Ai là nhà cung cấp ups hà nội tốt nhất năm 2017?

By Boluudien | 24 Tháng Mười, 2017

Ai là nhà cung cấp ups hà nội tốt nhất năm 2017? Đây là câu hỏi thắc mắc của hầu hết những khách hàng đang có nhu cầu mua bình lưu điện ups.

Các bạn đừng lo lắng! Chúng tôi sẽ có đáp án cho các bạn ngay sau đây.

Nhà cung cấp ups hà nội tốt nhất năm 2017

Công ty TNHH Lobotech số 16, ngõ 37, phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội chính là nhà phân phối các loại bình tích điện tốt nhất năm 2017. Lobotech là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm nhập khẩu chính hãng ups trực tiếp từ các đơn vị sản xuất có tên tuổi và uy tín trên thế giới. Chính vì vậy, các sản phẩm ups tại đây luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá cả ưu đãi, cạnh tranh nhất.

4 5

Không chỉ là nhà cung cấp ups hà nội đơn thuần, Công ty còn gửi đến quý khách hàng rất nhiều dịch vụ tiện ích khác như: cho thuê bộ lưu điện, tư vấn lắp đặt và hướng dẫn sử dụng ups, bảo hành và bảo trì ups. Mọi sản phẩm và dịch vụ của Lobotech đều được đông đảo khách hàng đón nhận và tin tưởng lựa chọn. Tất cả mọi khách hàng đã sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Công ty đều hài lòng trên cả mong đợi.

Quy trình đặt mua bình lưu điện từ nha cung cấp ups hà nội tốt nhất

Bước 1: Tiếp cận sản phẩm

Tất cả những khách hàng có nhu cầu mua ups hãy:

+ Đến trực tiếp văn phòng Công ty

+ Gọi điện thoại tới số 0968 293 392

+ Truy cập website boluudiennhapkhau.com.vn

Bước 2: Giới thiệu sản phẩm, tư vấn lựa chọn, báo giá

Nhân viên bán hàng của Công ty sẽ giới thiệu thông tin chi tiết về từng dòng ups đang được trưng bày và giới thiệu. Đồng thời, họ cũng sẽ tư vấn cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi khách hàng đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp và quyết định mua, Công ty sẽ ký hợp đồng (hóa đơn mua bán) và khách hàng có trách nhiệm thanh toán tiền theo phương thức lựa chọn.

Bước 4: Lắp đặt ups

Đội ngũ kỹ thuật của Lobotech sẽ vận chuyển thiết bị tới tận địa chỉ khách hàng yêu cầu và lắp đặt miễn phí.

Bước 5: Bảo hành, bảo dưỡng ups

Mọi sản phẩm ups cho Lobotech cung cấp và phân phối đều được bảo hành miễn phí liên tục trong 3 năm và bảo dưỡng trọn đời.

5/5 - (1 bình chọn)
tag