Báo giá bộ lưu điện Santak chính hãng giá tốt nhất 2024

By Boluudien | 28 Tháng Hai, 2024

Báo giá bộ lưu điện Santak chính hãng giá tốt nhất 2024

Bộ lưu điện Santak đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam hơn 30 năm và vẫn giữ vững vị thế nhờ chất lượng tốt, giá cạnh tranh. Ưu thế của UPS Santak là gì? Tại sao nên sử dụng? Báo giá mới nhất, tốt nhất dành cho dòng sản phẩm này ra sao? Cùng khám phá đáp án qua bài viết nhé!

Tại sao nên sử dụng bộ lưu điện Santak?

Bộ lưu điện Santak được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Nguyên nhân đến từ 3 tiêu chí bao gồm uy tín, tính năng và giá bán. Xét về uy tín, Santak là thương hiệu đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1992. 

Santak đến từ Trung Quốc, đồng thời là một trong những OEM lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại. Tuy sản phẩm đến từ Trung Quốc nhưng thương hiệu Santak đã được công ty Eaton của Mỹ mua lại nên chất lượng đều đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế.

Xét về tính năng, UPS Santak ghi điểm nhờ cách sử dụng đơn giản, tuổi thọ cao. Thông thường các sản phẩm sẽ được bảo hành lên đến 2 năm kèm theo các chính sách hỗ trợ khác. Mỗi một model đều được tích hợp những tính năng nổi bật đảm bảo hiệu suất hoạt động, chạy êm, thích hợp với nhiều phải tải điện khác nhau như máy tính, máy xét nghiệm, thiết bị truyền thông….

Tính năng cụ thể tùy thuộc vào từng dòng máy. Tuy nhiên về cơ bản hiệu suất hoạt động của UPS Santak luôn được người tiêu dùng Việt đánh giá cao so với các sản phẩm cùng phân khúc giá. Về mức giá, UPS Santak tương đương với sản phẩm của APC, nhỉnh hơn so với một số thương hiệu UPS giá rẻ khác. Bù lại chất lượng, tuổi thọ và thời gian bảo hành của các sản phẩm đến từ Santak đều cao hơn.

Lựa chọn nào cho bộ lưu điện Santak?

Báo giá bộ lưu điện Santak chính hãng giá tốt nhất 2024

Có thể dễ dàng thấy được bộ lưu điện Santak sở hữu ưu thế nổi trội đủ để cạnh tranh với các thương hiệu khác trên thị trường. Vậy nên chọn model nào để sử dụng? Santak không chỉ chú trọng vào chất lượng mà còn đa dạng hóa sản phẩm với các mẫu mã khác nhau, tính năng khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Santak tập trung cho các sản phẩm có công suất nhỏ và vừa, chủ yếu trong khoảng từ 500va đến 20kva. Trong đó bao gồm bộ lưu điện online và bộ lưu điện offline. Người mua có thể căn cứ theo nhu cầu sử dụng thực tế thông qua việc tính toán tổng công suất tải muốn cung cấp điện.

Sau đó xác định thời gian cung cấp điện cho tải rồi tính công suất của bộ lưu điện cần mua. Trường hợp tải điện có độ nhạy cảm cao như các loại máy nghiên cứu, máy tính, thiết bị truyền thông… thì nên chọn bộ lưu điện online. Ngược lại nếu nhu cầu sử dụng không cao, thiết bị dùng điện không yêu cầu đặc biệt thì có thể cân nhắc chọn bộ lưu điện offline.

Bộ lưu điện Santak offline có giá thấp hơn nhưng không được trang bị nhiều tính năng như bộ lưu điện Santak online. Ngoài ra người mua có thể xem xét đến các tính năng, thông số kỹ thuật kèm theo mỗi bộ lưu điện để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Báo giá bộ lưu điện Santak mới nhất, tốt nhất 2024

Báo giá bộ lưu điện Santak chính hãng giá tốt nhất 2024

Hiện bộ lưu điện Santak đã và đang được phân phối tại 63 tỉnh thành trên khắp cả nước thông qua hàng loạt đại lý, nhà cung cấp lớn nhỏ. Mỗi một địa chỉ có báo giá khác nhau tùy thuộc vào chính sách bán hàng, chế độ bảo hành kèm theo. Vậy đâu là nơi có báo giá tốt nhất 2024?

Báo giá tốt nhất chưa chắc đã đảm bảo sản phẩm chất lượng, chính hãng. Người mua nên tìm đến các sản phẩm tốt trước khi xem xét về giá. Để nhận báo giá mới nhất, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp. Điển hình như tại Công ty Cổ phần LOBOTECH – đơn vị nhập khẩu, phân phối bộ lưu điện chính hãng lớn nhất miền Bắc sẽ hỗ trợ khách hàng thông qua:

  • Sản phẩm đa dạng đủ chủng loại;
  • Chính sách bảo hành dài hạn;
  • Sản phẩm chính hãng nhập trực tiếp từ nhà cung cấp;
  • Giá không qua trung gian;
  • Hỗ trợ vận chuyển tận nơi trên toàn quốc;
  • Dịch vụ sửa chữa, cho thuê bộ lưu điện với giá hấp dẫn.

Quý vị quan tâm có thể tham khảo chi tiết sản phẩm, dịch vụ của LOBOTECH lại website https://boluudiennhapkhau.com.vn hoặc nhận tư vấn miễn phí qua Hotline 0968.293.392 nhé!