Báo giá bộ lưu điện UPS tháng 5/2024

By Boluudien | 7 Tháng Năm, 2024

Bộ lưu điện UPS sở hữu khả năng cung cấp nguồn điện dự phòng an toàn, sạch cùng nhiều chức năng nổi bật khác bảo vệ lưới điện. Mức giá của một bộ lưu điện như thế nào? Báo giá mới nhất tháng 5/2024 ra sao? Nên mua ở đâu đảm bảo hàng chính hãng, giá cạnh tranh nhất?

Báo giá bộ lưu điện UPS tháng 5/2024

Tác dụng của bộ lưu điện UPS với đời sống

Sở dĩ bộ lưu điện UPS càng ngày càng được ưa chuộng là bởi tác dụng của nó với đời sống cũng như người sử dụng. Bộ lưu điện được tạo ra với mục đích lưu trữ điện dự phòng, sau đó cung cấp ngược trở lại cho các thiết bị kết nối với nó trong một khoảng thời gian tương ứng với công suất.

Quá trình này đảm bảo an toàn với thời gian chuyển mạch cực ngắn giúp cung cấp nguồn điện liên tục để các thiết bị hoạt động không gián đoạn. Chức năng này giúp bộ lưu điện ứng dụng đa dạng hơn trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điển hình như:

  • Ứng dụng trong các gia đình: bộ lưu điện được sử dụng cho hệ thống thiết bị điện công trình như máy tính, quạt , camera hoặc lắp đặt cho hệ thống cửa cuốn nhằm đảm bảo không có sự cố kể cả khi nguồn điện bị ngắt.
  • Ứng dụng cho hệ thống thông tin điện tử: đặc biệt là các văn phòng, doanh nghiệp điện máy nhằm giảm thiểu tối đa nguy cơ mất dữ liệu.
  • Ứng dụng trong công nghiệp: bộ bưu điện sẽ cung cấp điện kịp thời để vận hành thiết bị sản xuất, máy móc đảm bảo tiến độ công việc, giảm chi phí phát sinh khi máy móc dừng đột ngột hoặc tốn thời gian khi khởi động lại.
  • Ứng dụng trong lĩnh vực y học: bộ lưu điện hỗ trợ để các thiết bị y khoa như máy siêu âm, máy chụp x quang, máy thở, máy xét nghiệm… hoạt động liên tục hoặc kịp thời lưu giữ hình ảnh, dữ liệu của người bệnh khi lưới điện gặp sự cố.
  • ….

Bộ lưu điện 5KVA Online chất lượng tại Lobotech

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Giá bộ lưu điện UPS như thế nào?

Báo giá bộ lưu điện UPS tháng 5/2024

Bộ lưu điện UPS trên thị trường ngày nay rất đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, công suất cho đến tính năng, công nghệ, thương hiệu…. Vì vậy giá bộ lưu điện cũ phong phú không kém. Người mua trước khi xem xét về giá cần xác định nhu cầu của mình như thế nào.

Sau đó dựa theo nhu cầu để lựa chọn bộ lưu điện có mức giá phù hợp. Nhu cầu ở đây được đánh giá dựa trên đặc điểm, số lượng thiết bị điện cần kết nối với bộ lưu điện, thời gian hoạt động liên tục của chúng. Ví dụ như bộ lưu điện lắp đặt cho các thiết bị y khoa cần đảm bảo có độ phù hợp.

Các loại máy móc dùng trong y học có độ mẫn cảm cao nên cần được lắp đặt với bộ lưu điện công nghệ hiện đại – ups online. Công suất của bộ lưu điện được tính toán dựa trên tổng công suất thiết bị điện và thời gian cung cấp điện. Lưu ý bộ lưu điện công suất càng lớn thì giá sẽ càng cao.

Nếu so sánh về mặt công nghệ thì bộ lưu điện có cùng công suất sẽ có mức giá từ thấp đến cao lần lượt là bộ lưu điện offline, bộ lưu điện offline line interactive, bộ lưu điện online. Hiển nhiên bộ lưu điện online có nhiều tính năng nhất nên giá cao cũng là điều dễ hiểu.

Cập nhật báo giá bộ lưu điện UPS tháng 5/2024

Báo giá bộ lưu điện UPS tháng 5/2024

Mỗi một nhà cung cấp có bảng giá bộ lưu điện UPS khác nhau giữa trên sản phẩm, chi phí đầu vào, các khoản chi phí phát sinh. Vì vậy cách đơn giản nhất để có báo giá chính xác là truy cập website hoặc liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp.

Báo giá chính xác tại thời điểm liên hệ sẽ do nhân viên nhà cung cấp thông tin tới khách hàng. Điều quan trọng nhất nằm ở chất lượng sản phẩm cùng các dịch vụ kèm theo. Công ty Cổ phần LOBOTECH là đơn vị uy tín chuyên nhập khẩu bộ lưu điện chính hãng trực tiếp từ nhà sản xuất giải quyết vấn đề cho khách hàng với hàng loạt quyền lợi.

Khách hàng có thể tham khảo thông tin sản phẩm, nhận báo giá chi tiết bằng cách truy cập website https://boluudiennhapkhau.com.vn hoặc liên hệ Hotline 0968.293.392. hãy đến và trải nghiệm sản phẩm chính hãng, giá cạnh tranh, hỗ trợ giao hàng tận nơi, chế độ bảo hành dài hạn từ LOBOTECH nhé!