Bộ lưu điện 100kva: Hiệu suất cao và bảo vệ toàn diện

By Boluudien | 24 Tháng Sáu, 2023

Bộ lưu điện 100kva là giải pháp cung cấp nguồn điện sạch, an toàn, kịp thời cho các công trình khi không may có sự cố. Đặc điểm của UPS 100kva là gì? Hiệu suất hoạt động ra sao? Tính năng thế nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

bo luu dien 100kva hieu suat cao va bao ve toan dien 01

Đặc điểm và ứng dụng của bộ lưu điện 100kva

Bộ lưu điện hay UPS đóng vai trò quan trọng trong vận hành của lưới điện một công trình. Nó chịu trách nhiệm nạp điện, lưu trữ điện rồi cung cấp điện ngược trở lại cho các thiết bị điện khi lưới điện không may gặp sự cố. Nhất là thời điểm hiện tại khi EVN thực hiện chính sách cắt điện luân phiên thì UPS nói chung và bộ lưu điện 100kva nói riêng lại càng phát huy tác dụng.

Thiết bị có công suất lên đến 100kva thích hợp với những công trình có số lượng tải điện lớn. Điển hình như các văn phòng, cửa hàng, siêu thị mini, biệt thự, nhà hàng… Khi đó UPS 100kva sẽ thay thế cho máy nổ hoặc ắc quy để cùng lúc nhiều thiết bị điện hoạt động an toàn nhờ nguồn năng lượng sạch.

Do công suất lớn nên hiện UPS 100kva cung cấp trên thị trường chỉ có duy nhất dòng sản phẩm UPS online. UPS Online ứng dụng công nghệ hiện đại cho phép giảm độ trễ chuyển mạch xuống mức thấp nhất. Thời gian chuyển mạch của thiết bị sẽ bằng 0m/s hoặc không cần thời gian chuyển mạch.

Nhờ đó tải điện có thể lập tức hoạt động tiếp mà không bị ngắt quãng khi có sự cố. Không chỉ thế, UPS 100kva còn có thể sử dụng đồng thời với những thiết bị có độ nhạy cảm cao như thiết bị xét nghiệm, y tế, viễn thông, dây chuyền công nghệ, máy tính…

bo luu dien 100kva hieu suat cao va bao ve toan dien 02

Xem thêm: UPS ONLINE 1KVA: GIẢI PHÁP ỔN ĐỊNH NGUỒN ĐIỆN CHO GIA ĐÌNH VÀ VĂN PHÒNG NHỎ

Hiệu suất hoạt động và tính năng của bộ lưu điện 100kva

Hiệu suất hoạt động của bộ lưu điện 100kva được đánh giá cao hơn nhiều so với các thiết bị khác. Cụ thể như sau:

– Nếu sử dụng máy nổ, người dùng sẽ phải liên tục thêm nhiên liệu với mức phí tổn không hề thấp. Đồng thời máy nổ còn phát ra tiếng ồn khó chịu ảnh hưởng đến những người trong và ngoài công trình. Điện năng cung cấp không kịp thời có thể ảnh hưởng đến công việc, nhất là trong lĩnh vực công nghệ hoặc y tế.

– Nếu sử dụng ắc quy, chi phí sẽ thấp hơn nhiều so với máy nổ. Tuy nhiên ắc quy cung cấp lượng điện có hạn. So sánh với công suất lên đến 100kva của UPS, nếu muốn có lượng điện tương đương, chủ công trình sẽ phải đầu tư chi phí không nhỏ. Điện cung cấp cũng không kịp thời tương tự như dùng máy nổ.

– Nếu sử dụng bộ lưu điện offline với chi phí thấp thì cũng phải trang bị nhiều thiết bị cùng lúc. Nguyên do bởi bộ lưu điện offline không có công suất lớn. Hơn nữa điện tiêu thụ của UPS Offline tốn hơn nhiều so với UPS Online nên dùng về lâu về dài không có lợi. Thời gian chuyển mạch của UPS Offline cũng lâu hơn.

– Tổng hợp so sánh có thể thấy được hiệu suất vượt trội của UPS 100kva so với các phương án điện thay thế khác. Ngoài ra UPS 100kva còn sở hữu nhiều tính năng ưu việt khác như ổn áp điện lưới, chạy với mọi thiết bị điện, thời gian sử dụng lâu, chống sét, tích hợp cổng giao tiếp, đèn led hiển thị…

bo luu dien 100kva hieu suat cao va bao ve toan dien 03

Mua bộ lưu điện 100kva ở đâu chất lượng?

Một bộ lưu điện 100kva chất lượng chỉ khi là hàng chính hãng đến từ nhà sản xuất uy tín. Như vậy tính năng, độ bền, hiệu suất hoạt động mới được đảm bảo tối đa. Vậy nên mua UPS 100kva ở đâu? Thực tế hiện mua bộ lưu điện không hề khó.

Khách hàng thậm chí còn có thể dễ dàng tìm thấy các sản phẩm được thông tin rộng rãi trên các trang thương mại điện tử, website bán hàng. Thế nhưng đa phần đều cung cấp dưới hình thức bộ lưu điện công suất nhỏ. Những bộ lưu điện công suất lớn dùng công nghiệp còn khá ít.

Công ty Cổ phần LOBOTECH là Tổng kho chuyên nhập khẩu – phân phối bộ lưu điện chính hãng từ nhà sản xuất không qua trung gian. Chủng loại sản phẩm đa dạng với các bộ lưu điện công suất nhỏ chỉ 1kva tới bộ lưu điện công suất lớn dụng trong công nghiệp lên đến 100kva, 200kva…

Quý vị quan tâm có thể tham khảo chi tiết sản phẩm tại website chính thức của LOBOTECH tại đường link https://boluudiennhapkhau.com.vn/ hoặc liên hệ Hotline 0968.293.392 để nhận hỗ trợ miễn phí nhé!

Đánh giá cho bài viết post