-chat-luong-bo-luu-dien-nhap-khau

Tuy nhiên nếu có thể, người dùng nên lắp đặt Blazer 2200 EH nói riêng và các bộ lưu điện khác nói chung trong môi trường khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, không bị ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, không gần sát với các thiết bị điện thỏa nhiều nhiệt khác. Như vậy sẽ giúp bảo đảm hiệu quả hoạt động và tuổi thọ cho bộ lưu điện.

Quý vị còn quan tâm đến các UPS khác bao gồm cả phân khúc UPS Online đến từ Santak? Quý vị muốn tìm mua thiết bị chính hãng giá tốt? Hãy đến với Công ty Cổ phần LOBOTECH bằng cách truy cập https://boluudiennhapkhau.com.vn/ hoặc gọi điện Hotline 0968.293.392 để nhận tư vấn miễn phí, hưởng ưu đãi hấp dẫn nhé!

Đánh giá cho bài viết post