Bộ lưu điện nhập khẩu chính hãng, giao nhanh tháng 4,2024

By Boluudien | 10 Tháng Tư, 2024

Bộ lưu điện nhập khẩu đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp nguồn điện liên tục cho tải. Làm thế nào để có thể mua được sản phẩm nhập khẩu chính hãng, giao hàng nhanh với mức giá tốt? Cập nhật báo giá mới nhất tháng 4/2024 bằng cách nào? 

Bộ lưu điện nhập khẩu chính hãng, giao nhanh tháng 4,2024

Bộ lưu điện nhập khẩu – Công cụ bảo vệ an toàn công trình

Bộ lưu điện nhập khẩu hay các loại bộ lưu điện (UPS) đều có chức năng chính là cung cấp nguồn điện liên tục cho tải của công trình trong một khoảng thời gian nhất định tương ứng với công suất của nó. Khi lưới điện hoạt động ổn định, bộ lưu điện đóng vai trò như một bộ sạc có tác dụng tích trữ điện.

Qua quá trình chuyển đổi, nguồn điện cung cấp cho các tải điện khi lưới điện có sự cố đảm bảo an toàn, sạch và ngay lập tức. Nhờ có sự hỗ trợ của bộ lưu điện, tải điện sẽ hoạt động liên tục giúp ích không nhỏ cho học tập, sinh hoạt, công việc của mỗi người.

Tùy thuộc vào từng bộ lưu điện mà lợi ích đem đến cho người dùng sẽ khác nhau. Trong đó nổi bật phải kể đến những chức năng cơ bản bao gồm: 

  • Bảo vệ tài khi nguồn input đột ngột;
  • Ổn áp cho tải điện để tránh các sự cố liên quan đến điện áp quá thấp, điện áp quá cao, điện áp chập chờn….;
  • Chống sét lan truyền;
  • Bảo vệ biến dạng nhiễu sóng;
  • Ổn định tần số ở ngưỡng thích hợp;
  • Độ ồn thấp;
  • Cảnh báo khi có sự cố hoặc bộ lưu điện bị lỗi;
  • Pin hoạt động thông minh có kèm theo chế độ cảnh báo nếu cần được thay thế;

Bộ lưu điện trên thị trường được cung cấp với 3 dòng sản phẩm dựa theo tiến trình phát triển của công nghệ gồm bộ lưu điện offline, bộ lưu điện Line Interactive và bộ lưu điện online. Chủng loại bộ lưu điện cũng đa dạng không kém với công suất, tính năng, thiết kế khác nhau.

Mua bộ lưu điện nhập khẩu chính hãng, giao nhanh ở đâu?

Bộ lưu điện nhập khẩu chính hãng, giao nhanh tháng 4,2024

Bộ lưu điện nhập khẩu tại Việt Nam có đủ thương hiệu như UPS Santak, UPS Dosan, UPS Mitsubishi, UPS Eaton, UPS Toshiba…. Tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng là hàng chính hãng khi hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng giả trà trộn vào thị trường.

Không ít trường hợp khách hàng mua phải bộ lưu điện chính hãng cũ đã được tân trang lại có tuổi thọ không còn dài, nhiều lỗi. Một số lại mua phải hàng nhái vừa nhanh hỏng vừa ảnh hưởng đến tuổi thọ tải điện. Vậy nên mua bộ lưu điện chính hãng ở đâu?

Thực tế chỉ có duy nhất một phương án để có thể sở hữu UPS nhập khẩu chính là mua hàng từ các nhà phân phối chính thức của đơn vị sản xuất tại Việt Nam hoặc đại lý uy tín. Tuy nhiên nếu chọn nhà phân phối chính thức thì khách hàng sẽ bị hạn chế về mặt chủng loại bởi thông thường những địa chỉ này chỉ cung cấp bộ lưu điện từ một thương hiệu.

Trong khi đó các đại lý có chủng loại sản phẩm đa dạng hơn, hiển nhiên cần chọn nơi đáng tin cậy để bảo vệ quyền lợi bản thân. Công ty Cổ phần LOBOTECH chính là một địa chỉ như vậy khi nhập khẩu hàng loạt UPS đến từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới không qua trung gian. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, cam kết hàng chính hãng 100%.

Cập nhật quyền lợi và báo giá bộ lưu điện nhập khẩu tại Lobotech

Bộ lưu điện nhập khẩu chính hãng, giao nhanh tháng 4,2024

Bộ lưu điện nhập khẩu được cung cấp bởi Lobotech đa dạng với dải công suất từ nhỏ cho đến lớn, đủ chủng loại bao gồm cả ups online và ups offline. Không chỉ thế khách hàng còn được hỗ trợ hàng loạt chính sách để có thể sở hữu bộ lưu định nhanh nhất.

Lobotech áp dụng chính sách đặt hàng online, giao hàng tận nơi, kiểm hàng tại chỗ, đổi trả miễn phí nếu có lỗi kỹ thuật hoặc không đúng model đã đặt. Đồng thời khách hàng còn có thể yêu cầu dịch vụ sửa chữa hoặc thuê bộ lưu điện với mức giá hấp dẫn. Các sản phẩm được cam kết chất lượng thông qua chính sách bảo hành dài hạn.

Quý vị quan tâm có thể tham khảo chi tiết từng sản phẩm tại website https://boluudiennhapkhau.com.vn hoặc nhận tư vấn miễn phí, báo giá cập nhật liên tục qua số Hotline 0968.293.392 nhé!