Bộ lưu điện là gì? Chức năng nổi bật của ups 20kVA

By Boluudien | 22 Tháng Tám, 2022

Bộ lưu điện UPS 20kVA là một trong những thiết bị lưu trữ điện được sử dụng phổ biến hiện nay khi mất điện. Độ lớn dự trữ điện của UPS có khả năng cung cấp nguồn điện cho nhiều máy móc hoạt động tạm thời trong khoảng thời gian gặp sự cố. Bên cạnh chức năng này, UPS 20kVA còn có chức năng nổi bật gì? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Lobotech.

boluudien bo luu dien la gi chuc nang noi bat cua ups 20kva 01 1

Bộ lưu điện là gì?

Bộ lưu điện – UPS – Uninterruptible Power Supply là hệ thống cung cấp nguồn điện liên tục cho máy. Bạn cũng có thể hiểu đây là thiết bị dự trữ điện, pin dự phòng cỡ lớn để cung cấp dòng điện ổn định cho các loại máy móc khi gặp sự cố về điện như mất điện hoặc trường hợp điện áp giảm xuống mức không thể cung cấp đủ cho máy móc hoạt động.

Bộ lưu điện UPS 20kVA là thiết bị có khả năng cung cấp công suất biểu kiến/công suất toàn phần lên đến 20,000 Volt-Ampere cho hoạt động của máy móc. Khi sử dụng trong thực tế, con người thường quan tâm hơn đến công suất thực tế của máy.

Đối với những máy móc như máy tính, thiết bị gia dụng, công suất thực tế hoạt động của UPS xấp xỉ 85% công suất biểu kiến. Như vậy, bộ lưu điện UPS 20kVA sẽ cung cấp được 17kW điện phục vụ cho máy móc hoạt động.

Chức năng nổi bật của bộ lưu điện UPS 20kVA

boluudien bo luu dien la gi chuc nang noi bat cua ups 20kva 02

Chức năng nổi bật là quan trọng nhất của UPS 20kVA là duy trì hoạt động liên tục của máy móc. Việc duy trì hoạt động liên tục này vô cùng quan trọng đối với một số máy móc của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp, dây chuyền sản xuất, công nghệ thông tin, năng lượng, viễn thông, y tế, hóa dầu…

Bộ lưu điện UPS 20kVA là chiếc máy phát điện phù hợp cho gia đình làm nguồn điện dự phòng. Trong ngày hè nóng bức hoặc mùa đông giá lạnh, đây là nguồn cung cấp điện cho máy lạnh, máy sưởi, sạc pin thiết bị, duy trì hoạt động của wifi… khi sự cố mất điện xảy ra.

Bên cạnh những chức năng trên, bộ lưu điện còn là thiết bị giúp ổn định điện áp, lọc sạch xung nhiễu, sóng hài, ngăn chặn hiện tượng sét lan truyền. Từ đó, điện áp ở đầu ra được ổn định và phục vụ tốt, an toàn cho nhu cầu người dùng.

Lobotech đã mang đến cho bạn đọc thông tin về bộ lưu điện là gì và những chức năng quan trọng của UPS 20kVA. Mong rằng với những chia sẻ trên, bạn sẽ hiểu thêm về thiết bị để có quyết định mua phù hợp.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm bộ lưu điện UPS 20kVA vui lòng liên hệ với Lobotech bằng cách truy cập website https://boluudiennhapkhau.com.vn/ hoặc gọi tới hotline 0968.293.392 để được tư vấn 24/7.