Báo giá bộ lưu điện Online 3 pha nhập khẩu giá tốt 2024

By Boluudien | 29 Tháng Hai, 2024

Báo giá bộ lưu điện Online 3 pha nhập khẩu giá tốt 2024

Bộ lưu điện Online 3 pha cung cấp nguồn điện liên tục cho tải điện, đồng thời phòng ngừa sự cố bất ngờ xảy ra. UPS online 3 pha có đặc điểm gì nổi bật? Nguyên lý hoạt động ra sao? Ứng dụng cho những công trình thế nào? Báo giá sản phẩm nhập khẩu 2024 ở đâu tốt? 

Tìm hiểu về bộ lưu điện Online 3 pha

Bộ lưu điện Online 3 pha thực chất là một trong số rất nhiều bộ lưu điện (UPS) đang sử dụng hiện nay. Bộ lưu điện được chia thành ba loại chính dựa theo công nghệ gồm bộ lưu điện offline, bộ lưu điện Line Interactive và bộ lưu điện online. 

Trong đó bộ lưu điện online lại tiếp tục được phân loại dựa theo công suất hoặc đặc điểm của dây dẫn. Phân loại theo đặc điểm của dây dẫn thì có bộ lưu điện một pha và bộ lưu điện ba pha. Cụ thể bộ lưu điện 3 pha là thiết bị có sử dụng 3 dây dẫn riêng biệt cho dòng điện xoay chiều lần lượt A, B, C để cung cấp ba loại sóng hình sin. 

Mỗi một giây lệch pha rẽ cách đều nhau 120 độ để cung cấp nguồn điện liên tục cho tải. Cấu tạo này góp phần giúp lưới điện ổn định hơn, hoạt động hiệu quả hơn so với loại điện 1 pha. Đặc biệt là khi sử dụng trong những công trình lớn, yêu cầu công suất lớn. 

Nếu như bộ lưu điện một pha có thể sử dụng trong các cửa hàng, nhà ở dân sinh, hệ thống điện công suất nhỏ, văn phòng… thì bộ lưu điện ba pha lại khác. Dòng sản phẩm này chủ yếu ứng dụng trong các lĩnh vực công nghiệp khi cung cấp điện liên tục cho máy hàn, dây chuyền sản xuất, máy phát điện công suất lớn, trung tâm dữ liệu….

Nguyên lý hoạt động của bộ lưu điện Online 3 pha

Báo giá bộ lưu điện Online 3 pha nhập khẩu giá tốt 2024

Xét về cấu tạo, bộ lưu điện Online 3 pha gồm có những bộ phận chính gồm khung bao bên ngoài, bộ biến đổi AC-DC, bộ biến đổi DC-AC, pin, các bộ chuyển đổi, mạch điều khiển, bộ vi xử lý điều khiển, quạt làm mát, các bộ cảm biến. 

Nguyên tắc hoạt động cơ bản của bộ lưu điện ba pha giống với tất cả bộ lưu điện khác. Thiết bị sẽ lưu trữ điện lấy được từ nguồn điện, sau đó cung cấp ngược trở lại cho tải điện khi có sự cố xảy ra trong khoảng thời gian tương ứng với công suất của nó.

Xét về nguyên lý hoạt động cụ thể, khi có điện, bưu điện ba pha rẽ chuyển đổi điện thành nguồn điện ổn định cung cấp cho những tải điện có kết nối với nó. Đồng thời điện sẽ được sạc bằng pin hoặc ắc quy nhằm tích trữ điện năng. Khi có sự cố bất ngờ xảy ra hoặc bị cúp điện thì bộ lưu điện ba pha sẽ tự động làm việc.

Lúc này bộ lưu điện 3 pha sẽ chuyển đổi nguồn điện năng đã tích trữ trong pin hoặc ắc quy trước đó thành nguồn điện dự phòng cung cấp ngược trở lại cho lưới điện. Thời gian chuyển mạch bằng 0 hoặc không cần chuyển mạch đồng nghĩa với việc tải điện sẽ ngay lập tức hoạt động với nguồn điện sạch, an toàn quà chuyển đổi của bộ lưu điện ba pha.

Báo giá bộ lưu điện Online 3 pha giá tốt 2024

Báo giá bộ lưu điện Online 3 pha nhập khẩu giá tốt 2024

Nhu cầu sử dụng bộ lưu điện Online 3 pha không hề nhỏ nhằm đảm bảo hoạt động sản xuất, kinh doanh, nghiên cứu, học tập không bị gián đoạn. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng cung cấp sản phẩm chính hãng với chất lượng được đảm bảo cùng mức giá tốt.

Vậy địa chỉ nào đem đến sản phẩm đạt yêu cầu? Công ty Cổ phần LOBOTECH là đơn vị chuyên nhập khẩu, phối bộ lưu điện chính hãng từ những thương hiệu có tiếng trên thế giới. Tại đây khách hàng có thể tìm thấy những bộ lưu điện đến từ Dosan, Santak, APC… có công suất khác nhau, chủng loại, thông số kỹ thuật đa dạng.

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên ngăn chặn nguy cơ hàng giả, hàng nhái, giảm thiểu tình trạng đội giá. Mặt khác khách hàng còn có thể hưởng chế độ bảo hành dài hạn, yêu cầu dịch vụ sửa chữa hoặc thuê bộ lưu điện có lợi.

Quý vị quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ của LOBOTECH có thể truy cập website chính thức theo đường link https://boluudiennhapkhau.com.vn hoặc gọi điện tới số Hotline 0968.293.392 để được nhận tư vấn miễn phí, đặt hàng online, giao hàng tận nơi nhé!