Bảng báo giá bộ lưu điện – Tham khảo bảng giá bộ lưu điện hấp dẫn

By Boluudien | 21 Tháng Sáu, 2024

Báo giá bộ lưu điện có sự chênh lệch giữa các nhà sản xuất và chủng loại sản phẩm. Báo giá như thế nào được đánh giá là hấp dẫn nhất? Liệu giá tốt có đảm bảo sản phẩm chất lượng không? 

Bảng báo giá bộ lưu điện – Tham khảo bảng giá bộ lưu điện hấp dẫn

Thế nào là bảng giá bộ lưu điện hấp dẫn? 

Bộ lưu điện hay ups là dòng sản phẩm có khả năng tích trữ điện từ lưới điện vào ắc quy, sau đó cung cấp ngược trở lại cho tải điện kịp thời trong một khoảng thời gian nhất định. Thời gian cung ứng điện tùy thuộc vào công suất của bộ lưu điện và tổng công suất tải điện. 

Tuy đều có chung nhiệm vụ chính nhưng thực tế bộ lưu điện trên thị trường hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, chủng loại với công nghệ khác nhau. Nếu xét về tiến trình lịch sử thì bộ lưu điện offline ra đời đầu tiên, tiếp đến là bộ lưu điện offline line interactive, bộ lưu điện online. 

Hiển nhiên bảng báo giá bộ lưu điện sẽ có sự khác nhau giữa các sản phẩm ứng dụng công nghệ không giống nhau. Trong đó bộ lưu điện online có mức giá cao nhất khi xét trong cùng một công suất. Vì vậy nếu muốn sở hữu bộ từ điện có mức giá rẻ nhất thì chắc chắn là dòng sản phẩm offline. 

Ngược lại nếu nhìn theo một khía cạnh khác, giá ‘hấp dẫn’ có thể là chỉ sản phẩm chính hãng ưu đãi hơn so với những mẫu mã khác hoặc bộ lưu điện có cùng tính năng, công suất. Mức giá như vậy chỉ có thể xem xét khi so sánh giữa các nhà cung cấp khác nhau với tiền đề hàng chính hãng, chất lượng được đảm bảo.

Tìm hiểu thệm: BỘ LƯU ĐIỆN 10KVA ONLINE

Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Báo giá bộ lưu điện ở đâu hấp dẫn? 

Bảng báo giá bộ lưu điện – Tham khảo bảng giá bộ lưu điện hấp dẫn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp độ lưu điện từ nhiều thương hiệu khác nhau, bao gồm cả sản phẩm chống nước cho đến những mẫu mã nhập khẩu từ nước ngoài. Đơn vị nào cũng khẳng định sản phẩm cung cấp là hàng chính hãng với mức giá cạnh tranh nhất. 

Tuy nhiên thực tế ra sao chỉ có những người đã mua và sử dụng sản phẩm mới đánh giá được. Vì vậy bảng giá bộ lưu điện không quan trọng bằng chất lượng. Trước hết người mua cần xem xét nhu cầu của mình như thế nào. Nhu cầu ở đâu thể hiện thông qua số lượng, chủng loại, tổng công suất thiết bị điện cần cung cấp điện liên tục.

Thông tin này sẽ quyết định loại, công suất, công nghệ sản xuất và một số tính năng của bộ lưu điện. Dựa theo đó, người mua có thể phán đoán sơ bộ sản phẩm mình cần chọn là bộ lưu điện Offline, bộ lưu điện Offline Line Interactive hay bộ lưu điện Online.

Sau đó người mua sẽ tiến hành chọn lọc một danh sách nhà cung cấp được đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đánh giá của khách hàng trước, chủng loại hàng đa dạng không…. Cuối cùng mới tiến hành liên hệ trực tiếp để nhận báo giá chính xác từ các đơn vị đó, so sánh và chọn ra nhà cung cấp phù hợp nhất.

Công ty Cổ phần LOBOTECH – Bảng giá bộ lưu điện hấp dẫn nhất

Bảng báo giá bộ lưu điện – Tham khảo bảng giá bộ lưu điện hấp dẫn

Trong số rất nhiều đơn vị cung cấp bộ lưu điện trên toàn quốc, LOBOTECH là một trong những cái tên nhận được phản hồi tốt từ nhiều khách hàng. Nơi đây đóng vai trò như tổng kho chuyên nhập khẩu – phân phối bộ lưu điện từ nhiều thương hiệu tiếng tăm trên thế giới.

Đặc biệt, LOBOTECH nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian nên có thể đảm bảo hàng chính hãng, tiết kiệm chi phí, giảm giá thành. Khách hàng còn được hỗ trợ tối đa cùng chính sách giao hàng tận nơi, kiểm tra hàng tại chỗ, đổi trả miễn phí nếu có lỗi kỹ thuật, chạy thử trước khi bàn giao.

Tất cả sản phẩm tại LOBOTECH đều được áp dụng chế độ bảo hành dài hạn. Nếu khách hàng muốn tiết kiệm chi phí cũng có thể yêu cầu dịch vụ cho thuê bộ lưu điện. Bảng báo giá bộ lưu điện và bảng giá dịch vụ tại LOBOTECH đều sẽ có lợi nhất cho khách hàng. Dịch vụ sửa chữa tận nơi sẽ giải quyết vấn đề bộ lưu điện bị lỗi bất cứ lúc nào.

Quý vị quan tâm, muốn cập nhật bảng giá mới nhất? Hãy liên hệ LOBOTECH bằng cách nhắn tin trên website https://boluudiennhapkhau.com.vn hoặc gọi tới số Hotline 0968.293.392 nhận tư vấn 24/7 nhé!

5/5 - (1 bình chọn)