3 lựa chọn chất lượng cho bộ lưu điện 3kva

By Boluudien | 7 Tháng Bảy, 2021

Bộ lưu điện 3kva hay UPS 3kva có công suất 3kva được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình hiện nay. Trên thị trường có nhiều sản phẩm với tính năng, chủng loại, nhà sản xuất khác nhau. Đâu là sản phẩm chất lượng đáng để lựa chọn?

1. Bộ lưu điện Santak 3kva – UPS C3K-LCD Online

lobotech 3 lua chon chat luong cho bo luu dien 3kva 01
Bộ lưu điện Santak 3kva – UPS C3K-LCD Online

 

 

Thị trường bộ lưu điện 3kva sở hữu nhiều sản phẩm đến từ những thương hiệu nổi tiếng tới bình dân. Bộ lưu điện Santak 3kva – UPS C3K-LCD Online chính là một trong số những thiết bị chất lượng như vậy. Thiết bị được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế với giá thành phải chăng.

Thiets bị sử dụng nguồn điện áp danh định 220/230/240VAC, điện áp 100-300VAC, loại 1 pha, tần số 50-60 Hz. Santak 3kva – UPS C3K-LCD Online sở hữu bảng điều khiển dễ thao tác, đèn led hiển thị trạng thái hoạt động của chế độ điện lưới, chế độ bypass, chế độ ắc quy, dung lượng tải, báo trạng thái hư hỏng, dung lượng ắc quy cùng nhiều tính năng nổi bật khác.

2. Bộ lưu điện DOSAN HQ-3HRS(L)

lobotech 3 lua chon chat luong cho bo luu dien 3kva 02
Bộ lưu điện DOSAN HQ-3HRS(L)

 

 

Bộ lưu điện DOSAN HQ-3HRS(L) được đánh giá cao nhờ khả năng hoạt động ổn định. Bộ lưu điện 3kva này cho phép cung cấp nguồn điện năng sạch cho may chủ, thiết bị, server để bảo đảm an toàn dữ liệu trong máy, nâng cao tuổi thọ thiết bị, máy móc.

Điểm đặc biệt là khi hệ thống điện quá tải DOSAN HQ-3HRS(L) sẽ hỗ trợ bằng cách tự động chuyển sang chế độ điện lưới đảm bảo an toàn. Thiết bị cho phép giao tiếp với máy tính chuẩn RS232, quản trị hệ thống qua phần mềm Webpower hoặc Winpower.

3. Bộ lưu điện UPS APC SURTD3000XLI

lobotech 3 lua chon chat luong cho bo luu dien 3kva 03
Bộ lưu điện UPS APC SURTD3000XLI

 

 

UPS APC SURTD3000XLI cũng là bộ lưu điện 3kva với công suất tối đa 2.1 Kwatts/ 3kva. Thiết bị sở hữu điện áp đầu ra 230V, tần số đầu ra 50/60Hz +/- 3Hz. Điểm đặc biệt của thiết bị này nằm ở bảng điều khiển dưới dạng bảng led cho phép hiển thị biểu đồ thanh nạp, thanh pin.

Ngoài chức năng cấp điện khẩn cấp khi tải gặp sự cố thì UPS APC SURTD3000XLI còn có khả năng chống sét, lọc tiếng ồn nhờ bộ lọc toàn thời gian. Không chỉ thế thiết bị được đánh giá cao khi thích ứng trong nhiều môi trường khác nhau, từ những nơi có nhiệt độ thấp 0 độ C đến nơi có nhiệt độ lên đến 40 độ C, từ nơi có độ ẩm thấp đến nơi có độ ẩm lên đến 95% đều không ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị.

Hiện 3 bộ lưu điện 3kva trên đang được cung cấp chính hãng, giao hàng tận nơi, thanh toán online – offline bởi LOBOTECH. Các thiết bị được nhập khẩu trực tiếp, không qua trung gian nên khách hàng sẽ được hưởng giá tốt, ưu đãi hấp dẫn nhất.

Liên hệ qua Hotline 968 293 392 để nhận tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Đánh giá cho bài viết post