Bộ lưu điện 2KVA và những tính năng ngoài mong đợi

By Boluudien | 24 Tháng Chín, 2021

Bộ lưu điện 2KVA được không ít khách hàng lựa chọn nhờ những tính năng vượt trội. Trong đó bao gồm ưu điểm về tính năng, độ bền, công nghệ và báo giá. Ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm này như thế nào?

Đa dạng lựa chọn

boluudien bo luu dien 2kva va nhung tinh nang ngoai mong doi 01

Dòng sản phẩm bộ lưu điện 2KVA trên thị trường rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã cũng như tính năng, thông số kỹ thuật. Nếu xét về măt công nghệ thì hiện có 2 loại là UPS 2KVA online và UPS 2KVA Offline sử dụng công nghệ Line-interactive.

Nhìn chung UPS 2KVA có công suất khá lớn ở mức 1200W và đạt mức tối đa 1800W tương ứng với hệ số công suất pf = 0.6 và 0.9. Mức công suất này cho phép thiết bị phụ tải trong thời gian từ 30 phú tới 2 giờ tùy thuộc vào công suất tải thực tế đang sử dụng.

Tính năng vượt trội

Bộ lưu điện 2KVA sở hữu hàng loạt tính năng vượt trội. Tính năng cụ thể của từng sản phẩm phụ thuộc vào thông số kỹ thuật và loại thiết bị. Ví dụ như UPS 2KVA online có khả năng chuyển mạch nhanh trong thời gian gần như bằng 0, hoạt động ổn định và an toàn.

Không chỉ thế UPS 2KVA Online còn có khả năng chống ngược dòng, chống sét, lọc nhiễu, tích hợp cổng giao tiếp máy tính… Thời gian lưu điện của thiết bị có thể lên đến vài giờ phù hợp với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất…

Trong khi đó UPS 2KVA Offline cũng có nhiều tính năng không kém. Đặc biệt là bộ lưu điện 2KVA Offline sử dụng công nghệ Line Interactive khắc phục nhiều nhược điểm từ UPS Online. Nguồn điện áp của thiết bị dù thấp hơn hay cao hơn so với nguồn điện chuẩn thì vẫn có thể đảm bảo điện áp đầu ra ổn định.

Ưu điểm trong giá thành

boluudien bo luu dien 2kva va nhung tinh nang ngoai mong doi 02

Ngoài ưu điểm về tính năng và sự đa dạng chủng loại, UPS 2KVA còn được đánh giá cao về giá thành. Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm với mức giá khác nhau tùy vào công suất, tính năng và đơn vị sản xuất. Thông thường UPS 2KVA Offline có mức giá phải chăng hơn dao động từ 3-6 triệu đồng/ thiết bị.

UPS Online tính năng tốt hơn nên mức giá cũng nhỉnh hơn nhiều. Bộ lưu điện 2KVA Online thường có giá từ 10-20 triệu đồng. Nếu thiết bị điện đang sử dụng không yêu cầu cao về sự nhạy cảm của dòng điện thì có thể chọn UPS Offline để tiết kiệm chi phí. Ngược lại thì nên chọn UPS Online với tính năng ưu việt hơn.

Quý vị đang tìm mua bộ lưu điện chính hãng với công suất, thông số kỹ thuật khác nhau? Quý vị muốn tham khảo thông tin từng sản phẩm? Hãy truy cập website chính thức của LOBOTECH tại http://boluudiennhapkhau.com.vn/ hoặc gọi điện Hotline 0968 293 392 để được tư vấn chi tiết nhé!

Đánh giá cho bài viết post
tag