Bộ lưu điện 2kva và những điều bạn cần phải biết khi sử dụng

By Boluudien | 25 Tháng Hai, 2022

Bộ lưu điện 2kva là thiết bị lưu trữ nguồn điện dự phòng cho máy tính và các thiết bị điện để đề phòng các trường hợp mất điện xảy ra đột ngột như hiện nay. Đây là một trong những sản phẩm lưu điện được đánh giá cao của thương hiệu Santak. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bộ lưu điện 2kva và những điều bạn cần phải biết khi sử dụng nhé.

bo luu dien 2kva 1

Bộ lưu điện 2kva là gì?

Bộ lưu điện 2kva là thiết bị lưu trữ nguồn điện dự phòng cho máy tính đề phòng trường hợp cúp ngắt điện xảy ra đột ngột. Đây là một trong những sản phẩm lưu điện được đánh giá cao của thương hiệu Santak. Thiết bị lưu điện cho máy tính này sở hữu những điểm nổi bật như:

  • An toàn khi sử dụng 
  • Hiệu suất cao
  • Tính năng hiện đại
  • Giá cả rất hợp lý

Một số lưu ý khi sử dụng bộ lưu điện 2KVA

Khi sử dụng bộ lưu điện 2ka, bạn cần chú ý thực hiện theo những điều đã được trình bày ở dưới đây.

+ Trước khi sử dụng, trong lần đầu tiên, bạn phải sạc điện lưới cho UPS tối thiểu là 16 giờ đồng hồ. Trong trường hợp, bạn không có nhu cầu sử dụng hoặc bị mất điện hoặc bộ lưu điện được đưa vào kho không hoạt động một thời gian dài thì người dùng cũng nên sạc điện cho bộ lưu điện trong thời gian 16 giờ.

+ Với tất cả các thiết bị khi không sử dụng thì bạn nên tắt nguồn điện để thiết bị tránh bị hư hỏng. Do vậy, khi không có nhu cầu sử dụng bộ lưu điện, bạn nên ngắt tắt nguồn UPS để góp phần kéo dài tuổi thọ.

bo luu dien 2kva 2

+ Phải tắt nguồn theo đúng trình tự theo hướng dẫn của nhà sản xuất:

Tắt nguồn của các thiết bị tải được cắm vào UPS trước, sau đó là tắt nguồn bộ lưu điện 2KVA và cuối cùng là tắt cầu giao điện.

+ Nạp xả ắc quy của bộ lưu điện theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất

+ Nên bảo hành định kỳ và sửa chữa UPS để có thể kịp thời khắc phục các sự cố cũng như đảm bảo độ bền, tuổi thọ của UPS.

+ Sử dụng các thiết bị tải có công suất phù hợp với công suất an toàn của bộ lưu điện. 

+ Trong trường hợp UPS gặp sự cố cần mang đi sửa chữa ngay, không nên chần chừ, và người dùng cũng nên cẩn trọng trong quá trình sửa chữa. 

Quý vị có nhu cầu hãy truy cập vào website http://boluudiennhapkhau.com.vn/ để lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhé. Chúng tôi chuyên cấp những sản phẩm lưu điện chất lượng với giá cả hợp lý.

Đánh giá cho bài viết post