Bộ lưu điện offline – Giải pháp an toàn và tiện lợi

By Boluudien | 25 Tháng Một, 2024

Bộ lưu điện offline cung cấp giải pháp tiện lợi để thiết bị điện hoạt động liên tục, phòng ngừa sự cố bất ngờ. UPS Offline có đặc điểm gì? Nguyên lý làm việc như thế nào? Nên mua ở đâu đảm bảo hàng chính hãng, giá phải chăng?

Bộ lưu điện offline

Bộ lưu điện offline – 3 Giải pháp an toàn cho lưới điện

Bộ lưu điện là thiết bị cung cấp nguồn điện dự phòng khá phổ biến ngày nay. Nó có nhiệm vụ lưu trữ điện năng thông qua việc sạc, chuyển đổi và cung cấp lại cho các thiết bị điện khi không may có sự cố xảy ra. Bộ lưu điện sẽ giúp tải điện chạy liên tục, đem đến nguồn điện kịp thời.

Bộ lưu điện offline là một trong số 3 loại bộ lưu điện đang có hiện nay, cùng với bộ lưu điện online và bộ lưu điện offline Line-Interactive. UPS Offline là phiên bản đầu tiên ra mắt, sở hữu những tính năng, cấu tạo cơ bản nhất. Tuy nhiên nó vẫn hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn cho lưới điện.

Khi hệ thống điện công trình hoạt động bình thường, bộ lưu điện không can thiệt mà để điện chạy thẳng tới thiết bị điện. Nó chỉ sử dụng điện từ điện lưới như một bộ sạc nhằm nạp đủ năng lượng dùng để làm điện dự phòng sau này. Khi mất điện hoặc có sự cố xảy ra, UPS Offline mới thực sự phát huy tác dụng.

Các tải sẽ chuyển mạch cung cấp điện từ ắc quy tới inverter. Điện sẽ đi qua công tắc chuyển mạch rồi mới cung cấp điện cho thiết bị. Thời gian chuyển mạch của UPS Offline chỉ trong khoảng 10 mili giây nên hoàn toàn có thể giúp thiết bị điện hoạt động liên tục. UPS Offline chịu trách nhiệm bảo vệ an toàn lưới điện trong 3 trường hợp gồm tăng – giảm áp tức thời hoặc mất điện.

Ưu điểm – hạn chế của bộ lưu điện offline

Bộ lưu điện offline

Bộ lưu điện offline ra đời đầu tiên nhưng đến nay vẫn được nhiều người sử dụng nhằm đảm bảo thiết bị điện hoạt động liên tục, lưới điện an toàn. Thế nhưng thiết bị này cũng giống như mọi sự vật, sự việc trên đời, tất cả đều tồn tại hai mặt: ưu điểm – hạn chế.

Hạn chế lớn nhất của UPS Offline nằm ở thời gian chuyển mạch. Thời gian kéo dài chỉ 10 mili giây cũng đủ để khiến UPS Offline không phù hợp với những thiết bị điện ứng dụng công nghệ cao như máy tính, thiết bị truyền thông, thiết bị y tế….

Không chỉ thế, phạm vi áp dụng của UPS Offline thường chỉ nằm trong những thiết bị điện đơn giản, ít nhạy cảm với lưới điện, công suất nhỏ, không cần nguồn điện sở hữu độ tin cậy cao. Điều này đồng nghĩa với việc UPS Offline không thể sử dụng với nhiều công trình.

Đó là còn chưa kể đến công suất UPS Offline không lớn nên số lượng tải điện, thời gian cung cấp điện không cao. Bù lại do ứng dụng công nghệ tối giản nên bộ lưu điện này có giá thành không cao, gọn nhẹ nên hoàn toàn có thể ứng dụng rộng rãi cho cửa cuốn tự động, hệ thống quản lý bãi đỗ xe…

Mua bộ lưu điện offline chính hãng, giá tốt ở đâu?

Bộ lưu điện offline

Bộ lưu điện offline đem đến nhiều lợi ích cho người dùng. Thế nhưng tất cả chỉ thành lập trên cơ sở bộ lưu điện được chọn là hàng chính hãng, tính năng tốt, phù hợp với yêu cầu sử dụng. Vậy phải làm sao để chọn được UPS Offline chính hãng, giá cả phải chăng?

Một nhà cung cấp uy tín chính là câu trả lời. Công ty Cổ phần LOBOTECH chuyên nhập khẩu, phân phối bộ lưu điện các loại chính hãng từ những thương hiệu có danh tiếng trên thế giới. Hàng được nhập trực tiếp, giao tận tay khách hàng, không qua trung gian nên đảm bảo chính hãng, giảm tối đa chi phí phát sinh.

Khách hàng có thể yên tâm bản thân được sở hữu UPS Offline ‘xịn’, giá ‘hời’ có kèm theo đầy đủ tem mác, chế độ bảo hành dài hạn. LOBOTECH hiện còn áp dụng chính sách tư vấn miễn phí, giao hàng tại nhà giúp khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý, tiết kiệm thời gian, công sức tối đa.

Quý vị quan tâm có thể yêu cầu tư vấn bằng cách nhắn tin trên https://boluudiennhapkhau.com.vn/ hoặc gọi tới Hotline 0968.293.392 để được hỗ trợ kịp thời mọi lúc nhé!

Đánh giá cho bài viết post