Bộ lưu điện công suất 40kva chính hãng tại LOBOTECH

By Boluudien | 25 Tháng Mười Hai, 2023

Bộ lưu điện 40kva chính hãng sẽ trở thành phương án giúp thiết bị điện trong công trình hoạt động liên tục, phòng ngừa sự cố bất ngờ xảy ra. LOBOTECH đem đến cho khách hàng những bộ lưu điện chất lượng tốt, giá phải chăng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

40kva

Ứng dụng của bộ lưu điện 40kva

Bộ lưu điện 40kva có nhiệm vụ giống với tất cả bộ lưu điện đang lưu thông trên thị trường. Tất cả đều giúp lưu trữ và cung cấp điện năng ngược trở lại lưới điện giúp các thiết bị điện có thể tiếp tục hoạt động ngay lập tức, không bị gián đoạn khi có sự cố xảy ra.

Thời gian cung cấp diện phụ thuộc vào số lượng tải điện và công suất của bộ lưu điện. UPS 40kva được xếp vào nhóm có công suất tầm trung phù hợp với nhiều công trình khác nhau từ văn phòng, nhà xưởng, trường học tới bệnh viện, nhà hàng, khách sạn.

Hơn nữa bộ lưu điện hiện có 3 loại gồm: bộ lưu điện online, bộ lưu điện offline và bộ lưu điện offline line-interactive. Tuy nhiên chỉ có UPS online mới có công suất lớn lên đến 40kva. Điều đó đồng nghĩa với việc người mua buộc phải chọn UPS 40kva Online. Bản thân bộ lưu điện online đã có ưu thế khi ứng dụng công nghệ hiện đại nhất trong số 3 loại. 

Công nghệ chuyển đổi dòng điện một chiều sang xoay chiều mà không cần chuyển mạch hoặc thời gian chuyển mạch bằng 0 giúp cung cấp điện ngay lập tức. Bản chất dòng điện do UPS online cung cấp còn phù hợp với mọi tải điện, có thể khắc phục hầu hết sự cố điện nên ứng dụng thực tế càng đa dạng hơn.

Bộ lưu điện 40kva có gì?

Bộ lưu điện 40kva sở hữu công suất lớn lên đến 40kva nên có thể cung cấp điện cho nhiều tải điện hơn, thời gian cũng dài hơn. Không chỉ thế UPS 40kva Online hoạt động dựa theo nguyên tắc kép khi chuyển đổi AC sang DC rồi chuyển ngược lại. 

40kva

Do đó nguồn điện cung cấp tới tải luôn đảm bảo sự ổn định về tần số, điện áp, ngăn ngừa sự bất ổn của lưới điện. Người ta có thể thoải mái lắp đặt UPS 40kva Online để cung cấp điện cho máy tính, hệ thống máy chủ, trung tâm dữ liệu, thiết bị y tế… vốn có độ nhạy cảm cao.

Ngoài ra UPS 40kva Online còn được trang bị thêm nhiều tính năng khác tùy thuộc vào từng model, từng nhà sản xuất. Đơn cử như UPS Santak Online 3C3-EX40KS đến từ thương hiệu Santak chẳng hạn. Model này sử dụng nguồn 3 pha 4 dây, công nghệ True Online – Double Conversion cho phép chuyển đổi kép và xử lý DSP tiến.

UPS Santak Online 3C3-EX40KS còn được trang bị cổng giao tiếp với phần mềm quản lý Winpower, cổng kết nối song song, tính năng chống sét, chống nhiễu, chế độ EPO cho phép tắt nguồn khi có sự cố khẩn cấp… Tất cả đều cho thấy UPS 40kva Online có khả năng giúp đảm bảo nguồn điện an toàn, thiết bị điện hoạt động liên tục.

Tại sao nên mua bộ lưu điện 40kva của LOBOTECH?

Thực tế việc tìm mua bộ lưu điện 40kva không khó khi có rất nhiều nhà cung cấp khác nhau trên thị trường. Vậy tại sao nên chọn Công ty Cổ phần LOBOTECH? Nguyên nhân đến từ 3 tiêu chí: chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và giá bán.

40kva

Xét về chất lượng sản phẩm, LOBOTECH chuyên nhập khẩu, phân phối bộ lưu điện chính hãng trên cả nước. LOBOTECH đã được Bộ Công thương cấp phép hoạt động nên có thể đảm bảo độ uy tín. Tất cả sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên giảm nguy cơ hàng giả, hàng nhái tối đa.

Xét về chất lượng dịch vụ, LOBOTECH đa dạng hóa sản phẩm để phong phú lựa chọn cho khách hàng. Các chính sách hỗ trợ có lợi cho người mua bao gồm đặt hàng online, vận chuyển tận nơi, kiểm hàng tại chỗ, lắp đặt, sửa chữa, cho thuê, chế độ bảo hành dài hạn…

Nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho mọi khách hàng với thái độ niềm nở, thân thiện qua một trong hai kênh chính: website https://boluudiennhapkhau.com.vn/ và Hotline 0968.293.392. Xét về giá, hàng được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian nên giá cạnh tranh nhất.

LOBOTECH hy vọng có thể đem đến sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt đến với mỗi khách hàng.

Đánh giá cho bài viết post