BỘ LƯU ĐIỆN 30KVA GIÚP BẠN AN TÂM KHI SỬ DỤNG 

By Boluudien | 27 Tháng Mười Một, 2021

Bộ lưu điện 30kva đem đến một giải pháp bảo vệ an toàn cho lưới điện mọi lúc, mọi nơi và tại mọi thời điểm. Thiết bị này tác động như thế nào với lưới điện? Lợi ích mà người sử dụng nhận được là gì?

Ứng dụng của bộ lưu điện 30kva

boluudiennhakhau bo luu dien 30kva giup ban an tam khi su dung 02

Bộ lưu điện 30kva nói riêng và bộ lưu điện nói chung đều có chung một mục đích sử dụng. Đó chính là cung cấp nguồn điện dự phòng cho lưới điện khi không may gặp sự cố khiến điện bị ngắt đột ngột. Như vậy thiết bị điện sẽ luôn trong tình trạng hoạt động liên tục mà không chịu ảnh hưởng nào.

Do đặc điểm này nên bộ lưu điện càng ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình khác nhau. Trong đó bao gồm nhà ở dân sinh, chung cư, khách sạn cho đến bệnh viện, văn phòng…. Công suất của bộ lưu điện càng lớn thì khả năng chịu tải với các thiết bị điện càng nhiều.

Những bộ lưu điện công suất nhỏ chủ yếu được sử dụng trong các gia đình. Ngược lại bộ lưu điện 30kva công suất lớn có thể cung cấp nguồn năng lượng lớn hơn cho lưới điện nên chủ yếu dùng trong các công trình lớn. thậm chí bộ lưu điện này có thể cung cấp điện năng tạm thời trong một khoảng thời gian nhất định cho cả một tầng của văn phòng.

An tâm khi sử dụng bộ lưu điện 30kva

boluudiennhakhau bo luu dien 30kva giup ban an tam khi su dung 01

Sở dĩ bộ lưu điện càng ngày càng được ưa chuộng là do những lợi ích thiết thực đối với cuộc sống. Đặc biệt là với những công trình lớn yêu cầu phải sử dụng điện liên tục. Việc lưới tải điện bị ngắt dù chỉ một vài phút cũng có thể ảnh hưởng đến toàn bộ hoạt động.

Ví dụ như nguồn điện của các bệnh viện, trung tâm nghiên cứu, phòng xét nghiệm, nhà máy sản xuất… Bộ lưu điện 30kva có khả năng cung cấp được nguồn điện công suất lớn cho tất cả thiết bị một cách an toàn với thời gian chuyển mạch gần như bằng 0.

Ngoài ra ngày nay bộ lưu điện còn được trang bị thêm nhiều tính năng hỗ trợ khác gia tăng sự an toàn cho người sử dụng. Điển hình những tính năng chống xung lọc nhiễu, ổn tần tự động, chống sét lan truyền, ổn áp… Bộ lưu điện là giải pháp nâng cao tính ổn định của lưới điện, hạn chế tình trạng chậm tròn, lưới điện yếu hoặc hay xảy ra sự cố.

 

Quý vị đang muốn tham khảo các loại bộ lưu điện khác nhau về mẫu mã cũng như công suất? Hãy liên hệ LOBOTECH qua Hotline 0968 293 392 hoặc truy cập website http://boluudiennhapkhau.com.vn/ để được tư vấn, tham khảo chi tiết từng sản phẩm nhé!

Đánh giá cho bài viết post