10KVA online – Đảm bảo ổn định cho doanh nghiệp

By Boluudien | 20 Tháng Một, 2024

Bộ lưu điện 10kva online sở hữu công suất lớn phù hợp với nhiều cầu của nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Thiết bị giúp đảm bảo tính ổn định, liên tục cũng như ngăn ngừa sự cố cho lưới điện.

10KVA online

Nguyên lý hoạt động của bộ lưu điện 10kva online 

Bộ lưu điện 10kva online được coi là phiên bản hiện đại nhất trong số các loại UPS cùng công suất. Sở dĩ nói như vậy là do dòng sản phẩm này ứng dụng công nghệ tiên tiến để khắc phục hoàn toàn nhược điểm của UPS Offline cũng như UPS Offline Line-Interactive.

Cụ thể UPS Online dù công suất bao nhiêu cũng được ứng dụng công nghệ Online Double Conversion cho phép loại bỏ sự cố lưới điện có nguy cơ xảy ra. Tất cả là nhờ quá trình điều chỉnh điện áp đầu vào, sau đó mới cấp cho thiết bị điện. Nguồn điện sẽ không trực tiếp đưa vào tải mà sẽ biến đổi thành dòng điện một chiều cung cấp tới ắc quy và Inverter.

Inverter sẽ biến đổi dòng điện một chiều sao cho phù hợp thiết bị điện. Nhờ nguyên lý chuyển đổi kép từ AC sang DC rồi chuyển ngược lại mà tính ổn định của bộ lưu điện sẽ được nâng cao. Điều đó đồng nghĩa với việc sự cố được hạn chế tối đa.

Không chỉ vậy, bộ lưu điện online còn có khả năng lọc bỏ gần như hết sự cố lưới điện, chống nhiễu hoàn toàn. Tính năng cụ thể của thiết bị sẽ phù thuộc vào từng nhà sản xuất. Tuy nhiên những UPS công suất lớn trên 10kva sẽ có thời gian lưu điện lâu hơn, ắc quy cũng hỗ trợ kéo dài thời gian cung cấp điện cho tải.

Bộ lưu điện 10kva online – Ổn định lưới điện doanh nghiệp

10KVA online

Bộ lưu điện 10kva online sở hữu nguyên lý hoạt động vượt trội góp phần đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho công trình. Những bộ lưu điện công suất càng lớn thì thời gian cung cấp điện càng lâu xét trong cùng số lượng thiết bị điện. Đối với các doanh nghiệp, lợi ích khi sử dụng bộ lưu điện càng thể hiện rõ ràng.

Các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh sẽ cần các bộ máy, dây chuyền hoạt động liên tục. Trường hợp sự cố bất ngờ khiến thiết bị ngắt giữa chừng có thể khiến một lượng lớn sản phẩm thành phế phẩm. Các văn phòng nếu mất điện sẽ mất dữ liệu, nguy hiểm nhất là dữ liệu về khách hàng, giao dịch.

Bộ lưu điện sẽ làm nhiệm vụ cung cấp điện kịp thời, tốt thiểu đủ thời gian để doanh nghiệp lưu dữ liệu, ngắt dây chuyền đúng cách. Như vậy vừa có thể bảo vệ cơ sở hạ tầng vừa hạn chế tổn thất kinh doanh. Không chỉ thế, việc sử dụng bộ lưu điện tiết kiệm hơn nhiều so với chạy máy nổ.

Đó là còn chưa kể đến việc UPS Online phù hợp mọi thiết bị điện, bao gồm cả thiết bị có độ nhạy cảm cao. Nhiều sản phẩm hiện còn được ứng dụng thêm tính năng có tác dụng cảnh báo lỗi, chống sét, chống nhiễu, có cổng kết nối, kèm theo nhiều phần mềm hỗ trợ khác.

Lựa chọn bộ lưu điện 10kva online cho doanh nghiệp 

10KVA online

Bộ lưu điện 10kva online trên thị trường không ít, bao gồm cả sản phẩm trong nước cũng như hàng nhập khẩu từ nước ngoài. Thế nhưng để lựa chọn được một bộ lưu điện phù hợp với doanh nghiệp không dễ. Nguyên nhân nằm ở tính năng mà nhà sản xuất trang bị cho mỗi sản phẩm của mình.

Đó là còn chưa kể đến tình trạng hàng nhái, hàng kém chất lượng vẫn còn đang tràn làn, lẫn lộn với hàng thật. Vì vậy yêu cầu đầu tiên chính là mua hàng chính hãng. Công ty Cổ phần LOBOTECH là Tổng kho chuyên nhập khẩu, phân phối bộ lưu điện chính hãng từ các thương hiệu tiếng tăm trên thế giới sẽ giúp khách hàng sở hữu hàng thật – giá thật.

LOBOTECH đem đến sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại, tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng chọn được model đúng ý. Hơn nữa các sản phẩm nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian nên khách hàng sẽ được hưởng mức giá cạnh tranh cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Quý vị muốn tham khảo thông tin sản phẩm hoặc nhận tư vấn từ LOBOTECH có thể truy cập https://boluudiennhapkhau.com.vn/ hoặc gọi tới Hotline 0968.293.392 để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Đánh giá cho bài viết post